วันที่ พุธ สิงหาคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

"ทาทา"ป้อง "เปรม" ไม่ได้เป็นเกย์


         หลังจากแถลงข่าว ถอนหมั้น กับแฟนหนุ่ม นายเปรม บุษราคัมวงศ์ ไปเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม ที่ผ่านมา ล่าสุด เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 20 สิงหาคม 2551 ซูเปอร์สตาร์ชื่อดัง น.ส.อมิตา มารี ยัง ได้เดินทางมาร่วมงานแถลงข่าว "อีทีซี บริง อิท แบค คอนเสิร์ต ไลฟ์ แอท อินดอร์สเตเดียม" ที่ สยามพารากอน ในฐานะเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตดังกล่าว และได้เปิดใจอีกครั้ง ว่าตอนนี้สภาพจิตใจยังต้องใช้เวลาเยียวยา ค่อยเป็นค่อยไป ขอเวลาพักก่อน สำหรับคำทำนายของหมอดู จะต้องเลิกกันนั้น


      "เรื่องนี้ก็แล้วแต่คนจะคิดแล้วกัน เรื่องนี้ทาทา ว่าเป็นเรื่องของนานาจิตตัง ส่วนโอกาสที่จะกลับมาคืนดีกับเปรม อันนี้ต้องฝากไปถามหมอดูให้หน่อยแล้วกัน ว่าจะรีเทิร์นหรือเปล่า ซึ่งภายหลังจากที่เกิดเรื่องทาทาไม่ได้เจอกับเปรมเลย ส่วนความรักครั้งใหญ่ของของทาทา ตอนนี้ยังไม่พร้อมที่จะปิดรับใคร ขอสักพักแล้วกัน อาจจะได้พร้าเล่มงาน"ทาทากล่าวเสียงเรียบ พร้อมกับตอบคำถามผู้สื่อข่าวเสียงหนักแน่น เกี่ยวกับที่มีข่าวว่า ที่เลิกกันเพราะเปรมเป็นเกย์
      "รู้สึกว่าเรื่องนี้ มันเป็นเรื่องที่งี่เง่ามาก เป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว ส่วนที่บอกว่า เปรมไปเต้นสาวแตกที่ผับแห่งหนึ่ง ก็ไม่เป็นเรื่องจริงแน่ๆ เรื่องที่ทาทาเลิกกับเปรม  อย่าได้ไปถามอื่นเลย อย่างพี่เก๋(น.ส.ชลดา เมฆราตรี) ก็ไม่ต้องไปถาม ทาทาไม่อยากให้ใครต้องเดือดร้อนกับเรื่องนี้ และขอยืนยันได้เลย ว่าพี่เก๋ไมได้เสียหายกับเรื่องที่เคยให้สัมภาษณ์ออกตัว ว่าทาทากับเปรม จะต้องแต่งงานกันแน่ๆ รวมทั้งยืนยัน ด้วยว่าความสัมพันธ์ของเรายังดีอยู่ ด้วยความที่พี่เก๋เป็นเพื่อนกับทาทา ย่อมต้องปกป้องทาทาอยู่แล้ว เป็นเรื่องธรรมชาติก็อยากให้เรื่องนี้มันจบเสียทีเถอะ ทาทาพูดได้แค่นี้"ทาทากล่าวเสียงร่าเริง ผิดกับที่ให้สัมภาษณ์เมื่อครั้งแรก
     นอกจากนี้ นักร้องคนเดิม ยังบอกด้วย ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องระหว่างตนกับอดีตแฟนหนุ่ม  ที่ได้ตัดสินใจกันไปแล้ว เนื่องจากบางทีความรักอย่างเดียวก็ไม่พอ ยังต้องมีปัจจัยอื่นๆอีกเยอะ ซึ่งตรงนั้นที้ผ่านมา อาจจะเติมเต็มกันไม่พอก็ได้ จากนั้นทาทาก็ได้ชี้แจงถึงเหตุผลที่ไม่รับโทรศัพท์ของพ่อเปรม (นายบรรจง บุษราคัมวงศ์)  เพราะสภาพจิตใจแย่อยู่ จึงได้ฝากโทรศัพทย์มือถือไว้กับผู้จัดการส่วนตัว (น.ส.มู่ เฟื่องอารมย์) 
    "พูดตามตรง ทาทาก็รู้สึกเสียดายความสัมพันธ์กับเปรมเหมือนกันไม่อยากให้เรื่องจบลงแบบนี้เลย ก็เหมือนกับที่คุณพ่อ คุณแม่ของเปรม ที่พูดว่ารู้สึกเสียดายทาทา แต่ตั้งแต่เกิดเรื่อง ทาทาก็ยังไม่ได้เจอพวกท่านเลย ส่วนเรื่องสินสอด ทาทาไม่ขอพูดถึงดีกว่า"ทาทากล่าว
    ก่อนปิดฉากสนทนา ทาทาได้กล่าวถึงเรื่องที่ได้ไปเป็นแขกรับเชิญ ให้กับวงอีทีซีในคอนเสิร์ตดังกล่าว ว่าจะร้องเพลง "เปลี่ยน" และ "อย่าถาม" เนื่องจากเข้ากับชีวิตของทาทาในตอนนี้

โดย เนชั่นบันเทิง

 

กลับไปที่ www.oknation.net