วันที่ อังคาร กรกฎาคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

"สุรชัย" หมัดสั่ง ซัดวาสุร่วง !


      ลิขสิทธิ์เพลงเป็นเหตุ ให้นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง สุรชัย สมบัติเจริญ ทายาทขุนเพลงเพลงลูกทุ่งครูสุรพล สมบัติเจริญ บุกเดี่ยว อ.ส.ม.ท.ประเคน Teen และหมัดให้วาสุ เลิศจรรยา ดีเจลูกทุ่งมหานคร เอฟเอ็ม ๙๕ ทรุดกองกับพื้นเมื่อสายวานนี้ (๒๑)

      วาสุ เลิศจรรยา หรือวินัย ปลั่งพินิจกิจการ วัย ๓๕ ปี ให้การกับตำรวจ สน.ห้วยขวาง ที่เขาไปแจ้งความดำเนินคดีกับสุรชัยว่า หลังจากที่เขาจัดรายการเสร็จเมื่อวานนี้ มีเจ้าหน้าที่แจ้งว่าสุรชัย มาขอพบ เมื่อเขาลงมา ก็ได้ยกมือไหว้ แต่สุรชัย ไม่พูดพล่าม ทำเพลง กลับใช้เท้าถีบที่หน้าอกอย่างแรงจนตนทรุดกองลงกับพื้น จากนั้นก็เข้าชกต่อยทำร้ายร่างกาย กว่าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะเข้ามาห้ามสำเร็จ เขาก็บอบช้ำไปทั้งตัว

      "ผมเองก็งง และตกใจว่าพี่แอ๊ด ทำไมถึงมาต่อยผม ปกติผมไม่ได้รู้จักส่วนตัว แต่รู้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง มีลูกชายชื่อร็อคกี้ หรือนายสุรบดินทร์ สมบัติเจริญ เป็นดีจีอยู่คลื่นเดียวกัน..."

      วาสุ กล่าวและว่า สาเหตุน่าจะมาจากการที่ตนในฐานะผู้อำนวยการสถานีวิทยุของคลื่น ยกเลิกเปิดสปอตโฆษณา คอนเสริต์ครบรอบ ๔๐ ปี สุรพล สมบัติเจริญ ที่นายสุรชัย ว่าจ้างในราคา ๕ หมื่นบาทเนื่องจากบริษัทบูรพา เทปและแผ่นเสียงจำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์ โทรศัพท์มาทักท้วง

        สุรชัย หมัดสั่ง เป็นผลงานชิ้นล่าสุดของพี่แอ๊ด สุรชัย ไม่มีเสียงร้อง ไม่มีทำนอง มีแต่เสียงปังเดียว วาสุก็หงายลงกองกับพื้น

โดย jk

 

กลับไปที่ www.oknation.net