วันที่ พฤหัสบดี กรกฎาคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

สื่อแม้วอัด เหลือเชื่อ! ตร.ให้ประกันตัว 'สนธิ' ภายใต้กม.เดียวกับ 'ดา ตอร์ปิโด'
ประชาทรรศน์ออนไลน์ พาดหัวข่าวเรื่องนี้ว่า

เหลือเชื่อ ! ตร.ให้ประกันตัว “สนธิ” ภายใต้กม.เดียวกับ“ดา ตอร์ปิโด”


โดยมีเนื้อหาดังนี้ ...

ม็อบพันธมิตรฯ กดดันตำรวจ เป็นเหตุให้ ตำรวจต้องให้ประกันตัวนายสนธิ ลิ้มทองกุล ทั้งๆ ที่ ใช้กฏหมายเดียวกันกับ “ดา ตอร์ปิโด”

   ความคืบหน้าการมอบตัวสู้คดีเผยแพร่ข้อความหมิ่นสถาบันของนายสนธิ ลิ้มทองกุล แกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล หลังจากใช้เวลาพิจารณากว่า 4 ชั่วโมง

   ล่าสุด ตำรวจได้ให้ประกันตัวนายสนธิแล้ว โดยมีนายคำนูณ สิทธิสมาน สมาชิกวุฒิสภา ใช้ตำแหน่ง ส.ว.ประกัน ซึ่งพนักงานสอบสวนได้นัดสอบปากคำอีกครั้งในวันที่ 16 สิงหาคมนี้ พร้อมกับคดีของนายสมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์

   ด้าน พล.ต.ท.อัศวิน กล่าวว่า นายสนธิได้ใช้ตำแหน่งส.ว.ของนายคำนูณ ยื่นประกันตัวซึ่งตำแหน่งดังกล่าวเป็นตำแหน่งสำคัญ เชื่อถือได้ หลังจากนี้ได้นัดหมายวันที่ 16 ส.ค.เวลา 13.00 น. เพื่อมาให้การเพิ่มเติม โดยเรื่องนี้ คาดว่าจะใช้เวลารวบรวมพยานหลักฐาน ประมาณ 1 เดือน

    "ผมก็ได้กำชับกับนายสนธิไปแลัวว่า ให้ระมัดระวังคำพูดในการพูดถึงเนื้อหาเรื่องนี้นายสนธิยืนยันว่า จะไม่มีการพูด" พล.ต.ท.อัศวิน กล่าว

   นอกจากนี้ หลังจากกลุ่มผู้ชุมนุมพันธมิตรฯ ทราบผลการให้ประกันตัวนายสนธิ จากผู้ดำเนินรายการบนเวที ต่างโห่ร้องด้วยความดีใจ ล่าสุดได้เคลื่อนย้ายการชุมนุมกลับไปยังสะพานมัฆวานรังสรรค์แล้ว

http://www.prachatouch.com/content.php?id=7564
....

จะเหลือเชื่อ หรือเหลือใจ โปรดจงถาม "พวกสีกากีแม้ว" ดูก่อน.. ว่ากลัวอะไร!!

โดย Nity

 

กลับไปที่ www.oknation.net