วันที่ ศุกร์ สิงหาคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

มาดอนน่า เลือก ริคคาโด ทิสกี จากห้องเสื้อจิวองชี่ ออกแบบชุดสำหรับเวิลด์ทัวร์ 2008


          มาดอนน่า เลือกแบรนด์แฟชั่นชั้นนำอย่าง จิวองชี่ (Givenchy) ให้ทำหน้าที่จัดหาเสื้อผ้าสำหรับการทัวร์คอนเสิร์ตระดับโลก “Sticky and Sweet” ซึ่งจะประเดิมรอบแรกในวันที่ 23 สิงหาคมนี้ที่เมืองคาร์ดิฟฟ์ สหราชอาณาจักร
          ริคคาโด ทิสกี ดีไซเนอร์จากห้องเสื้อจิวองชี่ จะเป็นผู้ออกแบบเสื้อผ้า 2 ชุดให้กับมาดอนน่าโดยเฉพาะ โดยชุดแรกเป็นแนว Gangster Pimp และ Art Deco ส่วนชุดที่สองได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องแต่งกายของชาวยิปซี
          “ผมรู้สึกโชคดีอย่างเหลือเชื่อที่ได้รับโอกาสในการตัดเย็บเสื้อผ้าให้ซูเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่างมาดอนน่า เธอเป็นผู้หญิงที่ผมนับถือและชื่นชมมานานแล้ว” ริคคาโด ทิสกี กล่าว

 
 Gangster Pimp: เป็นเสื้อคลุมผ้าซาตินสีดำตัวใหญ่ จับจีบด้วยผ้าไหมสีดำโปร่ง ประดับด้วยลูกปัด ผลงานโดยริคคาโด ทิสกี จากห้องเสื้อจิวองชี่ 
          นอกจากนั้นยังมีเสื้อกั๊กผ้าซาตินสีดำ เย็บริมด้วยผ้าไหมสีดำ ประดับด้วยลูกปัด และมีเชือกรัดเอว ผลงานโดยริคคาโด ทิสกี จากห้องเสื้อจิวองชี่

 


 ยิปซี: เป็นเสื้อคลุมแขนกุดแบบมีฮู้ดตัดเย็บจากผ้าแพรไหมสีดำ ขลิบริมด้วยผ้าไหมสีแดงอมม่วง และประดับด้วยหินสีงดงาม ผลงานโดยริคคาโด ทิสกี จากห้องเสื้อจิวองชี่


           ยิปซี: เป็นเดรสผ้าชีฟองสีดำเย็บริมด้วยริบบิ้นหลากสี ประดับด้วยโซ่เหล็กและสร้อยคอที่เข้าชุดกัน ผลงานโดยริคคาโด ทิสกี จากห้องเสื้อจิวองชี่ 

โดย เนชั่นบันเทิง

 

กลับไปที่ www.oknation.net