วันที่ ศุกร์ มิถุนายน 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เมื่อ ดินสอขอเขียน ได้เจอ ดาราในดวงใจ-แพท สุธาสินี พุทธินันทน์


   เคยรู้สึกอย่างนี้กันบ้างไหมคะ เวลาที่เจอใครที่เราชอบมากๆ แล้วจะเขิน พูดอะไรไม่ออก ไม่กล้าสบตา มันก็คงคล้ายกับยามที่เราแอบชื่นชมใครคนนึง แล้ววันนึง...เค้าเกิดสนใจเราขึ้นมา เป็นใครก็คงทำตัวไม่ถูกอ่ะเนอะ

   ที่พูดมาทั้งหมดนี้ ไม่ได้กำลัง "ปิ๊ง" ใครอยู่ค่ะ แต่ "ดินสอขอเขียน" ได้มีโอกาสพบกับดาราในดวงใจที่ดินสอชื่นชมผลงานของเค้ามานานแล้ว ไม่นึกไม่ฝันว่าวันนึงจะได้มีโอกาสพูดคุยกับเขาคนนั้นอย่างใกล้ชิด บุคคลที่ทำให้ดินสอขอเขียนหลงใหลได้ขนาดนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากคุณ "แพท-สุธาสินี พุทธินันทน์"

   ใครที่เคยประทับใจกับบท "ปานวาด" จากละครเวทีเรื่อง "บัลลังก์เมฆ" และ "มณีจันทร์" จาก "ทวิภพ" วันนี้ "แพท" กลับมาสร้างความประทับใจให้กับคุณอีกครั้งกับละครเวทีฟอร์มยักษ์ "ข้างหลังภาพ เดอะมิวสิคัล"

   จากบทประพันธ์อมตะของ "ศรีบูรพา" ที่จะนำคุณเข้าสู่เรื่องราวโศกนาฏกรรมความรักต่างวัยระหว่าง ม.ร.ว. กีรติ หญิงสาวสูงศักดิ์ ผู้รอคอยรักแท้ กับ "นพพร" เด็กหนุ่มผู้มีความรักอันร้อนแรงที่ก่อเกิด ณ บรรยากาศอันสวยงามในประเทศญี่ปุ่น

   โดย "แพท" รับบทเป็นคุณหญิง "กีรติ" หญิงสูงศักดิ์ ผู้เพียบพร้อมไปด้วยรูปสมบัติ วัย 35 ปี ยังคงครองตัวเป็นโสด เพราะยังไม่เจอชายที่ถูกใจ แต่ด้วยเหตุผลทางสังคม กีรติจึงยอมแต่งงานกับท่านเจ้าคุณอธิการบดี เพื่อนของบิดา แต่ความรักที่แท้จริงของคุณหญิง เกิดขึ้นเมื่อได้เจอกับเด็กหนุ่มวัย 22 ปี ชื่อ "นพพร" เมื่อครั้งไปฮันนีมูนกับท่านเจ้าคุณ ที่ประเทศญี่ปุ่น


   ร่วมด้วยนักแสดงฝีมือคุณภาพ อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว รับบท "นพพร", โกวิทย์ วัฒนกุล, พีรชยา พิณเมืองงาม (มิว เดอะสตาร์ 3), รัดเกล้า อามระดิษฐ์, เขมรัตช์ สุนทรนนท์ (อ๋อง วงมะลิ) พร้อมทีมงานคุณภาพที่จะเนรมิตฉาก แสง สีสุดอลังการให้คุณสัมผัสไปกับบรรยากาศอันสวยงามของน้ำตก และลำธารบนยอดเขา "มิตาเกะ" ประเทศญี่ปุ่น บนเวทีโรงละคร "เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์"

   แล้วไปชมความประทับใจจากละครเวทีเรื่องนี้พร้อมกัน 21 สิงหาคม 2551

โดย ดินสอขอเขียน

 

กลับไปที่ www.oknation.net