วันที่ อังคาร พฤศจิกายน 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

TAG : ปีใหม่ที่จะถึงนี้ เตรียมสิ่งดีๆ ไว้ให้ใครหรือยัง...เอ่ย ??


.

TAG : ปีใหม่ที่จะถึงนี้ เตรียมสิ่งดีๆ ไว้ให้ใครหรือยัง

.

รู้สึกอย่างไรกับ ส.ค.ส. คะ ??

.

รู้สึกเหมือกันมั้ยว่า เค้าทำหน้าที่ส่งความสุขของเขาได้ดีทุกทีเลย

ไม่ทราบว่าท่านที่เคยได้รับ ส.ค.ส. จะมีความรู้สึกเหมือนกันกับที่หมีรู้สึกเวลาที่ได้รับหรือปล่าวว่า มันเหมือนได้รับความสุขที่คนส่งตั้งใจส่งมาให้เลยนะคะ รู้สึกอิ่มอยู่ในอก ตื้นตัน และอยากยิ้มยังไงไม่ทราบ คาดว่าหน้าตาตอนนั้นคงปริเหมือนใกล้จะแตก((กว่านี้ อิอิ))เวลาที่ได้อ่าน ถ้อยความที่คนให้บรรจุความคิด ความรู้สึก ใส่ลงมาในตัวอักษรแล้วฝากพี่บุรุษไปรษณีย์ส่งความรู้สึกนั้นมาให้เรา โอย รู้สึกดีจังนะคะ นี่ไงคะ ที่หมีว่า บัตรส่งความสุข ทำหน้าที่ของเขาได้ดีทุกครั้งเลยนะ

.

มาวันนี้ยิ่งพิเศษค่ะ ส.ค.ส. ชุด “ด้วยพู่กัน ... จะปั้นป่า” นี้ นอกจากจะทำหน้าที่ส่งผ่านความสุขที่เราท่านตั้งใจจะมอบให้แก่เพื่อนฝูง ครอบครัว และท่านต่างที่เราเคารพนับถือแล้ว ส.ค.ส. ชุดนี้ ยังจะได้มีส่วนนำความสุขไปยัง น้องๆๆ แห่งโรงเรียน อนุบาลแม่องสิต ตำบลนาสวน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี อีกด้วย โดย ทางกลุ่มพู่กันสัญจร จะนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดจำหน่าย ส.ค.ส. ชุดนี้ ไปเป็นทุน สำหรับก่อสร้างอาคารเรียน ซื้ออุปกรณ์การสอน และ จักรยาน สำหรับน้องๆๆ ค่ะ

.

โดยงานนี้ ทางคณะผู้ก่อการดี เกิดอยากยุ่งด้วยค่ะ แบบเห็น “เด็ก” ไม่ได้ค่ะ อยากยุ่งทันที ^^

จึงได้ฝากเรียนมายังพวกเราชาวโอเค ว่า ท่านใดอยากได้ ส.ค.ส. ไว้ส่งความสุขถึงกันในปีใหม่ที่กำลังจะเวียนมาถึงนี้ อีกทั้งยังได้มีส่วนส่งความสุขอีกกองหนึ่งไปยัง น้องๆๆ ที่โรงเรียนอนุบาลแม่องสิต อีกด้วย ขอเรียนเชิญค่ะ

.

.

.

.

โดย ส.ค.ส. จะ แบ่งเป็น 3 ชุด แต่ละชุดมี 6 ภาพๆละ 2 ใบ รวมชุดหนึ่งมี 12 ใบ จัดจำหน่ายชุดละ 180 บาท เมื่อท่านสั่งแล้ว เราสามารถจัดส่งให้ได้ในอัตราต่อรองที่ 20 บาทต่อ 3 ชุด สนใจชุดไหน เชิญสั่งได้ที่ เอนทรี่รายนามผู้สมทบทุน ซื้อ "ส.ค.ส. เมื่อพู่กัน.....จะปั้นป่า" และเอื้อเฟื้อบริจาคอุปการณ์การเรียน และอื่น ๆ ของสายลมที่ผ่านมา หรือ โอนเงินเข้าบัญชีชื่อบัญชี

อารยา บางกุลธรรม

บัญชีออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 097-2-39746-6

ธนาคารกสิกรไทย สาขาย่อยบิ๊กซี สะพานควาย

มาร่วมกันสร้างและส่งความสุขกันค่ะ

กติกา :::

