วันที่ ศุกร์ มีนาคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ศึกซัมเมอร์! ไฮโซแย่งซีนดารา


ศึกซัมเมอร์! ไฮโซแย่งซีนดารา
  6 มี.ค. 2551 18:50 น.

ปี 2008 โดยเฉพาะช่วงซัมเมอร์ บนหน้าปกนิตยสารแฟชั่น ดูจะกลายเป็นสมรภูมิสงครามย่อยๆ ของบรรดาสาวๆ ที่พากันสลัดผ้ามาถ่ายชุดว่ายน้ำ อวดส่วนโค้ง ส่วนเว้า

ประชันความเซ็กซี่กัน

โดยเฉพาะปีนี้ ที่ดารานักแสดง และบรรดาไฮโซ เซเลบริตี้ ทั้งหลาย กลายเป็นสินค้าชิ้นใหม่ ที่กลุ่มเป้าหมายมุ่งไปหา เพื่อแย่งกันจีบมาถ่ายชุดว่ายน้ำ ผิดจากแต่ก่อนที่ส่วนใหญ่พื้นที่ตรงนี้จะมีแต่เพียงนางแบบอาชีพเท่านั้นที่จับจองอยู่

แต่ดูเหมือนว่ายุคนี้ จะหมดยุคของนางแบบอาชีพไปแล้วสำหรับการโชว์ชุดว่ายน้ำ โดยเป้าส่วนใหญ่พากันมุ่งตรงไปที่ ดารา และ ไฮโซ ที่บางคนได้อัพค่าตัวในการโชว์ส่วนโค้งส่วนเว้าในหน้าร้อนนี้ถึงหลักครึ่งล้านเลยทีเดียว

ดารา-ไฮโซ ที่ตกลงปลงใจถ่ายชุดว่ายนี้โชว์เนื้อหนังมังสายั่วน้ำลายหนุ่มๆ เริ่มตั้งแต่  ชมพู่-อารียา เอ ฮาร์เก็ต, แตงโม-ภัทรธิดา  พัชรวีระพงษ์, แองจี้  เฮสติ้งส์, นก-อุษณีย์  วัฒฐานะ

นอกจากดาราดังก็ยังมีไฮโซสาวสวยอย่าง จอย-สุนันท์ษา  จิรมณีกุล เซเลบ หรือ ไฮโซสาว ก็เดินตามรอย หนูแหวน-ปวริศา ที่หลังจาก สาวจอย-สุนันท์ษา ผ่านงานวงการบันเทิงกับการถ่ายโฆษณาและละครมาแล้วหลายชิ้น ในที่สุดฝีมือของสาวหมวยหน้าหวาน จอย-สุนันท์ษา ก็ยอมสลัดผ้า นุ่งบิกินี่ ขึ้นปก สุดสัปดาห์ ที่วางแผงไปสดๆ ร้อนๆ

ไม่ใช่แต่สาวๆ เท่านั้นที่ยอมเปลื้องผ้ามาถ่ายชุดว่ายน้ำ เพราะหนุ่มๆ ก็มีกับเขาเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น ดารานักร้องหนุ่ม แทค-ภรัณยู  โรจนวุฒิธรรม หรือจะเป็นหนุ่มหล่อจากหนังเรื่อง เพื่อนกูรักมึง(ว่ะ) อย่างหนุ่ม ต๊อบ-ชัยวัฒน์  ทองแสง ก็ฟิตร่างกายให้เฟิร์มเพื่อมาโชว์บอร์ดี้ให้สยิวกิ้วกันเล่นๆ

นี่แค่เพียงเริ่มต้นเท่านั้น เพราะยังไม่ทันจะเข้าช่วงซัมเมอร์ดี สงครามชุดว่ายน้ำก็ร้อนระอุซะขนาดนี้แล้ว เชื่อว่ายังมีที่เด็ดกว่านี้ ที่จะตามออกมาแน่นอน

แต่ที่แน่ๆ บรรดานางแบบ นายแบบอาชีพทั้งหลาย ตกงานไปตามๆ กัน จะมีที่ยังถ่ายอยู่บ้างก็เพียงบางคนเท่านั้น เพราะกลุ่มเป้าหมายของสงครามชุดว่ายน้ำได้ตกมาอยู่ในมือของดาราคนดังและไฮโซคนเด่นไปซะแล้ว

http://www.daradaily.co.th/news_view.aspx?n_id=5825&cat_id=11

โดย gankza3

 

กลับไปที่ www.oknation.net