วันที่ พุธ พฤศจิกายน 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

นายสมชายลงเครื่องที่เชียงใหม่แล้วรัฐบาล ฉุนขาดสั่งใครไม่ได้เลย...


รัฐบาลพลัดถิ่นในประเทศตัวเอง เกิดขึ้นแล้วครั้งแรกในโลกที่เมืองไทยด้านกว่านี้ไม่มีอีกแล้วสงสาร สมชาย ป่านนี้เครียดตายแล้ว....ชาย...ผิดตรงไหนครับพี่เเม้ว...ทำไมเขาทำกับชายอย่างนี้ป๊อกกี้ ก็ ไม่เล่นกับชายแล้ว มาตรการเต้าหู้ยี้ ข้อสองคือนำเสนอให้ นายสมชาย ยุบสภา...ไม่จบครับ

ผมยืนยันไม่จบครับ...ท่านน่าจะให้ สห.ทอ.นำเสนอใบลาออก ให้ท่านสมชายลงนามมันบนเรือบินได้เลยครับแหมๆไว้ไมตรีกันจริงๆส่วนช่อง9,ช่อง11 ช่วงเวลาเงินๆทองๆพูดจามีความรู้มากว่า ต่างชาติ อย่างงั้นต่างชาติ  อย่างงี้ไม่มีประโยชน์อะไรหรอกครับถ้ามีการลงทุนในประเทศแล้วเงินไหลออกนอกประเทศหมด

เป็นการเผาผลาญทรัพยากรของเราแบบไม่คุ้มเสียในระยะยาว...พวกมนุษย์เงินเดือน...ชอบความมั่นคงชอบโบนัส..ไม่เห็นพวกเขาสนใจเลยว่าใครจะเข้ามากอบโกยตักตวง...เวรจริงๆผมฟัง...เจ๊แจ่มฯ...ณ...เอื้องหลวงแล้วเห็นใจ...การบินไทย จริงๆครับผมเห็นใจพวกพี่จริงๆผ่านวิกฤติเที่ยวนี้คงต้องผ่าตัดใหญ่เพื่อนผมเคยบอกว่าครัวการบินไทยอร่อยที่สุดในโลกแต่เวลาประมูลงานสายการบินอื่นสู้เขาไม่ได้แม้แต่คนห่อช้อนส้อมเงินเดือนสูงลิบ 

แหม...ฟังแล้วก็มึนแต่ก็เห็นใจที่พวกกลุ่มนักการเมืองเข้ามาตักตวงอย่างน่าเกลียดที่สุด....ขอแถมอีกนิด...ทหารน่าจะควบคุมเหตุการณ์ได้ดีกว่านี้โดยไม่ต้องขยายความมากกว่านี้.ล่าสุดนายกลงเครื่องที่กองบิน41แล้วนั่งรถตู้เข้าที่พักที่เชียงใหม่แล้วครับมี นปก.หุ้มอารักขา500คน

โดย khunjumbo

 

กลับไปที่ www.oknation.net