วันที่ พฤหัสบดี กุมภาพันธ์ 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ฮือฮา! หญิงแอฟริกาฮิต ฉีดก้นใหญ่


ฮือฮา! หญิงแอฟริกาฮิต ฉีดก้นใหญ่


ไอวอรี่ โคสต์
ตลาดมืดคึกคัก เพราะผู้หญิงแห่เข้ามาหาซื้อครีมทา "ก้นใหญ่"

ไอวอรี่ โคสต์
เหล่าผู้หญิงไอวอรี่ โคสต์ โชว์บั้นท้ายระดับบิ๊กใหญ่

          เผยแฟชั่นผู้หญิงก้นใหญ่แพร่สะพัด "ไอวอรี่ โคสต์" ระบุคลั่งขนาดแห่ฉีดยาขยายไซส์ก้น เพื่อโชว์เต้นระบำส่ายก้นฉลองมันส์สะใจ ด้านแพทย์หวั่นจะเป็นแฟชั่นอันตราย

          บีบีซีรายงานเมื่อวันที่ 19 ก.พ. ว่ากระแสแฟชั่นก้นใหญ่กำลังเป็นที่คลั่งไคล้ในประเทศไอวอรี่ โคสต์ ของแอฟริกา ซึ่งเป็นดินแดนที่นิยมการเต้นระบำส่ายสะโพก เพื่อเฉลิมฉลองความยินดีในวาระเทศกาลต่างๆ จนส่งผลให้เกิดธุรกิจรับฉีดยาขยายขนาดก้นให้แก่เหล่าผู้หญิงในประเทศนี้ให้ก้นใหญ่ตามที่ตัวเองต้องการ

          โดยกระแสคลั่งก้นใหญ่ของผู้หญิงไอเวอรี่ โคสต์ แรงบันดาลจากบทเพลงของศิลปินไอวอรี่ โคสต์ สองราย ที่แต่งชื่อว่า "ก้นใหญ่" ตามภาษาท้องถิ่น ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับการชื่นชมลีลาการสะบัดก้นใหญ่ๆ ของผู้หญิงไอวอรี่ โคสต์ ยามมีความสุข ซึ่งถือเป็นภาพที่สวยงามเป็นยิ่งนัก โดยธรรมเนียมการเต้นดังกล่าวยังระบาดแม้แต่ในหมู่นักบอลทีมชาติไอเวอรี่ โคสต์ รวมทั้งบรรดาแฟนบอลที่จะต้องส่ายก้นเต้นระบำกันอย่างสนุกสนานทุกครั้งที่ทีมทำประตูได้ 

          รายงานระบุว่ากระแสเพลงฮิต "ก้นใหญ่" ของนักแต่งเพลงดังไอเวอรี่ โคสต์ ได้ทำให้ผู้หญิงไอเวอรี่ โคสต์ ปรารถนาที่จะมีก้นใหญ่ไปตามๆ กัน และทำให้เกิดธุรกิจรับฉีดยาขยายขนาดก้นขึ้นมาในตลาดมืด โดยมีผู้หญิงจำนวนไม่น้อยแห่ใช้บริการ ซึ่งการให้บริการมีทั้งประเภทรับฉีดยาวิตามินบี 12 ขนาดไซส์ก้น สนนราคาหลอดละ 2 ดอลลาร์ หรือแม้แต่ประเภทครีมทาก้นใหญ่ ก็มีให้บริการสำหรับลูกค้าหญิงที่ไม่ชอบเข็มแต่อยากก้นใหญ่ 

          อย่างไรก็ตามกระแสแห่ฉีดก้นใหญ่ของผู้หญิงไอวอรี่ โคสต์ กำลังสร้างความวิตกให้แก่วงการแพทย์ในประเทศไปตามๆ กัน เพราะกลัวว่าจะเป็นแฟชั่นอันตราย ชี้ว่ายาประเภทนี้อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพ และว่าที่ผ่านมายังไม่มีการยืนยันว่าวิตามินประเภทดังกล่าวสามารถขยายขนาดของก้นได้จริง

          ทางด้าน "ดีเจ มิกซ์" หนึ่งในศิลปินเจ้าของเพลงฮิตที่กลายเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงไอเวอรี่ โคสต์ ปรารถนามีก้นใหญ่ไว้ครอบครอง ยอมรับว่า ขณะนี้ผู้หญิงไอเวอรี่ โคสต์ กำลังคลั่งแฟชั่นโชว์ก้นใหญ่ แต่เตือนว่าแม้จะแต่งเพลงดังกล่าวแต่เขาไม่ได้ต้องการให้ผู้หญิงไปฉีดยาให้ก้นใหญ่กันทุกราย และว่าการแต่งเพลงของเขาถือเป็นเรื่องยกย่องผู้หญิง เพราะสำหรับแอฟริกาแล้วความสวยงามของผู้หญิงอยู่ที่ขนาดของบั้นท้ายนั่นเอง


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

โดย gankza3

 

กลับไปที่ www.oknation.net