วันที่ อังคาร กรกฎาคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ตร.นราธิวาสรวบหนุ่มอ้างเป็นตำรวจลวง 3 น.ร.สาวข่มขืน


ตร.นราธิวาสรวบหนุ่มอ้างเป็นตำรวจลวง 3 น.ร.สาวข่มขืนพร้อมถ่ายคลิปวิดีโอไว้แบล็กเมล์ บังคับให้ร่วมหลับนอน ขู่หากไม่ยอมจะส่งคลิปโป๊ไปประจานทั่วเมือง เหยื่อสุดทนแจ้งตร.ซ้อนแผนจับกุมไว้ได้ ผู้ต้องหาสารภาพทำมาแล้วหลายรายทั่วนราธิวาส เหยื่อแฉก่อนข่มขืนจะใช้ไฟฟ้าชอร์ตลำตัว มีดจี้คอ ตร.ค้นบ้านพักเจอแผ่นวีซีดีโป๊อื้อ

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 21 ก.ค. ที่สภ.เมืองนราธิวาส พ.ต.อ.สมพงษ์ ชิงดวง รองผบก.ภ.จว.นราธิวาส พ.ท.จรัญ เอี่ยมฐานนท์ รองผบก.กรมทหารพรานที่ 45

ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมนายมูฮำหมัดซอรี สะมะแอ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30 ซอยปอฮงกือปัส 1 ถ.จารุเสถียร ต.ปะลุรู อ.สุไหงปาดี จ.นราธิวาส หลังจากเจ้าหน้าที่ซ้อนแผนจับกุมตัวได้บริเวณจุดตรวจจุดสกัดต.มะนังตายอ ตามหมายจับที่ 588/2551 ลงวันที่ 21 ก.ค.2551 ภายหลังผู้เสียหายซึ่งเป็นนักเรียนสาวอายุ 16 ปี จำนวน 3 คน ซึ่งเรียนหนังสืออยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.นราธิวาสแจ้งเบาะแส ระบุว่าถูกนายมูฮำหมัดซอรีใช้คลิปวิดีโอที่มีเพศสัมพันธ์กับนักเรียนสาวทั้ง 3 คนเป็นเครื่องมือในการบังคับขอมีเพศสัมพันธ์ และใช้ขู่กรรโชกทรัพย์ผู้เสียหายทั้ง 3 คนหลายครั้ง ถ้าไม่ยินยอม จะนำคลิปวิดีโอดังกล่าวส่งไปประจาน เพื่อให้เกิดความเสื่อมเสีย

หลังจากเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้แล้ว จึงนำตัวไปตรวจค้นบ้านพัก พบแผ่นวีซีดีโป๊กว่า 100 แผ่น

ปืนปลอม 1 กระบอก เครื่องชอร์ตไฟฟ้า 1 เครื่อง ยาปลุกเซ็กซ์ 2 กล่อง กล้องถ่ายรูป รวมทั้งคลิปวิดีโอของนักเรียนสาวทั้ง 3 คน เจ้าหน้าที่จึงยึดของกลางไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ให้นักเรียนสาวผู้เสียหายทั้ง 3 คนมาชี้ตัวนายมูฮำหมัดซอรี พร้อมกันนี้เหยื่อให้การว่า ก่อนจะลงมือข่มขืน นายมูฮำหมัดซอรีจะใช้เครื่องชอร์ตไฟฟ้าจี้ตัวผู้เสียหาย รวมทั้งใช้มีดจี้คอหากทั้ง 3 คนขัดขืนไม่ยอมมีเพศสัมพันธ์ด้วย

จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การว่า อ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจและก่อเหตุข่มขืนมาแล้วหลายราย

เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ส่วนผู้เสียหายรายใดที่เคยถูกกระทำชำเรากรณีดังกล่าวให้มาดูตัวผู้ต้องหาได้ที่สภ.เมืองนราธิวาส

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ข่าวสด
พระคลั่งฟันด.ต.บาดเจ็บ
เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 21 ก.ค. ร.ต.ท.ประสิทธิ์ กัณหา รองสวป.สน.ยานนาวา รับแจ้งเกิดเหตุมีพระภิกษุคลุ้มคลั่งถือมีดดาบและเหล็กเส้นอาละวาดไล่ทำร้ายประชาชน

