วันที่ อังคาร มีนาคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

'ลิเดีย'เป็นใคร สัมพันธ์'ทักษิณ'ปานนั้น


'ลิเดีย'เป็นใคร สัมพันธ์'ทักษิณ'ปานนั้น
3 มีนาคม พ.ศ. 2551 13:31:00

"น้องลิเดียอาจจะทราบโปรแกรมของอดีตนายกรัฐมนตรีมากกว่าตน เพราะเห็นให้สัมภาษณ์อยู่ว่าได้ไปร่วมตีกอล์ฟและทานข้าวกัน"

กรุงเทพธุรกิจออนไลน์ : เป็นคำยืนยันจาก"นพดล ปัทมะ" รมว.ต่างประเทศ อดีตทนายความส่วนตัวพ..ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ไม่ได้เดินทางไปก๊วนกอล์ฟกับสมเด็จอัครมหาเสนาบดีเดโชฮุน เซน นายกรัฐมนตรีกัมพูชา ในช่วงวันที่ 3-4 มี.ค. และยังอยู่เมืองไทยจนถึง 12 มี.ค.แน่ โดยจะเดินทางไปขึ้นศาลกรณีคดีที่ดินรัชดาฯ

"นพดล"เผยคนรู้ดีพ.ต.ท.ทักษิณ" จะมีโปรแกรมหรือเดินทางไปเล่นกอล์ฟกับ "ฮุนเซน" หรือไม่นั้น คือ"ลิเดีย"

ทำให้เป็นประเด็นที่ผู้คนในสังคมสงสัยกันมากขึ้นว่า"ลิเดีย" เป็นใคร มีความสัมพันธ์ กับพ.ต.ท.ทักษิณ ขนาดไหนถึงกับที่"นพดล" กล้าเปิดเผยและยืนยันออกมาถึงขนาดนั้น

"ลิเดีย"-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา วัย 21 ปี นักร้องสาววัยรุ่น เสียงแหบขึ้นจมูกชื่นชอบงานเพลง "มารายห์ แครี" ที่ปรากฏเป็นข่าวเป็นระยะๆตั้งแต่ที่"พ.ต.ท.ทักษิณ" พำนักที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ หลังถูกคมช.ทำรัฐประหาร

ย้อนหลังปริศนา"ลิเดีย"ยังถูกเชิญจากพ.ต.ท.ทักษิณ ประธานสโมสรแมนฯซิตี้ ร้องเพลงในการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร ระหว่างแมนฯซิตี้ กับบาเลนเซีย เมื่อ 4 สิงหาคม 2550 มาแล้ว

"ลิเดีย"ยังตกเป็นข่าวใหญ่มาแล้ว ถูกเปิดเผยผ่านพอคเกตบุ๊ค"ทักษิณ:Where are you? ของร.ท.หญิงสุณิสา เลิศภควัต ว่า"ลิเดีย"เป็นลูกรักของพ.ต.ท.ทักษิณ

ช่วงที่พ.ต.ท.ทักษิณ ระเหเร่ร่อน ผ่อนคลายความเคลียดเดินทางไปจีน"ลิเดีย" ยังเดินทางไปก๊วนกอล์ฟกับอดีตนายกฯท่านนี้ ตกเเย็นจะมีการรับประทานอาหาร ร้องเพลงคาราโอเกะ

ขณะที่"อดีตนายกฯ"อยู่อังกฤษ "ลิเดีย"ก็เคยเปิดเผยเดินทางไปเป็นเพื่อน"พ.ต.ท.ทักษิณ" มีการก๊วนกอล์ฟอยู่กันบ่อยๆ โดยฝีมือของลิเดียแล้วต้องยอมรับว่าต้องยกนิ้วให้ เพราะหล่อนเป็นลูกสาวเจ้าของสนามกอล์ฟ

รู้กันว่า"ลิเดีย"เป็นลูกสาวของ"เฮียโฮว"-ไชยยันต์ วิสุทธิธาดา เจ้าของสนามกล์ฟเกียรติธาดา ลาดพร้าว 71 มีความสนใจเล่นกอล์ฟมาตั้งแต่อายุ 14 ปี และยังได้เป็นตัวแทนเยาวชนหญิงเข้าแข่งขันกีฬากอล์ฟมาหลายทัวร์นาเมนท์ เพราะที่สำคัญผู้พ่อ "เฮียโฮว"มีตำแหน่งเป็นอุปนายกสมาคมนักกอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย

หลังจาก"พ.ต.ท.ทักษิณ"กลับเมืองไทย เมื่อ 28 ก.พ.ที่ผ่านมา เป็นข่าวดังถึงความสัมพันธ์ระหว่าง"ลิเดีย"กับอดีตนายกฯอีกครั้ง ไม่ว่าท่านผู้นำท่านนี้จะเดินทางไปไหน "ลิเดีย"จะเป็นคนรู้ดีเป็นอย่างยิ่ง ถึงขนาดที่ว่า "ทนายความส่วนตัวอดีตนายกฯ"ถึงกล้าที่จะให้ข่าวถึงโปรแกรมของ"ทักษิณ"ดีนัก

ถึงขนาดที่"ลิเดีย"เป็นใครกันแน่ มีความสัมพันธ์เพียงใดถึงรู้โปรแกรม'ทักษิณ'จะทำอะไรทุกอย่าง

แม้กระทั่ง"ทักษิณ"จะเดินทางไปก๊วนกอล์ฟกับ"ฮุนเซน"นายกรัฐมนตรีกัมพูชาหรือไม่ก็ตาม

โดย gankza3

 

กลับไปที่ www.oknation.net