วันที่ อาทิตย์ พฤศจิกายน 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เสาร์นี้ที่.....สี่แยกกลางเวียง เจียงใหม่


.

.

ลังจากได้รับชักชวนจาก บล็อกเกอร์ แพรจารุ ว่าบ่ายแก่ๆวันเสาร์ที่ ๒๒ พ.ย.นี้ ที่ ศูนย์สถาปัตยกรรมล้านนา(คุ้มเจ้าบุรีรัตน์)สี่แยกกลางเวียง จะมีการพบปะพูดคุยในหัวข้อเรื่อง ศิลปินกับการทำเมืองให้น่าอยู่ และฟรี คอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม “หมายเหตุเชียงใหม่ ๒๐๐๘” โดยนักดนตรีจากเชียงใหม่ มีรึ่ ที่บล็อกเกอร์ใจง่ายอย่างผมจะพลาดงานนี้ แต่สิ่งเย้ายวนใจที่อยากไปงานนี้ก็คือ อยากไปฟัง อาจารย์ ประมวล เพ็งจันทร์ ผู้ที่เดินเท้าจากเชียงใหม่สู่ สมุยบ้านเกิดโดยไม่มีเงินซักบาท (ถ้าผมจำไม่ผิด)

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

และก็ไม่ผิดหวังจริงๆครับ ในงานได้พบกับคนที่มีหัวใจรักท้องถิ่นบ้านเกิดหลายท่าน ยังได้พบเพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอกันนานนับปี ยังได้พบกับ บล็อกเกอร์บางอ้อ พูดคุยกันหลายๆกิจกรรม ที่น่าสนใจ ประธานเปิดงานโดย  เจ้าดวงเดือน ณ.เชียงใหม่

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ก่อนจะที่มีการเปิดงานแบบเป็นทางการ ที่น่าแปลกใจสำหรับผมนั่นก็คือ มีพี่น้อง เชียงใหม่51(คนเสื้อแดง) มาร่วมงานนี้ด้วยซิ ไม่ทราบว่าได้รับเชิญด้วยหรือเปล่า หรือมาผิดงาน หรือแวะมากินน้ำกินท่า เพราะทางผู้จัดงาน มีอาหารเครื่องดื่มบริการฟรี สีหน้าแววตาแต่ละท่านดูน่ากลั๊ว น่ากลัว แถมพก ตีนตบ มาด้วยซิ แต่ก็ไม่มีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น และต่างก็ทยอยกลับ เหลือแต่เพียงความงุนงงของผู้ร่วมงาน เสียดายครับที่ไม่ได้อยู่จนจบงานมาเจอ บล็อกเกอร์ แพรจารุโบกมือทักทายก่อนที่ผมจะกลับและได้พูดคุยกันนิดหน่อย เสียดายจริงๆต้องรีบไปงานแต่งงานของญาติภรรยา ซึ่งภรรยาโทรตามยิกๆๆ ต้องรีบไปแล้วครับพี่น้องครั๊บอยู่ไม่ได้แล้ว (เป็นธรรมดาของชายที่รักภรรยา)

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บล็อกเกอร์ แพรจารุ

.

http://www.oknation.net/blog/parjaru

โดย daddynop

 

กลับไปที่ www.oknation.net