วันที่ จันทร์ สิงหาคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

แนะนำหนังสือของผมครับ My first textbook


         Due to me and my co worker launched  the new version of text book about knowledge of leather goods stuff which i thought it is good for everyone who has an occupation related with this thing or even some students and peple who want to know about leather goods.

          ผมขอแนะนำหนังสือที่ทำขึ้นมาจากหัวใจและรากเหง้าความเป็นตัวตนของผมและพี่น้องที่ผมรัก เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ผมภูมิใจและเชื่อเหลือเกินว่าผู้ที่สนใจงานด้านเครื่องหนังจะได้รับประโยชน์จากสื่อความรู้ที่ผมและเพื่อนร่วมงานได้รับการตีพิมพ์ออกไป หากท่านมีเวลาแวะไปดูได้ที่ศูนย์หนังสือจุฬาฯ และตาม ศูนย์หนังสือในเครือครับ

ความรู้เรื่องเครื่องหนัง

ผู้แต่ง/แปล :
ISBN : 9789740321675
Barcode : 9789740321675
ปีพิมพ์ : 1 / 2551
ขนาด (w x h) : 190 x 260 mm.
ปก/จำนวนหน้า : ปกอ่อน / 241 หน้า 1

Description/รายละเอียดสินค้า ความรู้เรื่องเครื่องหนัง
     อุตสาหกรรมเครื่องหนัง จัดเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมหลักสำคัญที่ถือกำเนิด และถูกพัฒนาขึ้นมาอย่างต่อเนื่องบนโลกนี้ สำหรับประเทศไทยซึ่งเป็นประเทศที่มีศักยภาพสูงด้านฝีมือแรงงานในภาคอุตสาหกรรมนี้ จะเห็นได้ว่ายังคงมีจุดอ่อนสำคัญที่ต้องรับการสนับสนุนอย่างเร่งด่วน กล่าวคือ ในด้านการศึกษาค้นคว้าเพื่อการวิจัย รวมถึงการเผยแพร่เทคโนโลยี และความรู้ด้านต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องหนังในทุกประเภทให้แพร่หลายไปยังหมู่นิสิต นักศึกษา เจ้าของกิจการ พนักงาน ห้างร้าน ช่างฝีมือ และประชาชนทั่วไปที่มีความสนใจในเนื้อหาวิชาของศาสตร์ด้านเครื่องหนัง หนังสือความรู้เรื่องเครื่องหนังเล่มนี้ จึงเป็นอีกเครื่องมือสำคัญที่จะมีส่วนช่วยยกระดับความรู้ อันจะก่อให้เกิดประโยชน์แก่ภาคอุตสาหกรรมเครื่องหนังของไทยต่อไปในอนาคต

โดย ไกอาร์

 

กลับไปที่ www.oknation.net