วันที่ พฤหัสบดี เมษายน 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

Tag...โบว์ลิงค์ในความทรงจำ เพื่อรวมพลังช่วยน้องพรุชิง ชวนกันไปเล่นโบว์ลิงค์การกุศลกับ Blogger OK Nation


     เช้าวันนี้ "ดินสอขอเขียน" เพิ่งได้รับ Tag...โบว์ลิงค์ในความทรงจำ เพื่อรวมพลังช่วยน้องพรุชิง ชวนกันไปเล่นโบว์ลิงค์การกุศลกับ Blogger OK Nation จากพี่วันศุกร์ http://www.oknation.net/blog/wansuk/2008/04/16/entry-1 อ่าน Tag ของพี่วันศุกร์จบแล้ว ก็มานั่งนึกถึงตัวเองบ้าง

     ก็แหม...กีฬาที่เล่นได้ดีที่สุดน่ะคือ "แบดมินตัน" แล้วจะให้ "ดินสอขอเขียน" ไปโยนโบว์ลิ่งเนี่ยนะ???

     เจ้าลูกกลมๆ ลูกนี้ มันไม่เข้าใครออกใคร การที่จะโยนเจ้าลูกกลมๆ ลูกนี้ในเลนโบว์ลิ่งแล้วทำให้พินโบว์ลิ่งที่เรียงรายอยู่นั้นล้มลงทั้งหมด ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับ "ดินสอขอเขียน"

     "โบว์ลิ่ง" สำหรับใครหลายคนคงเป็นกีฬาชนิดหนึ่ง ที่เล่นในร่ม เพื่อความสนุกสนาน ออกกำลังกาย สร้างความสามัคคีในหมู่คณะ ฯลฯ แต่สำหรับ "ดินสอขอเขียน" แล้ว "โบว์ลิ่ง" เป็นมากกว่านั้น

     เพราะโบว์ลิ่ง เป็นสาวน้อยน่ารักคนหนึ่งในเอก พื้นเพเป็นคนกาญจนบุรี แต่มาตั้งหลักปักฐานอยู่ที่นครปฐม ตอนที่รู้จักเธอใหม่ๆ ดินสอยังจำสำเนียงเหน่อนครปฐมอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอได้เป็นอย่างดี แม้เราจะไม่ใช่เพื่อนที่สนิทกันมากนัก แต่ก็ขอยืมเพื่อนคนนี้มาเป็นหนึ่งในความประทับใจเกี่ยวกับ "โบว์ลิ่ง" หน่อยละกัน เพราะมันเป็นเช่นนั้นจริงๆ

     โบว์ลิ่งของเพื่อนๆ เป็นคนสนุกสนาน ร่าเริง คุยเก่ง แม้ว่าช่วงหลังๆ มานี้เธอจะห่างหายไปจากเพื่อนๆ บ้าง ด้วยงานประจำที่รัดตัว แต่พวกเราก็ยังนึกนึกแกเสมอนะ "ไอ้ลิ่ง"

     นี่แหละค่ะ "โบว์ลิ่ง" ในความทรงจำของ "ดินสอขอเขียน" แล้วไปร่วมสร้างความประทับใจเกี่ยวกับ "โบว์ลิ่ง" ในการเล่นโบว์ลิ่งการกุศลกับ Blogger OK Nation ในวันอาทิตย์ที่ 4 พฤษภาคม 2551 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป โรงโบว์ลิงค์ BSC บริเวณ RCA ถนนพระราม 9

กติกาการส่ง TAG สำหรับผู้ที่ได้รับค่ะ

     1. ส่งต่อไปอีก 5 ท่าน โดยแต่ละท่านเมื่อได้รับแล้วให้ตอบกลับภายใน 3 วันนะค่ะ เนื่องจากเรามีเวลาน้อยมากค่ะ

     2. แทกนี้มีชื่อว่า "โบว์ลิงค์ในความทรงจำ เพื่อรวมพลังช่วยน้องพรุชิง ชวนกันไปเล่นโบว์ลิงค์การกุศลกับ Blogger OK Nation"

     3. เขียนเรืองเกี่ยวกับความทรงจำที่ท่านมีเกี่ยวกับกีฬาโบว์ลิงค์ ไม่ว่าจะเป็นระสบการณ์การเล่น การพูดคุย การได้รับฟังมา การรับรู้ข่าวคราว ฯลฯ ขอให้มันเกี่ยวกับโบว์ลิงค์เห้อค่ะได้หมด จะลงรูป ลงคลิปอะไรก็ได้ทั้งนั้นค่ะ

     4. ให้ท่านเชิญชวนเพื่อน ๆ ชาว Blogger OK Nation ไปร่วม "เข้าแข่งขันโบว์ลิงค์การกุศล Blogger OK Nation ซับน้ำตาน้องน้อยบ้านพรุชิง" ในตำแหน่งท้ายเรืองของท่าน (ตามตัวอย่างตัวสีแดงค่ะ) ตามรายละเอียดที่ http://www.oknation.net/blog/winsstars/2008/04/16/entry-1   

     5. ร่วมลงชื่อและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการร่วมเข้าแข่งขันโบว์ลิงค์การกุศล Blogger OK Nation ซับน้ำตาน้องน้อยบ้านพรุชิง ไว้ใน Comment ที่ http://www.oknation.net/blog/winsstars/2008/04/16/entry-1    

     6. คัดลอกกติกาแปะท้ายแทกของท่านด้วยนะค่ะ เพื่อที่จะได้เข้าใจตรงกัน

สำหรับผู้โชคดี 5 ท่านต่อไปที่จะได้รับ Tag ต่อจากนี้ก็ได้แก่
     1. พี่จุ่น (เสือจุ่น) http://www.oknation.net/blog/tigerjun
     2. พี่มินต์ๆ http://www.oknation.net/blog/paradiso
     3. คุณย่าดา http://www.oknation.net/blog/dada
     4. น้องกุ๊ก http://www.oknation.net/blog/phanasGook
     5. พี่เล็ก (คุณลูกเสือหมายเลข 9) http://www.oknation.net/blog/chai

โดย ดินสอขอเขียน

 

กลับไปที่ www.oknation.net