วันที่ พฤหัสบดี สิงหาคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ทาทา เลิก เปรม เป็นแค่เพื่อน


     "ทาทา"ลดสถานะ "เปรม" เหลือแค่เพื่อนที่ดีต่อกัน ไม่ยืนยันเรื่องถอนหมั้น แต่ไม่ใส่แหวน เผยเรื่องสินสอดกว่า 100 ล้าน ให้ผู้ใหญ่จัดการเอง ยันไม่เกี่ยวมือที่สาม ยอมรับร้องไห้บ่อย เพื่อระบายความเศร้า

     หลังจาก ที่ซูเปอร์สตาร์ชื่อดัง น.ส.อมิตา มารี ยัง กับ นายเปรม บุษราคัมวงศ์ ตัดสินใจหมั้นหมาย กันเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน ปี 2550 ด้วยสินสอด กว่า 100 ล้านบาท และมีกำหนดจะวิวาห์กันในอีก 2 ปีถัดมา กระทั่งเมื่อ 3-4 เดือนที่ผ่านมา ก็มีข่าวระหองระแหง และเลิกกันของทั้งคู่ออกมาให้เห็นกันโดยตลอด อีกยังมีคนสังเกตุ ด้วยว่าทั้งคู่ไม่ได้สวมแหวนหมั้น

     นอกจากนี้ฝ่ายชายยังตกเป็นข่าวพาสาวขึ้นคอนโดมิเนียม ในที่ศิลปินสาวได้ออกมายืนยัน ว่าเชื่อใจคู่หมั้นของตัวเอง  ส่วนฝ่ายชายได้ออกมาให้สัมภาษณ์ยืนยันความสัมพันธ์ ว่าความรักยังหวานแหววเหมือนเดิม

     ล่าสุด  เมื่อเวลา 21.20 น. วันที่ 13 สิงหาคม 2551  ทาทา ยัง  ได้เปิดแถลงข่าวถึงกรณีต่างๆ  ณ ชั้นใต้ดิน โรงเบียร์ฮอลแลนด์ ถนนพระราม 2 ก่อนที่จะทำการแสดงคอนเสิร์ต หลังจากกลับมาจากการไปบันทึกเสียงอัลบั้มสากลที่ประเทศเยอรมนี

     ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่าทาทา ในชุดเสื้อลายสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ แจ็คเก็ตสีเทา ด้วยใบหน้าสวยงามผิดหูผิดตา บนเรือนร่างที่ผอมเพรียวอย่างเห็นได้ชัด กล่าวว่า สำหรับข่าวเลิกกันที่มีมาตลอด ตนอยู่ที่เยอรมัน ไม่อยากรับรู้ ทั้งนี้กับเปรมห่างกันมาได้สักพักแล้ว คุยกันน้อยลง อาจจะด้วยความที่ทั้งคู่ยังเด็ก

     "ตัวทาทาเอง ช่วงก่อนหน้านี้ ได้มีโอกาสทำอะไรหลายอย่าง รวมถึงได้ไปทำงานอัลบั้มที่ต่างประเทศ ตัวเปรมเองก็ได้ทำงานชิ้นใหม่ มีบริษัทใหม่ ทำให้เราเริ่มห่างกัน จนคิดว่าเราทั้งคู่ ยังมีโอกาสทำอะไรได้อีกเยอะ วันนี้ขอบอกแค่ว่าเราห่างกัน เพราะคิดว่าสิ่งที่ดีที่สุดของเราตอนนี้ คือการห่างกันออกไป สถานภาพตอนนี้ ก็คือเพื่อนที่ดีต่อกัน"ทาทากล่าว

     น.ส.อมิตา กล่าวเกี่ยวกับคู่หมั้นของตนกับสาวๆ ออกมาเยอะมาก รู้สึกไม่เป็นธรรมกับฝ่ายชาย เรื่องที่เกิดขึ้น มันไม่เกี่ยวกับใคร ไม่มีมือที่สาม เป็นเรื่องระหว่างคนสองคนจริงๆ สำหรับเปรม เปรมยังเป็นคนดีเสมอสำหรับตน โอกาสคืนดี เป็นเรื่องของอนาคต ไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไร แต่วันนี้ตนอยากพัก อยากตั้งใจทำงานมากกว่า ถามว่าเจ็บหรือไม่ ก็เจ็บ เอาเป็น ว่าไมได้ตัดญาติขาดมิตร วันนี้อยากให้ความเป็นธรรมกับทุกคน ไม่อยากให้ใครมองเปรมไม่ดี เหมือนที่ผ่านมามีข่าวออกมาไม่ดี ไม่อยากให้มีกระแสเข้าใจผิด

