วันที่ ศุกร์ พฤศจิกายน 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ข้อแนะนําสำหรับคนที่จะไปชุมนุมในวันที่23/11/51


คำแนะนำสำหรับผู้ที่จะออกจากบ้านในวันที่23/11/51

1)ท่านที่จะออกจากบ้านในวันที่23/11/51นี้ผมขอแนะนำให้ท่านเตรียมหมวกกันน็อคเพื่อสวมใส่ป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นอย่างไม่อาจคาดเดาได้...ยํ้ากันอีกครั้งสำคัญมาก

2)ท่านควรเตรียมแว่นตาว่ายนํ้า+และหน้ากากครอบจมูกด้วยครับเพื่อจะได้ปลอดภัยจากแก๊สนํ้าตา..สหายญาใจ...เพื่อนเราโดนแก๊สนํ้าตาจากเสียงแหบอยู่แล้วเสียงแห้งไปเลย

3)รองเท้าที่สวมใส่ควรเป็นรองเท้าผ้าใบที่พร้อมเดินได้วิ่งได้เครื่องเพชรไม่ต้องแบกไปนะครับรองเท้าส้นสูงก็ไม่ควรใส่ขอยํ้าไม่ใช่งานไปโชว์ตัวนะครับท่านที่ออกไปต้องพร้อมจริงๆส่วนผู้สูงวัยท่านสามารถเป็นกองหนุนส่งสเบียงได้คงทราบกันอยู่แล้ว!!!และหวังว่าพี่ปองน้องเก๋จะขึ้นรถแนวหน้าด้วยนะครับ

4)ไม่ควรพาเด็กเล็กมาด้วยถ้าท่านอ้างว่าไม่มีใครดูลูกก็สรุปคือท่านไม่ควรมาตั้งแต่ต้นครับอย่าพาเด็กมาอยู่แถวแรกเลยมันดูไม่ดีเรารู้ว่ามันอันตรายและเสี่ยงมากใช่ไหม?

5)โชคดีทุกท่านครับ....มันไม่สนุกเลยและผมก็ไม่สนุกด้วยเพราะรู้ว่าผู้รักษากฎหมายและหน่วยงานความมั่นคงไม่สนใจเรายิ่งพูดยิ่งเจ็บใจแต่หวังว่าแกนนำน่าจะออกมาขอโทษแฟนๆบ้างในส่วนที่ผิดพลาดไปจริงๆและควรจะเชิญอ.ภูวดลขึ้นเวที...เพื่อจะได้รวมกันเป็นหนึ่งผู้ใหญ่ไม่เคลียร์กัน...แล้วจะรบชนะเหรอครับ!!!

โดย khunjumbo

 

กลับไปที่ www.oknation.net