วันที่ จันทร์ ตุลาคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

รักที่จะทำกิจกรรม สู่งานที่รักจะทำ


เรา Team to work เมื่อประมาณ 10 กว่าปี มีกลุ่มนักกิจกรรมเล็กๆ แต่มีความฝันที่ยิ่งใหญ่ เราเริ่มจากกิจกรรมนักศึกษาที่ทำกันสนุกๆ ด้วยความที่สนุกกับกิจกรรมที่ทำ จึงทำให้เราต้องการใฝ่หาความรู้มาเพิ่มเติม หาประสบการณ์ใหม่ๆ ในกลุ่ม หรือหน่วยงานต่างๆ เพื่อให้เรามีความรู้ในทุกแง่ทุกมุมของการทำกิจกรรม จนได้มีโอกาสมาทำเป็นอาชีพ การทำงานให้กับลูกค้าที่มีทั้งองค์กรเอกชนและองค์กรรัฐบาล ซึ่งเราได้ทำงานที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาองค์กร การฝึกอบรม การสัมมนา การประชาสัมพันธ์ และกิจกรรมบันเทิง ที่มีทั้งอัดแน่นไปด้วยสาระความรู้ล้วน ๆ ,แฝงสาระความรู้คู่ไปกับความสนุกและความสนุกล้วนๆ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าองค์กรนั้นมีเป้าหมายและวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมอย่างไร

ในทุกๆครั้งที่เราได้มีโอกาสทำงานให้กับลูกค้านั้น เราจะบอกกันเองเสมอว่า เราจะเต็มที่กับงานที่เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า และเราก็มีความสุขกับการทำงานทุกครั้ง เพราะระบบการทำงานของเรา เราทำงานกันแบบเพื่อนมีอะไรช่วยกัน ปรึกษากัน สนุกกับการทำงานไปด้วยกัน

จากประสบการณ์การจัดงานกิจกรรม ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น

Team building ,Walk Rally ,ค่ายหัวข้อต่างๆ, จัดหาวิทยากร, ทีมกิจกรรมละลายพฤติกรรม (Ice Breaking) , จัดสัมมนาเชิงสนุกได้สาระ,งานปาร์ตี้ อื่นๆ ทำให้เรามั่นใจว่าเรา Team to work คือมืออาชีพอย่างแท้จริง  และเราก็พร้อมที่จะรับใช้ทุกๆองค์กรที่เห็นคุณค่าและความสำคัญของกิจกรรมว่าจะทำให้องค์กรของท่านพัฒนาไปข้างหน้าสู่ความเป็นหนึ่ง

 

 

 

 

โดย team2work

 

กลับไปที่ www.oknation.net