     "สำหรับผู้ใหญ่ ตอนนี้ทาทาคุยกับเปรม ก็ยากพออยู่แล้ว ผู้ใหญ่ให้โอกาสเราทั้งสองคน บอกว่าแล้วแต่จะตัดสินใจ แต่จะเป็นกำลังใจให้ ส่วนเรื่องสินสอดไม่ขอพูดถึง คิดว่าเป็นเรื่องที่ผู้ใหญ่คงคุยกันเอง ซึ่งกว่าที่ทาทา จะออกมาบอกในวันนี้ได้นั้น ใช้เวลานานมาก เรื่องไม่ได้เกิดมาเพียงแค่ 2 วัน แต่ผ่านมา 4-5 เดือนแล้ว  ที่ผ่านมาทาทา ให้อิสระเปรมเต็มที่

     เรื่องที่ก่อนหน้านี้ เปรมออกมาบอก ว่าอย่างไรก็ตาม งานวิวาห์ก็ต้องมี ทาทาคิดว่าทุกคนก็คงอยากให้งานนี้เกิดขึ้น ไม่อยากให้เป็นแบบนี้หรอก เราไม่ได้ตัดสินใจแค่วันก่อน แล้วออกมาพูด แต่เป็นการถามใจกันมานานมาก ที่เปรมต้องพูดแบบนั้น หากทาทาเป็นเปรม แล้ววันนั้นตัวทาทาไม่อยู่เมืองไทย ก็คงต้องตอบแบบนั้นแหล่ะ"นักร้องชื่อดังกล่าวเสียงเศร้า

     นอกจากนี้ ทาทา บอกด้วย ว่าคบกับเปรมมา 3 ปีกว่า ถึงได้ตัดสินใจหมั้น และเมื่อหมั้นแล้ว ก็ไม่มีใครทราบอนาคต ว่าจะเป็นอย่างไร ซึ่งทุกคนก็ทราบดี ว่าตลอดเวลา ตนจะพูดเสมอ ว่าอนาคตไม่รู้จะเป็นอย่างไร เพียงแต่ทำวันนี้ให้ดีที่สุด วันนี้ก็ทำดีที่สุดแล้ว และต้องย้ำอีก ว่าไม่มีใครอยากให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น ยอมรับ ว่าร้องไห้บ่อยมาก เพราะถือว่าเป็นการระบายที่ดี รวมถึงเล่นเกมต่อยมวยเพื่อระบายด้วย ถามว่าเข็ดกับความรักหรือไม่ คงตอบยาก อย่างไรชีวิตเราก็ต้องมีความรัก แต่ถ้าจะให้ตอบ คงต้องตอบตามตรง ว่าไม่เข็ด เพราะตนยังอยากจะมีรักอยู่ ส่วนเรื่องทำใจ คงต้องใช้เวลาสักพัก เพราะมันเจ็บปวด เพราะมีเรื่องราวที่สร้างด้วยกันมาเยอะ

     "ส่วนข่าวทาทากับ อิ๊ก (นายบรรณ บริบูรณ์) ทาทางงมาก เพราะเพื่อนสนิทของทาทา เป็นเจ้าของรายการที่อิ๊กเป็นพิธีกร เพื่อนพี่สาวของทาทา ก็รู้จักอิ๊ก ทำให้ทาทาก็รู้จักอิ๊กด้วย แต่ไม่มีอะไร วันที่กลับมาจากเยอรมัน มีข่าวว่าทาทาไปหาอิ๊ก จริงๆแล้วกลับไปหาหมา และอยู่บ้าน ไม่อยากไปไหน เพราะไม่อยากเจอคำถาม"ทาทาพยายามอธิบาย

     เมื่อผู้สื่อข่าวถาม ว่าทางฝ่ายชายได้มีการมาง้อหรือเปล่า น.ส.อมิตาไม่ตอบ เพียงแต่พยักหน้า พร้อมกับพูดว่า เปรมเป็นคนดี ทาทาจะมีความหวังดี และรักเปรมตลอดไป และเมื่อถามถึงการถอนหมั้น แม้จะไม่ได้รับคำตอบยืนยัน แต่นิ้วนางข้างซ้ายของทาทา ก็ไม่มีแหวนหมั้นแล้ว 

     เมื่อให้สัมภาษณ์เสร็จ ทาทาก็เข้าไปเตรียมตัว เพื่อขึ้นโชว์ร้องเพลงแรก เอลนิโญ่ เมื่อเวลา 22.05 น. ด้วยชุดเดรทสีขาว ปักเลื่อม อย่างไรก็ตาม อีก 2 สัปดาห์ น.ส.อมิตาจะเดินทางไปเยอรมัย เพื่อไปบันทึกเสียงเพลงสากลต่อให้เสร็จ

โดย เนชั่นบันเทิง

 

กลับไปที่ www.oknation.net