เหตุเกิดภายในวัดปรก ถนนจันทร์ แขวงทุ่งวัดดอน เขตยานนาวา กทม. หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยและเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและรถพยาบาลจากหน่วยกู้ชีพเอราวัณ พบพระสหาย สีวัณโต อายุ 45 ปี พระลูกวัดดังกล่าว เดินไปเดินมาอยู่ที่วัด ในลักษณะตาขวาง พูดบ่นจับใจความไม่ได้ มือทั้งสองข้างถือเหล็กเส้นก่อสร้างยาว 1 เมตร และมีดดาบ 1 เล่ม เดินกวัดแกว่งไปมาเป็นที่น่าหวาดกลัว

จากนั้นด.ต. ปรีชา สุขประเสริฐ และส.ต.อ.วุฒิชัย มูลสาร ตำรวจสายตรวจเข้าเจรจาเกลี้ยกล่อม จนสบโอกาสในจังหวะที่พระสหายเผลอ จึงพุ่งเข้ารวบตัวไว้

แต่พระสหายรูปร่างสูงใหญ่จึงสะบัดหลุดและเกิดการกอดรัดฟัดเหวี่ยง เจ้าหน้าที่ถูกพระสหายใช้เหล็กเส้นตีที่กลางหลังได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่จึงยิงปืนขึ้นฟ้าเพื่อขู่ แต่พระสหายกลับไม่กลัว ตะโกนท้าให้ยิง ก่อนจะวิ่งเข้าไปหลบอยู่ในกุฏิที่อยู่ชั้นล่างของศาลาอเนกประสงค์ และปิดประตูล็อกไม่ให้ใครเข้าไป จากนั้นเจ้าหน้าที่นำตัวด.ต. ปรีชาส่งไปรักษาตัวที่ร.พ.เลิดสิน ส่วนกำลังที่เหลือกระจายวงล้อมกุฏิไว้ พร้อมให้พระลูกวัดที่รู้จักช่วยเจรจาเกลี้ยกล่อม

กระทั่งผ่านไปกว่า 1 ช.ม. พระสหายยังไม่ยอมออกมาจากกุฏิ ในที่สุดเจ้าหน้าที่ตัดสินใจใช้เครื่องดับเพลิงฉีดพ่นเข้าไปทางหน้าต่างบานเกล็ดหลังกุฏิ

จนผงน้ำยาดับเพลิงฟุ้งไปทั่วห้อง พระสหายทนไม่ไหวเปิดประตูวิ่งออกมามือเปล่า เจ้าหน้าที่จึงกรูเข้าล็อกตัวไว้ได้โดยไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ จากนั้นจึงพาตัวไปรักษาที่ร.พ.สมเด็จเจ้าพระยา พระครูวิมลชัยธรรม เจ้าอาวาสวัดปรก เปิดเผยว่า พระสหายจำพรรษาอยู่ที่วัดปรกมา 20 ปีแล้ว เมื่อ 10 ปีก่อน ป่วยมีอาการทางประสาท เมื่อมีอาการกำเริบจะตาขวาง ไม่หลับไม่นอน เอาแต่เดินร้องเพลงไปมา ระยะแรกก็ยังไม่เป็นอันตรายกับใคร ต่อมา 2 ปีอาการเริ่มรุนแรงขึ้น และเริ่มจะทำร้ายคนอื่น ทางวัดจึงพาตัวไปรักษาที่ร.พ.สมเด็จเจ้าพระยาจนอาการดีขึ้นตามลำดับ แต่ยังต้องกินยาตลอดเวลา ล่าสุดคาดว่าไม่ยอมกินยาจึงเกิดอาการกำเริบขึ้นมาอีก

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ข่าวสด

เจ้าของหอพักทำใจขาดทุน หลังพบศพในถังน้ำ ชาวหอสยอง อาบน้ำ-ใช้น้ำ "แช่ศพ" หนุ่มโรงงานขยะแขยงจนต้องซื้อยาฆ่าเชื้อมาทำความสะอาดร่างกาย


