วันที่ จันทร์ กรกฎาคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

นปก.ยึด NBT ถล่มป.ป.ช. !!!


      ถึงแม้นายสมัคร สุนทรเวช จะกลับลำไม่ใช้ สถานีโทรทัศน์ NBT ตอบโต้พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ตามที่เขาลั่นวาจาไว้ในรายการ "สนทนาประสาสมัคร" เมื่อวันอาทิตย์(๒๐) หากแต่เมื่อถึงเวลาราว ๒๒.๐๐ น.วันนี้ (๒๑) บริษัท เพื่อนพ้องน้องพี่ จำกัด นำโดยนายวีระ มุสิกพงศ์ ก็นำพลพรรค นปก.ยึด NBT เปิดรายการ "ความจริงวันนี้" ในรายการเดิมของ "ข่าวหน้าสี่" เป็นปากเสียงแทนนายสมัคร สุนทรเวช เต็มรูปแบบ

      นายวีระ อธิบายว่า รายการความจริงวันนี้ จะเป็นรายการคุยกันสบายๆ แต่มีสาระ โดยจะมีแขกรับเชิญประจำคือ นายจตุพร พรหมพันธ์ และนายณัฐวุฒิ ใสเกื้อ รองโฆษกรัฐบาล เนื่องจากเป็นคนที่พูดจากันรู้เรื่อง

        ประเด็นเรื่องความชอบธรรมในการแต่งตั้ง ป.ป.ช.ที่นายสมัคร ได้ตั้งข้อสังเกตุไว้ก่อนหน้านี้ กลายเป็นประเด็นร้อนในวงสนทนารายการความจริงวันนี้ โดยมีความพยายามที่จะชี้ให้เห็นปัญหาข้อกฏหมาย และที่มาของ ป.ป.ช.จากประกาศคณะปฏิรูปการปกครองแผ่นดินในระบอบประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (คปค.) ว่าไม่ถูกต้องตามขั้นตอน และหมิ่นเหม่ในการล่วงละเมิดพระราชอำนาจ

         สมัคร ไม่มา แต่ นปก.มา วีระ มุสิกพงศ์ จะนำทีมเป็นปากเสียงแทนสมัคร สุนทรเวช หลังข่าวทุกคืนวันอาทิตย์ - ศุกร์ บัลลัยเกิดแล้ว !  

โดย jk

 

กลับไปที่ www.oknation.net