วันที่ พุธ สิงหาคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

'แตงโม' ท้า 'เจนี่' หากอยากสงบศึกต้องขอโทษ   "แตงโม" ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ เผยหาก เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ยอมขอโทษ จะไม่ถือสาเอาความกับเรื่องที่ผ่านมา งงอีกฝ่ายบอกไม่กล้าเจอหน้าตัวเอง สุดขำนางเอกคู่อริ พาเพื่อนดาราเข้ามาดูหน้าโจทก์


    ดูเหมือนว่าศึกข้ามช่องระหว่าง "แตงโม" ภัทรธิดา กับนางเอกหน้าหวานของช่อง 3 เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ จะยังไม่จบลงง่ายๆ เพราะต่างฝ่ายต่างไม่ยอมลดราวาศอกให้กัน กระทั่งนักแสดงจากวิกหมอชิตได้ฝากไปถึงอริของตนเองว่า เรื่องราวความบาดหมางใจทั้งหมด จะยอมอโหสิกรรมให้ หากอีกฝ่ายมาขอโทษ
    "ระหว่างโมกับเขามันไม่มีมิตรภาพตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ตอนนี้ต่างคนก็รอคำขอโทษ โมเองก็รอคำว่าขอโทษคำเดียว ถ้ามีคำนั้นหลุดออกจากปาก ไม่มีใครใจไม้ไส้ระกำอยู่แล้ว ไม่ว่าจะตั้งใจทำหรือไม่ตั้งใจทำ เข้าใจผิดเข้าใจถูกก็ตาม ทุกคนทั้งประเทศก็รอคำขอโทษอยู่ แค่คำขอโทษคำเดียว ทุกคนใจอ่อนแล้ว พวกเราก็เป็นผู้หญิงด้วยกัน เวลาทำแย่ก็ขอโทษได้ คำขอโทษมันพูดไม่ยากนักหรอก ถ้าเป็นโม มีข่าวแย่ๆ ทำเรื่องแย่ๆ โมก็จะออกมาขอโทษนะ เพราะว่าตัวเองทำผิดไง" แตงโมกล่าว

    ส่วนเรื่องที่เจนี่ ออกมาพูดว่าแค่เห็นคนที่หน้าตาเหมือนแตงโมก็วิ่งหนีแล้ว นักแสดงสาววิกหมอชิตสวนกลับทันควันว่า ไม่จริงเลย ได้ยินอย่างนี้ก็คิดในใจอยู่ ว่าทำไมเวลาเจอกันในสถานที่เที่ยว ทำไมกล้าเดินมาเจอหน้ากัน แต่เวลาเจอนักข่าว ไม่เห็นกล้า
    "มีอยู่ครั้งหนึ่งโมเจอเขาที่ผับ แล้วโมก็อยู่ส่วนของโม เขาก็อยู่ส่วนของเขา แต่เขาพาเพื่อนดาราคนหนึ่ง เข้ามาดูหน้าโม แถมบอกด้วย ว่าจะขึ้นมาดูโจทก์หน่อย มันเป็นเรื่องที่ตลกไหมล่ะ โมคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ตลกมากเลย ตอนนี้ถ้าพูดถึงเขามันก็เป็นเรื่องโจ๊กในชีวิตของโมไปแล้ว โมไม่รู้เหมือนกัน ว่าเขาคิดอะไรอยู่" แตงโมกล่าว
    จากนั้นแตงโมกล่าว ว่าถึงแม้จะมีข่าวว่าเจนี่ชอบเป็นมือที่สามแย่งคนรักของคนอื่นอย่างไร แต่คู่ของเธอกับ "ก้อง" กรุณ ซอโสตถิกุล ไม่กลัวถูกฉกไปแน่นอน อีกอย่างนางเอกหน้าหวานวิกพระราม 4 คงไม่กล้ามายุ่ง เนื่องจากเวลาจะทำอะไรก็จะโทรรายงานกันตลอดเวลา
    "และไม่ว่าโมจะรักหรือเกียจใคร จะชอบใครไม่พอใจใคร โมก็จะมานั่งเม้าท์กับเขาทุกวัน เหมือนว่าโมไม่รู้จะไปเม้าท์กับใคร ระบายกับใคร เพราะเขาเป็นคนสนิท ที่เราสามารถคุยได้ทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องนี้ โมก็เชื่อว่าเขาไม่กล้าทำอะไรแบบนี้กับโมหรอก ถ้าจะมีก็คงเป็นคู่อื่นมากกว่า" แตงโมกล่าว
      ส่วนเรื่องที่ "อั้ม" พัชราภา ไปสนิทสนมกับเจนี่ และกำลังพยายามเป็นกาวใจให้ทั้งคู่คืนดีกันนั้น แตงโมกล่าวว่า ไม่ว่าจะเรื่องอะไร ใครตีกัน ใครรักกัน นางเอกวิกหมอชิต ก็ไม่เกี่ยวข้องด้วย
    "เขาก็รักน้องทั้ง 2 คนแหละ เวลามีปัญหา โมก็ไม่อยากให้ใครเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เพราะฉะนั้นเรื่องนี้พี่อั้มไม่เกี่ยวข้องเลย คือพี่อั้มไม่ได้ถูกให้อยู่ในแก๊งน้ำแข็งไสอยู่แล้ว อย่าเอาพี่อั้มเข้ามาเกี่ยวข้องเลย" แตงโมกล่าวทิ้งท้าย

 (บันเทิง คม ชัด ลึก)

โดย เนชั่นบันเทิง

 

กลับไปที่ www.oknation.net