แม้เหตุการณ์จะผ่านไป 3 วันแล้ว ทว่าบรรยากาศในหอพักพัชรินทร์ เลขที่ 82/286 ซอยไทยธานี 31 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ก็ยังคงเต็มไปด้วยเสียงกระซิบกระซาบถึงเรื่องราวสยองขวัญเมื่อวันวาน
"ราตรี หมั่นดี" สาวคาราโอเกะ วัย 26 ปี ย่านวังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ถูกฆาตกรรมแล้วนำศพไปทิ้งไว้ในถังเก็บน้ำบนดาดฟ้า จะนานเท่าไรไม่ทราบได้ แต่ร่างของเธอถูกค้นพบเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

หลังจากนั้นอีก 3 วัน ตำรวจก็สามารถจับกุม "อริยธัช โกมลเกษรักษ์" วัย 25 ปี ซึ่งสารภาพว่า สาเหตุมาจากบันดาลโทสะ


หอพักรวมชาย-หญิง 4 ชั้น 31 ห้อง ที่เคยคลาคล่ำไปด้วยผู้คน มาบัดนี้เงียบเหงาวังเวง เพียงชั่วข้ามคืนข่าวพบศพหญิงสาวถูกฆาตกรรมแล้วหมกศพไว้ในถังเก็บน้ำขนาด 2,000 ลิตรบนดาดฟ้า นานกว่า 3 วันจึงมีคนระแคะระคายและล่วงรู้ถึงสาเหตุที่ทำให้น้ำมีกลิ่นเหม็นเน่าอย่างรุนแรง
โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนชั้น 3-4 ซึ่งอยู่ติดใกล้ชิดเหตุการณ์มากที่สุด ถึงวันนี้แทบทุกห้องว่างร้างผู้คน แม้ว่า "สมพร สัตย์ซื่อ" เจ้าของหอพัก วัย 49 ปี จะเปลี่ยนถังเก็บน้ำใบใหม่และเปลี่ยนระบบท่อน้ำใหม่ทั้งหมดเสร็จเรียบร้อยไปหมาดๆ แล้วก็ตาม


ขณะเดียวกันก็เปิดไฟฟ้าตลอดทั้งหอพัก โดยเฉพาะชั้น 3-4 แม้จะไม่มีคนเช่าก็เปิดไฟให้แสงสว่างตลอดทั้งคืน เพื่อสร้างความสบายใจและขวัญกำลังใจแก่คนเช่าและตัวเอง

จากนั้นจะนิมนต์พระมาทำบุญอุทิศส่วนกุศลปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกไป
"ตอนนี้ยอมขาดทุน ยอมเสียค่าไฟ เปิดตลอดทั้งชั้น 3-4 แม้จะไม่มีคนเช่า ฉันเข้าใจว่ามันเกิดอะไรขึ้น เข้าใจความรู้สึกของคนเช่าดี" ด้วยค่าเช่าที่ค่อนข้างถูก ตกเดือนละ 1,600 บาท ห้องขนาดไม่เล็กแคบจนเกินไป ทำให้ผู้เช่าหลายคนที่ย้ายออกไปนับตั้งแต่เกิดเรื่องลังเลที่จะกลับเข้ามาอยู่อีกครั้ง บางคนจ่ายเงินค่าจองเอาไว้ล่วงหน้ารอเวลาที่เจ้าของหอจะปรับปรุงเปลี่ยนแปลงระบบท่อน้ำในหอก่อน  ทว่าก็มีบางคนที่ทำใจยังไม่ได้กับเรื่องราวขนพองสยองเกล้าที่เกิดขึ้นกับตัวเอง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนที่รู้ว่าใช้น้ำ-อาบน้ำจากถังเก็บน้ำที่มีศพคนตายแช่อยู่จนเน่าเหม็น !?!
  เอก หนุ่มโรงงานวัย 27 ปี ยืนกระต่ายขาเดียวว่า อย่างไรเสียก็จะไม่กลับไปอยู่ที่หอพักเดิมอีก แม้ห้องเช่าแห่งใหม่จะเล็กแคบไม่เหมือนที่เก่า แต่ก็ยังพออยู่ได้เมื่อคิดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น


