วันที่ พฤหัสบดี กันยายน 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

แอบรัก


สวัสดีตอนเช้าค่ะทุกคน พอดีว่า หลายวันมานี้ มีโอกาสได้ฟังเพลงเพลงนึง พอดีนั่งรถไปกินข้าวกับเพื่อน ได้ยินบ่อย จนมันติดหู ฟังไปฟังมา ชอบจังเลยเพลงนี้ เป็นต้องขอจากเพื่อนมาเก็บไว้ฟังเองเลยค่ะ

เพลงที่ว่านี้ก็คือเพลง "ปฏิเสธอย่างไร" เพลงน่ารักๆของวง Lipta อีกเพลงหนึ่ง หลังจากที่ส่งเพลง "คนมีเจ้าของ" มาให้เราได้ฟังกันจนติดหูไปแล้วรอบนึง

เพลงนี้ก็ไม่ต่างกันค่ะ ความเพราะ และความน่ารักของเพลง บวกกับเอมวีน่ารักๆอีกหนึ่งตัว ยิ่งทำให้เพลงเพราะขึ้นไปมากเลยค่ะ

ดิฉันเชื่อค่ะว่า ตั้งแต่เกิดมาเนี่ย มันต้องมีซักครั้ง ที่เราเคยไป "แอบรัก" หรือว่า "หลงรัก" คนอื่น โดยที่เค้าคนนั้น ไม่รเคยรู้เลย ว่าเราแอบชอบเค้าอยู่

ฟัเงพลงนี้แล้ว นึกถึงสมัยอยู่มหาลัย สมัยมัธยมปลาย ตอนนั้นรู้สึกว่า เราจะแอบชอบ แอบรักอยู่หลายคนเลยทีเดียว

เวลาที่เราแอบรักใครซักคน เราก็มีความสุขอยู่คนเดียว มันเป็นรักที่ไม่ต้องกาอะไรตอบแทนเลยค่ะ ขอแค่เราได้รักเค้าอยู่ฝ่ายเดียว เราก็พอใจแล้ว

ไปโรงเรียน เวลามีเทศกาล เราก็จะฝากของไปให้เค้า แล้วก็ไปยืนแอบดู เวลาที่เพื่อนเราเอาของไปให้ หรือไม่อย่างนั้น ก็จะชอบเขียนจดหมาย เป็นเพลงน่ารักๆ แทนความในใจ บอกคนที่เราแอบรักไปค่ะ

ประสบการณ์น่ารักๆแบบนี้ เชื่อค่ะ ว่ามีคนไม่มากก็น้อย เคยเป็นอยู่เหมือนกัน

วันนี้ เอาเอมวีน่ารักๆของเพลงนี้มาฝากกันค่ะ ดูแล้ว ยิ่งชอบไปใหญ่ เอมวีเพลงนี้ได้ดาราวัยรุ่นน่าใสสองคนมานำแสดงค่ะ ได้ "พีค" และ "ว่าน" มาช่วยเติมเต็มความน่ารักของเพลง ให้ดูมีสีสรรค์มากยิ่งขั้นค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ ฟังแล้ว ดูแล้ว ปฏิเสธหัวใจตัวเองไม่ได้เลยใช่ไหมค่ะ ถ้าเรามีคนน่ารักๆแบบนี้มาแอบชอบบ้าง ก็คงจะดีเหมือนกันเนาะ

ขอบคุณ YouTube และเพลงของวง Lipta ด้วยนะค่ะ

โดย mlovej

 

กลับไปที่ www.oknation.net