วันที่ พุธ สิงหาคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

นุก แฉ ป้อ นอกใจบ่อยเท่ากับหายใจ


           "นุก" สุทธิดา ธรรมโรจน์พินิจ ทำใจจบสัมพันธ์กับ "ป้อ" ไม่ดี เผยโทรหาอดีตสามีแล้วเจอสาววางสายใส่ แถมเพื่อนไปเจอเดินถือกระเป๋าให้ดาราสาวเซ็กซี่


           แม้พยายามอยากจะหย่ากับ "ป้อ" บุญสิทธิ์ ธรรมโรจน์พินิจ ขนาดไหน แต่ก็ดูเหมือนว่า "นุก" สุทธิดา จะยังไม่ได้รับความร่วมมือจากอดีตสามีมากนัก มีโอกาสเจอหน้าอดีตนักร้องสาวชื่อดัง ที่มาร่วมงาน ลีวายส์ 501 ไลฟ์ อันบัตตอน ฉีกกฎ...ปลดกระดุม เจ้าตัวเล่าถึงความคืบหน้าให้ฟังว่า
           "คดีตอนนี้ก็กำลังเตรียมตัว ปลายเดือนนี้ น่าจะได้เรื่องได้ราวว่าไปถึงไหน เคลียร์ถึงไหน ตอนนี้ก็ไม่คุยแล้ว คุณแม่ก็บอกว่าไม่จำเป็นต้องคุยอะไรทั้งนั้น น่าจะต้นเดือนหน้ารู้ผลว่าจะเป็นยังไงต่อไป จริงๆ นุกก็อยากให้คุยกันดีๆ ได้ แต่ถ้าไม่ได้ก็คือไม่ได้ ตอนนี้ทำใจแล้ว (ดูเหมือนจบกันไม่ดี) จริงๆ ก็ปกติ ไม่ได้ทะเลาะ ล่าสุดนุกโทรไปที่ห้องมีผู้หญิงรับสาย แต่เราก็พูดดีนะ ไม่ได้พูดอะไรไม่ดีเลย แต่น้องผู้หญิงคนนั้นก็วางสาย ก็อยากจะฝากไปบอกทั้งคุณป้อและผู้หญิงทุกคนที่เข้ามาในชีวิตเขา ว่าเราไม่เกี่ยวกัน นุกไม่ใช่คนอย่างนั้นอยู่แล้ว สำหรับนุกมันจบไปนานแล้ว จบก่อนที่นุกจะออกมาจากบ้านหลังนั้นซะด้วย เรื่องนอกใจคงไม่ใช่ประเด็นเลิก แต่ถ้าถาม ว่าเขามีผู้หญิงอื่นไหม เรียกว่าบ่อยพอๆ กับหายใจเลยดีกว่า แต่เรื่องนอกใจ มันเด็กๆ มาก เรื่องที่ทำให้เลิกกันมันเป็นเรื่องที่แย่กว่านั้น"
      นุกกล่าว ว่าที่ผ่านมา เธอรับทราบและจับได้ตลอดว่าฝ่ายชายมีสาวอื่น รวมถึงเวลาที่แยกกันอยู่ขณะนี้ ก็รับทราบว่าควงใครอยู่ที่ไหน หรือถือกระเป๋าให้ใครบ้าง ซึ่งคนนั้นเป็นดาราสาวเซ็กซี่ซะด้วย
      "แต่นุกเฉยๆ จริงๆ ไม่ได้รู้สึกอะไรด้วยเลย ไม่ทั้งบวกทั้งลบ มองเป็นสสาร ไม่โกรธทั้งสองคนด้วย ตอนนี้ก็พยายามจบให้ดีที่สุด แต่ทั้งนี้ ไม่ได้ขึ้นกับเราคนเดียว ขึ้นอยู่กับป้อ ว่าเขาต้องการอะไรด้วย ถ้าเขาอยากจบดีๆ ก็คงจบดีเอง เพราะตามประวัติดูก็รู้ว่าจะจบดีหรือไม่ดี (ยิ้ม) ส่วนดาราสาวคนนั้น นุกไม่รู้ชื่อจริงชื่ออะไร ไม่เคยโทรไปหา คนที่เห็นเป็นเพื่อนสนิทของนุกเลย เพื่อนบอกว่าเขาช่วยถือกระเป๋าให้กันด้วย เราก็ไม่ได้โกรธอะไร แต่ก็รู้สึกเหมือนกัน ว่าตอนสมัยเราเลี้ยงลูก  มือซ้ายจูงลูก  มือขวาก็จูงอีกคนหนึ่ง ปากก็คาบตะกร้าขวดนม ไม่เห็นมีใครมาถืออะไรให้เลย นุกไม่โกรธ แต่รู้สึกดีใจที่เขาอาจจะเปลี่ยนตัวเอง เทกแคร์คนรอบข้างมากขึ้น แต่อีกส่วนหนึ่งก็รู้สึกว่าทำไมเขาถึงมาเปลี่ยนนิสัย" นุกกล่าวเสียงปลง
         ทั้งนี้ นุกบอกว่า ที่ออกมาพูดแบบนี้ อาจจะดูเหมือนแฉ แต่ถ้าถามเธอ แต่ก่อนไม่เคยว่าอะไรฝ่ายชายเลย
       "ตอนนี้กลายเป็น ว่านุกใจแข็ง ไม่ยอมดีกับสามีสักที ซึ่งก็อยากให้ทุกคนบางส่วนทราบ ว่าจริงๆ แล้วที่ไม่ดี ถ้าย้อนกลับไปที่ผ่านมา คนที่ทำอะไรไม่ดี คงไม่ใช่คนที่ไม่ถูกง้อ แต่ความไม่ดีที่เขาทำมาตลอด มันคืออะไรบ้าง มันยังพูดไม่ได้ ทุกครั้งที่ลูกบอกว่าคิดถึงพ่อ แน่นอนว่าเราต้องอยากกลับไปคืนดี แต่ความไม่ดี มันเป็นอะไรที่รับไม่ได้จริงๆ แล้วมันก็บ่อยมาก" นุกกล่าวสรุป

(บันเทิง คม ชัด ลึก)

โดย เนชั่นบันเทิง

 

กลับไปที่ www.oknation.net