วันที่ อังคาร มีนาคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เลิกเมียไม่ทันไร “ฟลุค” รับแล้วคบ “แป้ง”


เลิกเมียไม่ทันไร “ฟลุค” รับแล้วคบ “แป้ง”
  6 มี.ค. 2551 18:11 น.

เดากันไปมาว่า สาเหตุของการแยกเตียงของ พระเอกหนุ่มฉายาคาสโนว่าเมืองไทย “ฟลุค – เกริกพล มัสยวานิช” กับอดีตภรรยาสาวสวย “โบ – ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์”

เป็นเพราะความเจ้าชู้ที่อยู่ในสายเลือด หรือเพราะความรักที่เหล่าดาราที่มักจะยกมาอ้างกันเวลาต้องการจะแยกทางกัน

เพราะในขณะที่ทั้งคู่มีข่าวระหองระแหงกันอยู่ หม้ายสาวที่เพิ่งจะกลายเป็นหม้ายแบบสดๆ ซิงๆ ก็มีข่าวในเชิงชู้สาวกับแฟนเก่าที่เป็นเจ้าของร้านอาหารดังเช่นกัน ดังนั้นจึงมืดแปดด้านว่าใครกันแน่ที่เป็นคนตีตัวออกห่าง หลังจากนั้นไม่นาน ข่าวคราวการกิ๊กกั๊กกันกลางละครเรื่อง นารีสโมสร ของค่ายเอ็กแซ็กท์ฯ

โดยหนุ่ม”ฟลุค” เกิดไปโดนศรรักที่ถูกแผลงมาจากเสน่ห์ของสาว “แป้ง – อรจิรา   แหลมวิไล” เข้าจังเบอ จนต้องดิ้นพล่าน อดรนทนไม่ได้ที่จะสานสายสัมพันธ์ต่ออย่างรวดเร็ว ตามภาษาของหนุ่มไฟฟ้าแรงสูง ที่เมื่อเจอตัวนำที่เข้ากันได้ การสปาร์คครั้งใหญ่จึงเกิดขึ้น

ในขณะที่ความรักของหนุ่มฟลุคเริ่มจืดจาง ความรักใหม่กับนางเอกก็เริ่มจะผลิบานแบบเงียบๆ เพราะในระหว่างที่ทั้งคู่ดำเนินการการกิ๊กกั๊กไปเรื่อยๆ กระแสข่าวมือที่สามของสาวแป้งที่ทำให้ครอบครัวมัสยวานิชต้องเตียงหัก ก็ถูกกระพรือขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเช่นกัน

ผู้สื่อข่าวพยายามจะทำหน้าที่ของตัวเอง ด้วยการตามล่าหาความจริงว่า ความจริงทั้งคู่แอบปลูกดอกรักร่วมกันจริงหรือเป็นแค่ข่าวที่ถูกเพิ่มเนื้อเข้ามาให้น่าสนใจ แต่คอข่าวซุบซิบก็ยังออกมาปล่อยข่าวการนัดเจอกันของทั้งคู่ทั้งในยามวิกาลและกลางวันแสกๆ

ถึงแม้หลายๆ สิ่งจะยังไม่ชัดเจน ทุกๆ อย่างยังคงถูกปิดบังอยู่หลังฉาก แต่ความลับก็มักจะไม่มีในโลก โดยเฉพาะความลับของคนในวงการบันเทิง ให้พยายามปกปิดให้ตายแต่สุดท้าย ความจริงก็จะถูกเผยออกมาไม่ด้วยตัวของมันเอง ก็ต้องเป็นคนอื่นที่ทำให้เรื่องเหล่านั้นแดงขึ้นมา

และทุกๆ อย่างก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ โดยไม่ต้องให้ใครมาฟันธง เมื่อนิตยสารหัวปาปาราชซี่ชื่อดังที่ตามล่าเอาภาพข่าวมาฝากแฟนๆ ของนิตยสารเล่มนี้ ที่หนุ่มฟลุคไปนัดเจอนางเอกสาวรายนี้ถึงจังหวัดเชียงใหม่ ถึงแม้จะอิริยาบถจะแตกต่างกันแต่ด้วยระยะการยืนที่ใกล้กันแล้วภาพก็ฟ้องออกมาว่า

ทั้งคู่เจอกันที่สถานที่แห่งหนึ่ง ณ จังหวัดเชียงใหม่ อย่างแน่นอน ทำให้ภาพดังกล่าวกลายเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญที่ทำให้ คู่รักที่รักกันแต่เปิดเผยไม่ได้ไม่สามารถดิ้นให้หลุดจากการเป็นจำเลยของสังคมในครั้งนี้ได้ จนในที่สุดในงานแฟชั่นโชว์ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม

โดยในงานดังกล่าว ก็มีสาวแป้งที่ไปร่วมเดินแบบในงานนี้ด้วย และเมื่องานเลิกผู้สื่อข่าวที่ไปรอตั้งแต่ไก่โห่ ก็กรูกันเข้าไปทำหน้าที่อันยิ่งใหญ่ ด้วยการยิงคำถามต่างๆ ที่อยากรู้ความจริงจากนางเอกสาว แต่ก็ได้รับการปฎิเสธที่ตอบคำถามด้วยการกัดจิกนักข่าวเล็กๆ ว่า

ไม่อยากจะพูดถึงเรื่องนี้อีก เพราะพูดหรือไม่พูดก็ถูกด่าเหมือนกัน จึงไม่อยากจะพูดถึงอีก แต่นางเอกสาวก็ไม่ได้ปฏิเสธว่า การเดินทางมางานนี้ เพราะมีคุณพ่อลูกหนึ่งมารับส่ง ทำให้เรื่องนี้ถูกคลายออกมาด้วยตัวของมันเองอย่างที่เคยเกริ่นไปก่อนหน้านี้แล้ว

เมื่อความแตกแล้วแบบนี้ การที่ทั้งคู่จะยังคงปิดปากเงียบไม่พูดจาหรือทำเป็นปากแข็งไม่รับรู้ร้อนหนาวก็คงจะไม่ใช่ เพราะไม่อย่างนั้นนักข่าวก็จะประโคมข่าวนี้กันไม่จบไม่สิ้น และล่าสุดต้องบอกว่าในที่สุด หนุ่มฟลุคก็เลิกปากแข็งเสียที ในงานเปิดตัวละครเวที กว่าจะถึงบางรักซอย 9

ซึ่งหนุ่มฟลุคก็ออกมายอมรับได้อย่างเต็มปากเต็มคำว่ากำลังคบหาดูใจกับสาวแป้งอยู่ หากแต่ที่ยังเปิดเผยไม่ได้ เพราะว่า ช่วงที่ผ่านมามีข่าวเข้ามามากมาย ก็เลยอยากจะให้ข่าวซาลงแล้วคงจะได้บอก งานนี้จึงเข้าข่ายที่ว่า เมื่อน้ำลดตอก็จะผุดขึ้นมาตามธรรมดาของสะสารที่ต้องเปลี่ยนแปลงแปลงไปตามสภาพแวดล้อม

 

โดย gankza3

 

กลับไปที่ www.oknation.net