วันที่ ศุกร์ พฤษภาคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

แนะนำตัวคร้าบบบบบ


สวัสดีครับพี่น้องชาวเนชั่นบล็อกทุกๆ คน...

ผมชื่อ กันตวิชญ์  เย็นสบาย หรือเรียกว่า "ต้น" ก็ได้ครับ                                          

ผมเรียนจบมัธยมจากโรงเรียนอำนวยศิลป์                                               จบปริญญาตรีคณะบริหารธุรกิจสาขาระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย  และจบปริญญาโท คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน  สาขาการบริหารสื่อสารมวลชนจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ปัจจุบัน..ไม่ได้ทำงานในแวดวงสื่อสารมวลชน แต่เปิดร้านกาแฟชื่อร้าน "Coffee Corner" อยู่ซอยรัชดา 22 เพื่อนๆ คนไหนว่างๆ แวะมาอุดหนุนได้นะคร้าบบ

บุคลิกส่วนตัว...เป็นคนง่ายๆ สบายๆ ขำๆ..แต่ไม่ถลำลึก มีความบ้าอยู่ไม่กี่อย่าง คือ บ้ารถ บ้าบอล และบ้าผู้หญิง(อันหลังนี่ล้อเล่นคร้าบบบ) โดยเฉพาะเรื่องรถเนี่ย ผมก็ตัวจิงนะ..ขอบอก ใครมีปัญหาปรึกษาได้(ยกเว้นเรื่องเงิน!!)

ส่วนประสบการณ์เกี่ยวกับงานทางด้านสื่อสารมวลชนยังไม่มี...แต่เคยมีโอกาสได้ฝึกงานเป็นผู้สื่อข่าวฝึกหัดที่ บมจ.อสมท. แต่เป็นการรายงานข่าวทางวิทยุ ซึ่งแตกต่างจากการที่ได้มาอบรมในครั้งนี้มากกกกก

โดยส่วนตัวแล้ว...รู้สึกดีใจและภูมิใจมากที่ได้มีโอกาสเข้าร่วม    "โครงการสานฝันผู้ประกาศสไตล์เนชั่นรุ่นที่ 3"  ซึ่งได้รับการอบรมทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏฺบัติจากตัวจริงทางด้านข่าว และทำให้มีโอกาสได้เจอเพื่อนใหม่ๆ ที่มีความฝันเหมือนๆ กัน  และขอบคุณพี่ๆ ที่เนชั่นที่ให้โอกาส ให้คำแนะนำ และชี้แนะในข้อบกพร่องต่างๆ ของผม ผมจะพยายามทำให้ดีที่สุด และยินดีที่ได้รู้จักเพื่อนๆร่วมโครงการทุกท่านนะคร้าบ...ยังไงขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านนะครับ

โดย ต้นเย็น

 

กลับไปที่ www.oknation.net