วันที่ เสาร์ พฤศจิกายน 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

จดหมายของฉันที่ไม่มีวันไปถึงเธอ ฉบับที่ 1


จดหมายถึง...อดีตคนรักเก่าที่เขาจากไปอย่างไม่มีวันกลับ

ถึงคุณ

          ฉันใช้เวลาคิดหลายวันว่าจะเขียนจดหมายถึงคุณดีไหม เพราะเขียนไปคุณก็ไม่มีวันที่จะได้อ่าน ถึงคุณจะได้อ่านแต่ใจคุณปิดฉันไปนานแล้ว คุณคงไม่เข้าใจและทราบซึ้งถึงความหวานที่มันยังหลงเหลืออยู่ในตัวอักษรได้ดีเท่าเดิม แต่ไม่เป็นไร ฉันระลึกถึงคุณคนเดียวก็เพียงพอ

          ฉันมีเรื่องจะบอกคุณด้วยแหละ วันนี้ฉันเห็นคุณมีความสุขกับผู้หญิงคนนั้น คนที่คุณเคยบ่นให้ฉันฟังบ่อยๆ ตอนที่เรายังคบกันอยู่ จำได้ไหม คุณทำให้ฉันอคติกับเธอมาตลอด แต่นั่นก็เพราะคุณและฉันยังไม่รู้จักเธอดี คุณจึงรีบตัดสินใจเธอจากภายนอกว่าเป็นยังไง แต่ตอนนี้ฉันคิดว่าเค้าก็น่ารักดีในสายตาของฉันนะ และฉันก็คิดว่าคุณคงคิดเหมือนฉันด้วย จริงมั้ย ฉันหวังว่าเค้าจะนิสัยดีและเข้ากับคุณได้นะ ฉันคงไม่มีคำพูดดีๆ หรืออวยพรให้คุณหรอก

          ตอนนี้ในหัวของฉันวางแผนอยากไปเที่ยวนู่นเที่ยวนี่เต็มไปหมดเรยคะ คุณก็รู้ว่าฉันชอบการเดินทางท่องเที่ยว ถึงแม้ว่าตอนนี้จะไม่มีคุณเป็นกำลังใจเหมือนก่อน แต่ฉันก็ต้องเดินหน้าต่อไป เดินตามทางในสิ่งที่ฉันชอบ เหมือนกับที่คุณเลือกเดินเส้นทางที่คุณชอบเช่นกัน

          พูดมาถึงตรงนี้ตอนที่คุณจีบฉันใหม่ๆ ฉันเคยคิดเสมอว่า ฉันกับคุณคงเป็นได้แค่เส้นขนาน แต่วันนี้ฉันอยากจะบอกว่า เส้นขนานของเราได้บรรจบพบกันจนเป็นวงกลมด้วยความรักที่มีให้กัน แต่มันได้ถูกคุณตัดขาดเสียแล้ว และขณะนี้เราก็เป็นได้เพียงแค่เส้นขนานที่จะไม่มีวันได้มาบรรจบกันได้อีกตลอดไป

คิดถึงคุณมากคะ

                                                                                                      จาก ฉัน

ใจกลางความเจ็บปวด - Crescendo

โดย chada

 

กลับไปที่ www.oknation.net