วันที่ อังคาร กุมภาพันธ์ 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ด่วน !!! เปิดศึกประชันเพลง อาสา(ราแน)อวอร์ด ครั้งที่ 1 เพลงแห่งวัน เพลงโดนใจใน 7 วัน 7 คืน


ด่วน !!! เปิดศึกประชันเพลง อาสา(ราแน)อวอร์ด ครั้งที่ 1 เพลงแห่งวัน เพลงโดนใจใน 7 วัน 7 คืน


   ด่วน !! สำนักข่าวอาสา(ราแน)ขอเชิญชวนชาวบล็อกเกอร์โอเคเนชั่นเข้าร่วมการประกวดการประชันเพลงเร้าโดนใจ ฝังลึกติดแน่นความทรงจำไม่รู้ลืม
   ภายใต้โครงการ "อาสา(ราแน)อวอร์ด โกลเบิล ออสก้า ฮอลิวู้ดสตรีท ม้า หงส์ เป็ด เห็ด ทองคำ" หรือในชื่อสั้นๆว่า อาสา(ราแน)อวอร์ด ครั้งที่ 1
   การประชันกันครั้งนี้ มีกติกาไม่ยากให้ต้องปวดหัวกันมาก นั่นคืออยู่ในแนวทางที่ว่า ให้คุณส่งเพลงประทับใจในรอบ 7 วัน ใน 1 สัปดาห์ พร้อมเหตุผล แรงบันดาลใจ ในการเลือกเพลงนั้น
   ไม่ว่าคุณจะรักศุกร์ เกลียดวันจันทร์ ฝังใจกับวันอาทิตย์ สนิทแน่นกับวันพุธ หรือยากจะตัดใจจำต้องส่งกันทั้งสัปดาห์
   เชิญ เชิญ ส่งกันมา

   เราให้เวลาคุณๆบล็อกเกอร์ทั้งหลายในการส่ง การโพสต์ กัน 3 วัน 3 คืน นับตั้งแต่นี้เป็นต้นไป จนถึงเวลาเที่ยงคืนวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2551
   จากนั้น เราจะให้เวลาโหวตกัน 4 วัน 4 คืน นั่นคือตั้งแต่เที่ยงคืนวันที่ 21 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป จนถึงเวลาเที่ยงคืนวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2551
    เพื่อให้ทั้งการโพสต์และวันลงคะแนนเป็นไปตามแนวทางการประกวดคือ 7 วัน 7 คืน
   ในการลงคะแนนนั้น ให้ลงเป็น 2 สาขา นั่นคือ
   1.เพลงโดนใจ
   2.เนื้อหาโดนตา
   บล็อกเกอร์ 1 ท่าน ลงคะแนนได้สาขาละ 1 คะแนน ส่วนใครจะจัดตั้ง ขนพวก โฆษณาบอกกล่าว เชียร์กันออกหน้าออกตาอย่างไร หรือจะเชื้อเชิญ ซื้อเสียง กันอย่างไร เราไม่ว่า เชิญกันตามสบาย

   ส่วนของรางวัลนั้น ไม่มีอุบไว้ว่าคืออะไร เพราะเราไม่มีแจก เนื่องจากเราจน (ฮา) อ่อ..บอ.กอ.มาสะกิด ไม่ใช่ๆ เราไม่ได้จน แต่เราไม่มีรางวัล เพราะเราเน้นทำเพื่อความสนุกสนานเฮฮา ไม่เน้นของรางวัล ใครอยากมันส์ ใครอยากฮา ใครอยากสนุก เชิญร่วมรายการ

   บอ.กอ.สำนักข่าวอาสา(ราแน)ขอแจมว่า เราเชื่อว่าจะต้องมีการเชียร์กันเกิดขึ้นไม่มากก็น้อย เพราะบางคนบางท่านอาจมีแม่ยกสนับสนุน ดังนั้น เราจึงจะเพิ่มให้โหวตกองเชียร์ด้วย เพื่อเพิ่มสีสันในการประชัน
   จึงขอเชิญชวนผู้ร่วมโหวต อย่าลืมเมียงมองโหวตให้กองเชียร์ด้วยล่ะกัน

   นักข่าวขี้สงสัยได้สะกิดถาม บอ.กอ.ว่า คิดอย่างไรหากจะมีใครไม่เห็นด้วยกับกติกาของเรา ทั้งๆที่ไม่มีรางวัลให้ บอ.กอ.ยืนตัวตรงมองไปข้างหน้าแล้วกล่าวเช่นเคยว่า "ทำไปด้าย"
   และกล่าวสวัสดีเช่นทุกครั้งว่า หากบล็อกของเราไม่เป็นอะไรไปเสียก่อน เราคงได้กลับมาพบกันใหม่
   สวัสดี

โดย สำนักข่าวอาสา(ราแน)

 

กลับไปที่ www.oknation.net