วันที่ พุธ สิงหาคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

"สายป่าน" ทำใจเจอข่าวแรง


นักข่าว เพ็ญนภา บันเทิง คม ชัด ลึก

ขำกลิ้งข่าวขย่ม "มาริโอ"
"สายป่าน" ทำใจเจอข่าวแรง
"สายป่าน" อภิญญา สกุลสุขเจริญ สุดขำข่าวขึ้นขย่มพระเอกหนุ่ม "โอ้" มาริโอ เมาเร่อ บนคอนโดมิเนียม ไม่ท้อแม้จะเจอข่าวแรงขึ้นทุกวัน เชื่อ "กุ๊บกิ๊บ" สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย แฟนดาราหนุ่มเข้าใจ
 เจอข่าวในแง่ลบตลอด สำหรับนางเอกสาว "สายป่าน" อภิญญา ล่าสุดเจอข่าวอีกระลอก ว่าเธอขึ้นขย่ม คาคอนโดพระเอกหนุ่ม "โอ้" มาริโอ เมื่อเจอข่าวแรงขนาดนี้ เธอถึงกับหัวเราะร่วน พร้อมกับกล่าาวดังนี้
 "ก็ตลกดี ไม่มีอะไร (ได้ไปคอนโดมาริโอ้จริงไหม) หนูยังไม่ทราบเลยบ้านเขาอยู่ไหน (แต่ข่าวแรงถึงขนาดใช้คำรุนแรงขึ้นขย่มกันเลย) ไม่มีนะ ไม่เคยรู้จักบ้าน คือเขาก็มีพ่อมีแม่ หนูก็มีคุณแม่ไปกับหนูตลอดเวลา ถามว่าซีเรียสกับข่าวมั้ย หนูตลกมากกว่า (คิดว่ามีคนจ้องทำร้ายเราหรือเปล่า) ไม่ทราบเลยว่าใครจะมาจ้องทำร้ายอะไร" สายป่านกล่าว
 ถามต่อ ว่ากลัวตกเป็นข่าวมือที่สาม "กุ๊บกิ๊บ" สุมณทิพย์ หรือไม่ ดาราสาวบอก ว่าทุกคนเป็นเพื่อนกัน เพราะรู้จักมาริโอ กับกุ๊บกิ๊บพร้อมกัน
 "ไม่รู้ว่าข่าวออกมาจากไหน ข่าวแรงกว่านี้หนูก็เจอมาแล้ว มองทุกอย่างเป็นเรื่องตลก (ข่าวเยอะที่บ้านว่าอย่างไรบ้าง) ที่บ้านให้กำลังใจ ที่บ้านก็จะรู้ข่าวพร้อมหนู ถามว่าท้อมั้ย พอหนูหยุดไม่ให้สัมภาษณ์เรื่องขึ้นคอนโด ก็กลายมาเป็นขย่มกันอีก หนูก็อุ๊ย...ทำไมแรงจังคะ แต่ก็ไม่ว่าอะไร มองเป็นเรื่องตลกไป เราไม่ได้ทำ" นักแสดงชื่อดังแจกแจง พร้อมกับเสริมต่อ ว่า ณ วันนี้ข่าวออกมาแรงขึ้น ยิ่งตอกย้ำภาพความแรงของตัวเอง
 "หนูยังไม่เคยให้ความสนิทสนมกับใคร ถ้าไม่จำเป็นจะไม่พยายามแตะเนื้อต้องตัวใคร เราเป็นคนไทย ประเพณีของคนไทยเป็นยังไง ทำอะไรก็ระวังอยู่แล้ว (มีข่าวต้องไปเคีลยร์มาริโอกับกุ๊บกิ๊บไหม) ยัง หนูว่าโอ้เองก็ยังไมรู้ กิ๊บก็ยังไม่รู้ เขาสองคนอยู่กันดีๆ ไม่น่าจะเอาหนูเข้าไปเกี่ยวข้องเลย" สายป่านกล่าวสรุป

โดย เนชั่นบันเทิง

 

กลับไปที่ www.oknation.net