วันที่ ศุกร์ สิงหาคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เครสเชนโด้ ชมเปาะ! จ๊ะจ๋า อินเพลง-เข้าถึง MV. ใจกลางความเจ็บปวด


      นับว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่หินและโหดสุดๆ สำหรับ “ จ๊ะจ๋า - พริมรตา เดชอุดม ” ที่เคยรับแต่บทสาวแบ๊วมาตลอด แต่งานนี้... ดั๊นนนนพลาดท่าเสียที !!! โดนเหล่าศิลปิน “ วงเครสเชนโด้ ” จับมาพลิกบทบาทให้เป็นนางเอกมิวสิควิดีโอสุดร้ายครั้งแรกในชีวิต !! กับเพลง “ ใจกลางความเจ็บปวด ” ซิงเกิ้ลที่ 2 จากอัลบั้ม “Four Days” ภายใต้สังกัด Bakery Music
      ประเดิมฉากแรกด้วยซีนปะทะอารมณ์กับ “ ฮิม - อิทธิพัทธ์ จิรสุขประเสริฐ ” พระเอกละครน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์... ทำเอาสาว “ จ๊ะจ๋า ” ถึงกับแบ๊วไม่ออก... !! ขอปลีกวิเวกไปบิ้วอารมณ์ให้อินกับบทร้าย... ลึกทันที !! เพราะในเรื่อง... “ จ๊ะจ๋า ” โดนจับได้ว่าแอบไปมีชู้ แถมยังเป็นผู้ร้ายปากแข็ง “ ฉันไม่ได้ทำอะไรผิด... (ซะงั้น) ”

     พอผู้กำกับสั่งแอคชั่นเท่านั้นแหละ... “ จ๊ะจ๋า ” ก็สลัดคราบสาวแบ๊วมาสวมบทนางร้าย... ทั้งสีหน้า แววตาและอารมณ์ก็เล่นได้ร้ายแบบเห็นเปลือกทุเรียนลอยมาแต่ไกล... ทำเอาผู้กำกับและพี่ๆ ศิลปิน “ วงเครสเชนโด้ ” ถึงกับอึ้งไปตามๆ กัน เพราะเล่นแค่เทคเดียวก็ผ่านฉลุย!!

     “ จ๊ะจ๋า - พริมรตา ” เผยถึงความรู้สึกที่ได้ฉีกคาแรคเตอร์มาเล่นเป็นนางร้ายในมิวสิควิดีโอ “ ใจกลางความเจ็บปวด ” ของวงเครสเซนโด้ว่า “ เป็นครั้งแรกในชีวิตที่พลิกบทบาทมาเล่นเป็นนางร้าย... ซึ่งยอมรับว่าเล่นยากมากกกก (ลากเสียงยาว) เพราะเรามีเวลาในการบิ้วอารมณ์ที่สั้นกว่าเล่นละคร แถมยังเป็นบทร้ายลึกที่ไม่เคยเล่นมาก่อน แต่พอได้ฟังพลง ใจกลางความเจ็บปวด จากพวกพี่ๆ วงเครสเซนโด้แล้ว... มันโดนใจค่ะ เลยตัดสินใจรับบทนางร้ายนี้ทันที ” 
     ด้านศิลปิน “ วงเครสเชนโด้ ” กล่าวอย่างสุดปลื้มว่า “ รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากครับที่น้องจ๊ะจ๋ายอมพลิกบทบาทเล่นเป็นนางร้ายให้กับมิวสิควิดีโอของพวกเรา... ซึ่งน้องเขาเล่นได้ถึงบทบาทมาก จนพวกเราไม่อยากจะเชื่อเลยว่านี่เป็นครั้งแรกในชีวิตของน้องจ๊ะจ๋าที่สวมบทบาทร้ายลึกแบบนี้ ”
      ติดตามชมบทบาทนางร้ายในคราบสาวแบ๊วของ “ จ๊ะจ๋า - พริมรตา เดชอุดม ” จากมิวสิควิดีโอเพลง “ ใจกลางความเจ็บปวด ” ซิงเกิ้ลที่ 2 จากอัลบั้ม “Four Days” ของ “ วงเครสเชนโด้ ” ได้แล้ววันนี้ทางเคเบิ้ลทีวี ช่อง POP CHANNEL, MTV, TRUE MUSIC,SHAKER SCREEN ฯลฯ

    

โดย เนชั่นบันเทิง

 

กลับไปที่ www.oknation.net