วันที่ อาทิตย์ พฤษภาคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

พี่ชาย


ความทรงจำ

 

 

การรู้จักใครซักคนคงเป็นเรื่องที่ดีใช่ไหมล่ะ เมื่อต้นปีที่ผ่านมาฉันได้รู้จักกับผู้ชายคนหนึ่ง แต่การรู้จักของฉันกับใครถือว่าเป็นเรื่องบังเอิญซะมากกว่า เรารู้จักกันทางเน็ต อ่ะ....อย่าเพิ่งคิดว่าโลกอินเตอร์เน็ตจะมีแค่การหลอกลวง เปล่าหรอก ฉันรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้ไม่เหมือนคนอื่น ที่เคยรู้จักมา

 

          ถือว่าเป็นความบังเอิญเลยก็ว่าได้ เพราะวันนี้ฉันเครียดจากกการที่ต้องหาข้อมูลเลยพักสายตามาเล่นเกมส์ดู เราคุยกันได้ซักพัก เค้าก็เป็นคนขอเบอร์ คือช่วงแรกไม่ได้คิดอะไรหรอก ก็แค่รู้จักไว้เฉยๆ แต่รู้ไหมเค้าโทรมาจริงๆ เราก็คุยกันได้เรื่อยๆ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่แตกต่างกันมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความคิดที่มักไม่ค่อยตรงกัน ออ..ฉันมักจะเรียกเค้าว่า “พี่ชาย” ก็เค้าห่างฉันปีหนึ่ง เค้าเป็นคนที่ทำให้ฉันคิดว่าผู้ชายอย่างเค้าเป็นคนที่จริงจังกับชีวิตมาก มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก หลายครั้งที่เวลามีปัญหาเค้าจะคอยให้คำปรึกษาที่ดี 

 

          อีกอย่างฉันเรียกเค้าว่า “พี่เสาไฟฟ้า” ก็ตัวเค้าออกจะสูง ส่วนฉันก็โดนเรียกว่า “ไม้ลูกชิ้น” ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องเรียกอย่างนั้น ถึงตอนนี้แม้ว่าเราทั้งสองจะไม่ค่อยได้คุยกัน แต่ความรู้สึกที่มีก็คือ ฉันรู้สึกดีที่ได้รู้จักกับผู้ชายคนนี้ ยังมีเรื่องราวอีกมากมายที่อยากจะบอก ทั้งเรื่องตลก ความคิดที่ถูกสอนเหมือนว่าฉันเป็นเด็กอยู่ตลอดเวลา

 

          เอาไว้วันหลังฉันจะมาเล่าอีกละกัน เพราะเรื่องราวยังเริ่มต้น

 

โดย พิมพ์ระพัฒน์

 

กลับไปที่ www.oknation.net