วันที่ ศุกร์ กรกฎาคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

"ขวัญชัย" ถวายหัว !! ลั่น มาอีก เจออีก


      นายขวัญชัย ไพรพนา ประธานชมรมคนรักอุดร ผู้มอบกายถวายชีวิตให้กับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร และผู้นำฝ่ายต่อต้าน บุกทำร้ายคน รื้อเวทีพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยเมื่อวานนี้ ประกาศวันนี้(๒๕) อีกว่า หากฝ่ายพันธมิตรตั้งเวทียั่วยุอีก กลุ่มคนรักอุดร ก็จะบุกไปปฏิบัติการขับไล่พันธมิตรอย่างแน่นอน

      นายขวัญชัย ที่แปลงสื่อคลื่นวิทยุ คนรักอุดร ๙๗.๕๐ MHz เป็นเสมือนยานเกราะยุคใหม่ปลุกระดมคนไปทำร้ายพันธมิตร บอกว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อวานนี้ นายเจริญ หมู่ขจรพันธุ์ แกนนำพันธมิตรได้แถลงข่าวที่โรงแรมเจริญ มีพันธมิตรร่วมอยู่ด้วยประมาณ ๔๐ คน ในการแถลงข่าวมีการพาดพิงถึงตน และประกาศเชิญชวนประชาชนออกมารวมตัวกัน โดยฝ่ายพันธมิตรนำแผงเหล็กมากั้น และห้ามไม่ให้คนไปออกกำลังกายในสวนสาธารณะ สถานที่ตั้งเวที

        ดังนั้น คนรักอุดร จึงเดินทางไปยังสถานที่ชุมนุมของพันธมิตร เข้าไปได้ประมาณ ๒๐ คน แต่ถูก รปภ.ของพันธมิตรทำร้าย ทั้งที่ไม่มีอาวุธ

       "นายเจริญ อดีตเจ้ามือหวยใต้ดิน ได้รับเงินมาจากไหน จึงมาเคลื่อนไหว รวมทั้งมีการนำคนมาจากประจวบคีรีขันธ์ สุราษฏร์ธานี โคราช คนอุดรไม่เอาแล้ว"

        นายเจริญ หมู่ขจรพันธุ์ กล่าวว่า นายขวัญชัย ไม่ได้พูดความจริง ความจริงคือ นายขวัญชัย ปลุกระดมคนอุดร และว่า คนของนายขวัญชัยมีอาวุธครบมือ นายขวัญชัยยังใช้นิสัยเดิมๆ บิดเบือน

        "พวกเราไม่มีสถานีวิทยุ ไม่รู้จะไปตอบโต้ได้อย่างไร"

         นายเจริญ กล่าว

         ดูเหมือนอุดรโมเดล กำลังแพร่กระจายไปในทุกที่ที่พันธมิตรไปตั้งเวที โดยเฉพาะภาคอีสาน ฐานเสียงสำคัญของทักษิณ ชินวัตร

         คนเพียงคนเดียว ที่ทำให้ไฟลุกโชนไปทั้งเมือง

      

โดย jk

 

กลับไปที่ www.oknation.net