วันที่ เสาร์ สิงหาคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เปิดตัวหนังสือ BizBook แนะนำกรรมการโครงการ เปิดกรุประสานรัก ปี2


วันนี้มีโอกาสไปร่วมงาน Brand Creation ของ สนพ. BizBook ที่ TCDC ซึ่งมีการเปิดตัวหนังสือในกลุ่มนี้สามเล่ม โดยหนึ่งในนั้นคือ Yes'Toys  Premiums นั้นเป็นหนังสือที่รวบรวมเรื่องราวของสิ่งสะสมต่างๆจากอดีตโดยเจ้าของเรื่องและภาพของเล่มนี้คือพี่ มด ไวตามิลค์ นักสะสมและนักเขียนที่ผมรู้จักและร่วมงานกันมาหลายปี

  

บังเอิญผมได้รับการติดต่อจากพี่สุ่ย เรื่องโครงการ "เปิดกรุประสานรักปี 2" จึงเรียนเชิญพี่มด และพี่บุญ (สมบุญ เกรียงอารีกุล) ให้รวมเป็นกรรมการตัดสิน และมอบรางวัลให้ผู้ชนะเลิศในโครงการฯ ซึ่งพีทั้งสองก็ยินดี และตอบรับร่วมเป็นกรรมการเรียบร้อยแล้ว โดยพี่มด จะมอบหนังสือ Yes'Toys Premiums พร้อมลายเซ็นของทั้งพี่มด และพี่บุญให้ผู้ชนะเลิศในโครงการจำนวนสามเล่มครับ


พี่ มด ไวตามิลค์

ในงานนอกจากจะมีการเสวนาเรื่องต่างๆที่น่าสนใจตามหัวข้อ และเปิดตัวหนังสือแล้ว ยังมีการหาผู้โชคดี 3 ท่าน เพื่อรับตุ๊กตา Action Figure ที่มีภาพลักษณ์มาจากนักเขียนเจ้าของหนังสือที่เปิดตัวทั้งสามท่าน โดย Action Figure ที่ว่านี้ จะผลิตออกมาในจำนวนจำกัด และกำลังจะเปิดรับจองเร็วๆนี้

   

ผู้ออกแบบและจัดทำ Action Figure ทั้ง 3 ตัวนี้ คือ คุณ ชัยวัฒน์ เสริมสุธีอนุวัฒน์ หรือชื่อในวงการนักออกแบบ TabunStudio เจ้าของคอลัมน์ Design & Inspiration ในหนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ BizWeek นั่นเองครับ


คุณ ชัยวัฒน์ เสริมสุธีอนุวัฒน์ ผู้ออกแบบและจัดทำ Action Figure

และวันนี้ คุณ อะหนึ่ง ได้ไปร่วมงานเป็นตัวแทนพี่สุ่ย ผมเลยแนะนำและประสานให้ได้พูดคุยกับพี่ทั้งสองคน

นอกจากนั้น บังเอิญผมได้พบคุณ ลดา Brand Manager จากบริษัท TS Lifestyle ซึ่งเป็นบริษัทนำเข้าสินค้าของเล่น และเครื่องใช้หลายอย่าง จึงแอบๆแนะนำให้คุณ อะหนึ่ง ได้แนะนำโครงการ และเชิญให้คุณ ลดา เข้าร่วมเป็นกรรมการ (และหาของรางวัลมาให้เพิ่ม) อีกคนหนึ่งด้วยซะเลย


พี่บุญ พี่มด และคุณลดา ซึ่งตอบรับเป็นกรรมการในโครงการ "เปิดกรุประสานรัก ปี 2"


คุณ อะหนึ่ง ชักภาพกับคุณ ลดา

โดย Unhit

 

กลับไปที่ www.oknation.net