1. ให้ท่านเขียนเรื่องที่ท่าน "ประทับใจ" ไม่ว่าจะเป็น "ของขวัญ" "คำอวยพร" หรือสิ่งใด ๆ ก็ได้ที่ท่านเห็นว่าเป็น "ความประทับใจในวันปีใหม่ของท่าน"

2. ในทุกเอนทรี่ ท่านต้องจบด้วยคำว่า "ปีใหม่ที่จะถึงนี้ เตรียมสิ่งดี ๆ ไว้ให้ใครหรือยัง ???" และโปรดระบุว่าเป็น "Tag ::: ปีใหม่ที่จะถึงนี้ เตรียมสิ่งดี ๆ ไว้ให้ใครหรือยัง" 

3. ให้ท่านเชิญชวนผู้ที่ได้อ่าน "Tag ::: ปีใหม่ที่จะถึงนี้ เตรียมสิ่งดี ๆ ไว้ให้ใครหรือยัง" ของท่านร่วมในการสมทบทุนในการสร้างอาคารอนุบาลและอุปกรณ์การเรียนการสอน โดยการ "สั่งซื้อ ส.ค.ส. ชุด ด้วยพู่กัน จะปั้นป่า" และ/หรือร่วมสมทบทุนในการสร้างอาคารอนุบาลและซื้ออุปกรณ์การเรียนการสอนเพื่อส่งมอบให้กับโรงเรียนบ้านองสิต" โดย ส.ค.ส. ดังกล่าวมี 3 ชุด ราคาชุดละ 180 บาท (หนึ่งชุดบรรจุ 12 แผ่น)

4. ส่งต่อให้ "ผู้ที่ท่านรักและปรารถนาดี" อย่างน้อย 3 ท่าน

5. เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน ให้ท่าน "คัดลอก กติกา" แนบท้ายเอนทรี่ตอบ Tag ของท่านด้วยทุกครั้ง

6. กรุณาดำเนินการให้แล้วเสร็จและส่งต่อภายใน 1 สัปดาห์ เนื่องจากเวลาจำกัดค่ะ

7. สายลมฯ มีรางวัลเล็ก ๆ น้อย ๆ มอบให้กับทุกท่านที่ตอบแทกเพื่อเป็นการ "ขอโทษ ที่รบกวน" และ "ขอบคุณ ที่ช่วยเหลือ" กันมาตลอดปี แต่เนื่องด้วยเป็นคนมีฐานะ (ยากจน) ของรางวัลที่มี คงต้องจับสลาก (วุ้ยคิดถึงปีใหม่) หาผู้โชคดีกันนะค่ะ แต่รับรองค่ะ ไม่ขี้เหร่หรอก (ในสายตาสายลมฯ นะ อิอิอิ)

8. ท่านใดที่ต้องการจะสมทบของรางวัลเพื่อมอบให้แกผู้โชคดีในการตอบแทกในครั้งนี้เพื่อเป็นการร่วมสนุกกัน ท่านสามารถแจ้งได้ที่หน้า Blog นี้หรือหลังไมค์ได้ที่นี่ จะขอขอบคุณมาก ค่ะ http://www.oknation.net/blog/swongviggit

9. รายละเอียดของของรางวัลและผู้โชคดีจะแจ้งให้ทราบต่อไป ใด ๆ ที่ตัดสินไปแล้วขอเป็นสิทธิในการวินิจฉัยของ "สายลมที่ผ่านมา" แต่เพียงผู้เดียวค่ะ ((วุ้ย!!! ใหญ่น่าดูเลยเรา)) จบที่กติกา 9 ข้อ เท่ห์ชมัดเลย....

เช่นเคย หมียังหาคนส่งแทกต่อไม่ได้ ยังไม่ได้ไปจีบใครเลย แปะไว้ก่อนนะคะ ;P

~~~apooh~~~

อัพเดท เพิ่มเติม ผู้โชคดีคนแรก ของการขู่บังคับ เอ้ย ขอร้องให้รับไม้ต่อ ได้แก่ หัวหน้าวินมอไซค์ แถบอรัญประเทศ MOOKIE สุดหล่อน่ะเอง

รายต่อมาที่มาตกหลุม ครือ ยัยแต้วหัวจุก ตริ๊ปอาภา คนนี้นี่เอง ขอบคุณก๊าบ

โดย apooh

 

กลับไปที่ www.oknation.net