วันที่ พุธ ตุลาคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เปิดตัว...ของที่ระลึก งานรับปริญญา


ว่าด้วยเรื่อง....

หลังจากที่ห่างหายไม่ได้เข้ามาอัพเดทนานมาก เนื่องด้วยทั้งเหนื่อยกาย เหนื่อยใจ ทั้งเรื่องงาน เรื่องชีวิต มันเลยรู้สึกว่า อ่อนล้าเหลือเกิน

ผมว่านะ สำหรับคนเราทุกคนมันมีโอกาสที่จะเหนื่อยล้ากันได้ทั้งนั้นแหละ โดยเฉพาะเหนื่อยใจ ท้อถอย แต่สิ่งเดียวที่จะช่วยให้หายเหนื่อยได้คือ กำลังใจจากคนสำคัญ กำลังใจจากคนรอบข้าง แม้เพียงน้อยนิดก็เถอะ มันก็ช่วยให้หายเหนื่อยได้มากเลยละ

สำหรับตอนนี้อย่างน้อย ผมก็มีบางสิ่งบางอย่างให้รอคอย นั่นคือ การเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ ๒๑ ตุลาคมนี้ ที่ไบเทคบางนา เป็นสิ่งที่ใครหลายๆคน รอคอย รวมทั้งผมด้วย แม้ว่าจะใช้เวลาถึง ๖ ปี ต้องทน ต่อสู้มาตลอด ต่อสู้กับความเหนื่อยยาก ความท้อแท้  ต่อสู้กับการใช้ชีวิตในกรุงเทพฯ ต่อสู้กับสิ่งต่างๆมากมาย แต่ในที่สุดก็คว้ามาได้ บางคนมองแค่ว่า มันคือกระดาษใบเดียว จะเอาอะไรหนักหนา แต่สำหรับผมมันคือกระดาษแผ่นเดียว ที่บอกให้รู้ว่า เราฝ่าฟันอะไรมาบ้าง แถมรับจาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามมกุฎราชกุมารี ด้วย ที่สุดแห่งความภูมิใจเลยละ

***********************************

Update My Life................

ช่วงนี้ยังคงทำงานเหนื่อยๆเหมือนเดิม แต่เวลาทำงานเยอะมันก็ดีตรงที่ว่า เราไม่มีเวลามาคิดเรื่องไร้สาระ เพราะสมองมีแต่ งานงานงาน และก็พอจะมีเวลาว่าง จับกล้องออกไปถ่ายภาพบ้าง หลังจากที่ ช่วงที่เกิดปัญหากับชีวิต(รัก) ตอนนั้นไม่มีกะจิตกะใจจะทำอะไรเลย สมาธิหายหมด แต่แล้วเมื่อเวลาผ่านไป มันก็ทำให้ได้รู้ว่า เมื่อฝนได้ผ่านไป เราก็ได้มองเห็นรุ้งอันสดใสละ

ตอนนี้ก็ใกล้จะรับปริญญาแล้วละ วันนี้เลยขอเปิดตัว ของที่ระลึกวันรับปริญญาหน่อย สำหรับคนที่มาถ่ายรูปด้วยกันนะ ถึงจะได้ เหอ เหอ เหอ

 

เอาเป็นว่า อย่างน้อย ตอนนี้ ผมก็มีอะไรให้รอคอยละ

*********************************

Thinking............

บางที "พรุ่งนี้อาจไม่มีฉัน" อยู่บนโลกใบนี้ก็เป็นได้ เลยอยากบอกเธอวันนี้ว่า "รักเธอเสมอ"

*********************************

P.S..........

กำหนดการรับพระราชทานปริญญาบัตร

๑๔  ตุลาคม ๒๕๕๑     ถ่ายภาพหมู่ที่ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

๑๖  ตุลาคม  ๒๕๕๑    วันซ้อมย่อย คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและคณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์

๑๙  ตุลาคม  ๒๕๕๑    วันซ้อมใหญ่ ที่ไบเทค บางนา

๒๑  ตุลาคม  ๒๕๕๑    วันรับพระราชทานปริญญาบัตร ที่ไบเทคบางนา

โดย ใบไม้ไกลต้น

 

กลับไปที่ www.oknation.net