วันที่ จันทร์ กันยายน 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ดวงชะตา 2 เกลอหัวเกรียน ( แกนนำพันธมิตร )


... ตัดแปะเอามาให้อ่านเล่นครับ ...


เดลินิวส์ออนไลน์  วันจันทร์ที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2551 เวลา 10:16 น.

วันก่อนโหร คมช. ก็ออกมาบอกว่า ...

นาย สมัคร สุนทรเวช .. ดวงหมดบุญแล้ว

อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ลองตรวจดูตามวัน-เดือน-ปีเกิด ของ พล.ต.จำลอง ศรีเมือง และ คุณสนธิ ลิ้มทองกุล ..แล้วแจกแจงว่า..
 
ดวงชะตา พล.ต.จำลอง ศรีเมือง
หากเกิดวันที่ 5 ก.ค. 2478 เวลา 11.45 น.เกิดปีกุน ปัจจุบันอายุย่าง 74 ปี

เจ้าของเรือนชะตานี้ลัคนาอยู่ในราศีกันย์ มีดาวอังคารกุมลัคนา เป็นตนุเศษ หมายถึงเรื่องของจิตใจและความรู้สึก “ความคิดล้ำลึก”

เจ้าชะตานี้เกิดวันศุกร์จึงมีดาวเป็นศรีกุมลัคนาได้มาตรฐานเป็นมหาจักร นรเกณฑ์ดาวอังคาร หมายถึงความกล้า ขยัน ยึดมั่น และ “เชื่อมั่นในตัวเองสูง”

เจ้าของชะตานี้คล้าย ๆ ธาตุลม ที่สามารถ “เคลื่อนไหวไปได้ทุกทิศทาง และมีการแปรผันง่าย” แต่เพราะดาวอังคารได้มาตรฐานเป็นมหาจักร จึงทำให้มีหน้าที่การงานที่มั่นคง มียศ มีตำแหน่ง เช่น ทหาร ตำรวจ นอกจากนี้

เพราะเจ้าชะตานี้มีพระพุธเป็นดาวประจำตัว บุคลิกจึง  “เป็นนักพูด เป็นนักเจรจา เป็นนักสื่อสาร” อีกทั้งมีตนุลัคน์ลอยเหนือฟ้า คือจุดเหนือศีรษะ “เป็นคนที่มีอุดมการณ์แรง” และมีกฎเกณฑ์ในการทำงาน แล้วไปกุมดาวอังคารจึงทำให้มีชื่อเสียงและเกียรติยศ
 
ที่สำคัญเจ้าของชะตานี้ยังมีดาวศุภเคราะห์ คือเคราะห์ที่ดีและนุ่มนวล อยู่หน้า-หลัง โดยดาวพฤหัสขนาบหน้า มีเรื่องคุณธรรมมานำ ทำให้มีบารมี คนเชื่อถือศรัทธาช่วยเหลือตลอด ศุภเคราะห์ขนาบหลัง 2 ดวง คือดาวจันทร์และดาวศุกร์ ช่วยลดความ “มุทะลุดุดัน” ลง เพราะอำนาจดาวศุภเคราะห์เกี่ยวข้องกับธรรมะ
 
ในตอนนี้แม้จะดวงไม่ดี แต่เจ้าชะตาจะสามารถรักษาเอาตัวรอดได้  แม้จะมีอุปสรรคปัญหาหนักหรือสถานการณ์คับขันก็แคล้วคลาดได้ และสามารถเปลี่ยนยุทธวิธีใหม่พลิกสถานการณ์ได้ 
 
ดวงชะตานี้เป็น “ดวงมหัศจรรย์” ดวงได้ตรีโกณหลายชั้น  ถ้าเป็นคนศาสนาคริสต์เขาเรียกว่าเป็นพวกนักบุญที่สถิตอยู่ในใจผู้คน สรุปว่าแม้ตอนนี้จะเจอเคราะห์กรรม แต่ก็จะพลิกสถานการณ์ได้ ?!? ...อ.ภิญโญชี้ไว้เมื่อ 29 ส.ค. 2551 ก่อนสถานการณ์ม็อบที่ร้อนแรงจะดำเนินต่อมา จนมาเป็นดังเช่นที่เห็นในวันนี้

 ดวงชะตา คุณ สนธิ ลิ้มทองกุล
หากเกิด 7 พ.ย. 2490 เวลา 19.30 น.

เจ้าของชะตานี้ก็เรียกว่าเป็น “ดวงพิสดาร” เพราะเป็นดวงพระจันทร์ครึ่งซีก เป็นดวงที่มีดาวพระเคราะห์เรียงรายกันถึง 8 ราศี  ตั้งแต่ราศีเมษ จนถึงราศีพิจิก หมายถึง ดวงที่มีวาสนาบารมีสูง “เป็นดวงผู้นำ หรือดวงขับคนให้เคลื่อน”
 
ที่สำคัญราศีกุมภ์ลัคน์ในราศีพฤษภ ตามตำราโหรบ่งบอกอธิบายว่า เจ้าของดวงชะตานี้เหมาะที่จะเป็นแม่ทัพ แม้ในชีวิตจริงจะไม่ใช่ แต่ก็เป็นผู้นำมวลชนที่มีความเฉลียวฉลาด เนื่องจากมีดาวศุกร์เป็นดาวประจำตัว หมายถึงครูผู้เก่งด้านศิลปะ-ศิลปิน เมื่อดาวศุกร์ไปกุมดาวพฤหัสในราศีพิจิกที่ได้มาตรฐานเป็นมหาจักร จึงเป็นคนมีความพร้อมหลายด้าน “พร้อมทั้งความรู้ ความคิด ยุทธวิธีต่าง ๆ รวมถึงเล่ห์เหลี่ยม”
 
ภารกิจใด ๆ ก็ตามที่เจ้าของชะตานี้กำลังดำเนินการอยู่ในช่วงนี้ แม้จะมีอุปสรรคปัญหามากมาย เพราะดาวพระราหูอยู่ในเรือนกัมมะ คือภารกิจ การงานเป็นราศีมังกร มหาจักร จะต้องเหนื่อยแบบสุด ๆ และต้องใช้เวลา รวมทั้งพละกำลังที่เพียงพอ

แต่สุดท้ายก็จะได้รับผลดี
 
“เพราะดาวราหูเล็งดาวเสาร์เป็นคู่มิตร จึงทำให้มีคนให้การช่วยเหลือมากมาย ถ้าไม่ทิ้งมิตร มิตรก็จะไม่ทิ้ง ต้องฝ่าฟันอุปสรรคร่วมกัน ไม่ทิ้งซึ่งกันและกัน ก็จะได้รับผลดีในที่สุด ?!?” ...อ.ภิญโญระบุอย่างนี้
 
...นี่ก็คือดวงชะตา “2 เกลอหัวเกรียน” แกนนำม็อบพันธมิตรฯ “จำลอง & สนธิ”
ซึ่งคนแรกไม่เพียงเป็น“แกนนำไล่นายกฯ” 2นายกฯในยุคนี้ แต่“ไล่”มา 3 คนแล้ว..
ตั้งแต่ยุคกำเนิดเหตุพฤษภาทมิฬ...

       

โดย BaCon

 

กลับไปที่ www.oknation.net