"ผมเป็นผู้ชายมีความอดทนนะ แต่บางสิ่งมันก็เกินความคาดหมาย เราอาบน้ำมารู้ทีหลังว่ามีศพคนตายอยู่ในถังเก็บน้ำก็รู้สึกขยะแขยง เพราะน้ำมันแช่ศพอยู่ หลังจากย้ายไปอยู่ที่ใหม่ผมไปซื้อยาฆ่าเชื้อมาทำความสะอาดร่างกายเลยนะ เพราะไม่รู้ว่าศพแช่อยู่ในน้ำมันจะมีเชื้อโรคอะไรหรือเปล่า รู้สึกรับไม่ได้"


หนุ่มโรงงานวัย 27 ปี รู้ว่ามีผู้เช่าหลายคนที่จะกลับไปอยู่ที่เดิม แต่เขาเชื่อว่าคงไม่ใช่ห้องเลขที่ 31 ที่เกิดเหตุ !?!


แม่ค้าขายของใกล้กับหอพักพัชรินทร์เป็นกระจกสะท้อนความรู้สึกของผู้เช่าได้อย่างดี เล่าว่า หลังเกิดเหตุผู้เช่าหลายคนมาซื้อของที่ร้านและบอกเล่าความรู้สึกที่เกิดขึ้นชนิดพูดไม่ออกบอกไม่ถูก เมื่อรู้ว่าน้ำที่ใช้อาบ ใช้แปรงฟัน นั้นมีศพคนตายแช่อยู่ กระทั่งน้ำเริ่มมีกลิ่นเหม็นและเป็นฟอง ก่อนจะจบลงด้วยความจริงที่เปิดเผยออกมา พวกเขาและเธอเลยต้องย้ายออกไปหาที่อยู่ใหม่


แต่สำหรับ นิด สาวโรงงานวัย 28 ปี กลับมีมุมมองแตกต่างออกไป เธอกับเพื่อนอีกบางคนยังคงปักหลักพักอาศัยอยู่ที่หอพักพัชรินทร์

แม้จะรู้สึกขยะแขยงบ้างเมื่อรู้ว่าน้ำที่เคยอาบเคยใช้มีศพคนตายแช่อยู่นานถึง 3 วัน โดยเธอให้เหตุผลแก่ตัวเองและ "คม ชัด ลึก" ว่าคนตายมาจากที่อื่น ไม่ได้พักอยู่ที่นี่ จึงไม่มีความรู้สึกด้านความสัมพันธ์ ประกอบกับเศรษฐกิจยุคนี้ยากจะหาหอพักในราคาขนาดย่อมเยาเช่นนี้ได้


"ฉันเช่าอยู่ชั้น 1 ส่วนเพื่อนพักอยู่ชั้น 2 แรกๆ ก็หวั่นใจอยู่บ้าง แต่เชื่อว่าจากนี้ไปคงไม่มีปัญหาอะไร สักพักคงมีคนเข้ามาเช่าเหมือนเดิม"


ระหว่างการเปลี่ยนถังเก็บน้ำใบใหม่และเปลี่ยนระบบท่อน้ำใหม่ทั้งหมด

สมพรเจ้าของหอได้นำน้ำดื่มถังใหญ่มาวางไว้ให้ผู้เช่าที่หลงเหลืออยู่น้อยนิดนำไปใช้อุปโภคบริโภคไม่จำกัดจำนวน โดยตั้งวางไว้ที่หน้าหอพัก ใครใคร่หยิบไปดื่มกินหรืออาบชำระล้างร่างกาย ล้างถ้วยล้างจานเท่าไรก็ยกไปได้ตามแต่ใจต้องการ และนี่คงเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่สมพรบอกว่า ถึงอย่างไรช่วงนี้ก็จะยอมขาดทุน...กระมัง


ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์คมชัดลึก


โดย บิ๊กกัน191

 

กลับไปที่ www.oknation.net