วันที่ จันทร์ กันยายน 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ปี 2551 กับการพบรอยกระสือ


ชาวบ้านร่ำลือกันหนาหูว่าพบแสงไฟประหลาด ลอยไปมาตามทุ่งนาและบ้านเรือนประชาชนย่าน ต.หนองสามวัง อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี

ภาพประหลาดนี้มีกล้องวงจรปิดของโรงงานแห่งหนึ่ง จับภาพดวงไฟประหลาดนั้นได้ ปรากฏเป็นใบหน้าของมนุษย์ จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันว่า ดวงไฟที่ชาวบ้านเห็นเป็นวิญญาณของผีกระสือที่ออกหากิ นในยามค่ำคืน

เมื่อไปตรวจสอบยังโรงงานดังกล่าว พบว่าเป็นบริษัท ไทยเลมอน ฟู้ดส์ จำกัด เลขที่ 1/11 ม.8 ต.หนองสามวัง อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี

นายอนุกูล สุริยสวัสดิ์ เจ้าของบริษัท เปิดเผยว่า เรื่องที่ว่ากล้องวงจรปิดของโรงงานสามารถจับภาพแสงไฟ ประหลาดเอาไว้ได้นั้นเป็นความจริง โดยเมื่อเดือนที่ผ่านมา นางอุดมลักษณ์ ภรรยาได้ยินเสียงดังกุกๆ กักๆ ที่ข้างห้องน้ำหลังบ้าน ตอนนั้นคิดว่าเป็นขโมยจึงหาซื้อกล้องวงจรปิดมาติดตั้ง

จากนั้นประมาณ 10 วัน ก็พบว่ากล้องตัวดังกล่าวนั้นสามารถจับภาพแสงไฟประหลาดที่กำลังลอยเรี่ยๆ ไปมาตามพื้นดินข้างกำแพงหลายคืนติดต่อกัน หลายคนของที่นี่รวมทั้งญาติต่างก็เคยพูดกันว่าพบดวงไ ฟประหลาดกันบ่อยๆ และมีเสียงร่ำลือว่าดวงไฟดวงนั้นเป็นแสงไฟจากวิณญาณข องผีกระสือ

เมื่อทดลองเปิดภาพวงจรปิดดู ปรากฏว่าในแสงไฟดังกล่าวนั้นมีรูปคล้ายใบหน้าของหญิง ชราปรากฏอยู่ สร้างความตื่นตะลึงให้ตัวเองและผู้ที่เห็นเป็นอย่างม าก

"ผมก็ไม่สามารถระบุได้ว่ารูปดังกล่าวนั้นเป็นอะไรแน่ และไม่ขอออกความเห็น อีกทั้งไม่อยากให้ภาพนี้เผยแพร่ออกไป เพราะถ้าไปตรงกับใบหน้าของผู้ใด อาจจะสร้างความเดือดร้อนให้กับเขาก็ได้"

ส่วนนางบังอร ภู่นวล อายุ 33 ปี มีบ้านอยู่หลังโรงงาน กล่าวว่า เคยเห็นดวงไฟประหลาดลอยไปมาที่หลังบ้านหลายครั้ง จนเมื่อรู้ข่าวว่ากล้องวงจรปิดของโรงงานจับภาพไว้ได้ ก็เลยไปขอเขาดู

"น่ากลัวมากเพราะเห็นเป็นใบหน้าของผู้หญิงแก่ๆ อย่างชัดเจน จนทุกวันนี้ไม่กล้าออกมาดูหรอกเพราะรู้สึกกลัว พอมืดลงก็จะปิดบ้านแล้วนอน"

จริงแท้อย่างไรคนใจ้กล้าไปพิสูจน์ดูได้

 !!

โดย สุมาเต็กโช

 

กลับไปที่ www.oknation.net