วันที่ อังคาร เมษายน 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

GiftZyJung...แนะนำตัว....


สีหวาดดา...สาหวาดดี

สาหวาดีคับผม......

อะแฮ่ม อะแฮ่ม กระผมเอ้ย หนูมีนามว่า GiftZyJung (กิ๊ฟซ่าส์จัง) นะคับ พอดีหนูเพิ่งสมัครเขียนบล็อกคับผม หนูขอแนะนำตัวก่อนเลยนะคับ.....

หนูชื่อ : ด.ญ.มีนัตรา (หนูเป็นผู้หญิงแบบป้ามุกกี้ ที่ต้องพูดคับผม !!)

ชื่อเล่นๆๆๆ : น้องกิ๊ฟ คร้าบบบบบบบบ...^______^;;

อายุอานาม : 12 ปี กะลังจาขึ้นชั้น ม.1 อ่ะคับ

โรงเรียน : พวงคราม school (อยู่ที่อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้วน่ะครับ)

หนูชอบ one piece มากกก เยยยย คนสูงอายุที่ไม่รู้จัก เด๋ววันหลังหนูจาค่อย ๆ เล่าให้ฟัง ว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร แล้วทำไมหนูถึงประทับใจ....

     

อ้อ... ลืมบอก หนูอ่ะ เป็นแฟน "หงส์" ด้วย ป้ามุกกี้เค๊าถามว่าทำไมหนูถึงรักหงส์ หนูก๊ะไม่ค่อยรู้ หนูตอบแกได้แค่ว่า พ่อกะแม่หนูรักหงส์ (ทอง) !! หนูก๊ะเยยต้องรักด้วย เพราะหนูคิดเอาเองว่า หากหนูไปรักผี รักสิงห์ รักท๊อฟฟี่ รักไก่ ฯลฯ หนูอาจจะต้องหาเลี้ยงตัวเองตั้งแต่ยังเป็นเด็กน้อย และคงต้องนอนนอกบ้าน !!!

ป้ามุกกี้ประนามว่า...  หนูไม่มีจุดยืนเป็นของตัวเอง....!!!

หนูเป็นหลานห่าง ๆ ๆ ๆ ๆ มาก ๆ ๆ ๆ ๆ ของป้ามุกกี้คับผม (บางทีห่างจนไม่อยากจานับญาติกะแกเยยย!!) อันที่จริง...แบบว่า บอสของป้ามุกกี้อ่ะ เค๊าเป็นคุณย่าของหนูเอง.... แต่ก๊ะไม่ใช่คุณย่าโดยตรง เป็นคุณย่าโดยอ้อม... อ้อมเล็กน้อยไม่ไกลเท่าไหร่ ไม่ทันเมื่อย... !!!

     

หนูเห็นป้ามุกกี้วัน ๆ นอกจากทำงานแล้ว ก๊ะไม่เห็นทำอะไร หมก ๆ มุ่น ๆ อยู่กะคอมพิวเตอร์ท้างวัน หนูก๊ะเลยอยากจาเข้าใจแกซักหน่อย ก๊ะเลยให้แกช่วยสมัครให้ ช่วงนี้หนูปิดเทอม ว่าง ๆ นอกจากหนูจะมาช่วยงานที่ร้าน หาลำไพ่พิเศษแล้ว หนูก๊ะอยากลองเขียนดูมั่ง...

คราวก่อนหนูก๊ะด้ายไปอยู่ที่ รร.บ้านทดเจริญด้วย ตอนพี่ ๆ ลุงป้าน้าอา มาทำกิจกรรมให้เด็กน้อย หนูประทับใจจัง ลุงมะอึกให้เสื้อโอเคฯ หนูมาหนึ่งตัวด้วย หนูใส่บ๊อยบ่อย หนูชอบบบ....

มีแค่เท่านี้แหละคับประวัติ...อิอิ... แล้วก้อขอฝากเนื้อ ฝากตัว ฝากใจ ดวงน้อย ๆ ของหนู ไว้กับพี่ๆ น้องๆ ลุงๆ ป้าๆ น้าๆ อาๆ ชาวบล็อกท่านอื่นด้วยนะคับผม....

และสุดท้าย หนูอยากบอกกับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคนว่า
ดูแลรักษาสุขภาพของตัวเองด้วยนะคร๊าบบบ บายคร๊าบบบบ

บ๊ายยยยยยยยยย บายยยยยยยยยยยยยยยยย........ ^_________________^

บ๊ายยยยยยยยย บายยยยยยยยย คร๊าบบบบบ ^__________________^

โดย GiftZyJung

 

กลับไปที่ www.oknation.net