วันที่ อาทิตย์ พฤศจิกายน 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

หรือทักษิณหย่าเมียเพราะ......ลิเดียท้อง????


            ตั้งแต่ตกเป็นข่าว เม้าท์พัวพันกับแวดวงการเมืองก็ทำให้ "หนูลีเดีย-ศรัณย์รัชต์" เจอแต่ข่าวลือประเด็นแรงๆ ทั้งนั้น ล่าสุดมีเรื่องเม้าท์กระฉ่อนโลกไซเบอร์ว่านักร้องสาวเกิดตั้งครรภ์ขึ้นมา พร้อมมีรายละเอียดแสบๆ คันๆ ตามมามากมาย ร้อนถึงต้นสังกัดต้องออกมาชี้แจงไขข้อข้องใจก่อนเรื่องจะบานปลายไปมากกว่านี้ ลองไปฟัง "พี่ชมพู ฟรุตตี้" รองกรรมการผู้อำนวยการ ดูแลธุรกิจเพลงไทยสากล "บริษัท อาร์เอส จำกัด" (มหาชน) แก้ต่างก่อนค่ะ

            "กับข่าวที่เกิดขึ้น บางครั้งมันไม่ใช่ความผิดของศิลปิน เพราะศิลปินเราไม่ได้มีความประพฤติในทางลบ แต่อาจจะมีข่าวในทางที่ไม่ได้สร้างสรรค์ แต่ไม่ได้เกิดจากความประพฤติที่ไม่เหมาะสม แต่เกิดจากสภาพแวดล้อมที่ปัจจุบันมันมีอะไรที่ต้องระวัง ข่าวเรื่อง ‘ลีเดีย’ ท้อง ก็ทราบข่าวแล้วครับ เค้าพูดกันตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้ว แต่เรื่องนี้พี่ว่ามันเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน เห็นหน้าอย่างนี้เดี๋ยวจะนึกว่าจริง ตอบได้เลยว่าไม่จริง แล้วยังขำด้วยว่าคนที่พูดเรื่องนี้ช่างเป็นคนที่ไม่เป็นสุภาพบุรุษเอาซะเลย คือบางครั้งคุณจะเกลียดจะชอบใครก็ให้...ที่คนๆ นั้นไปเลย และที่สำคัญคือ ‘ลีเดีย’ ไม่ได้ท้อง แต่ที่ไม่เห็นหน้าเพราะว่าเค้าไปเมืองนอกไง แต่นี่เมื่อกี้เพิ่งเจอเค้าเอง ไม่ได้มีเรื่องท้องอะไรแน่ๆ"

 

 

ข้อมูลจาก :

ต้องบอกก่อนว่าผมไม่ค่อยตามเรื่องในวงการบันเทิงเท่าไหร่นัก  แต่ก็พอรู้เรื่องข่าวลือความสัมพันธ์ระหว่างน้องลิเดียและอดีตนายก

จะว่าไปต้อมีข่าวหย่าใหม่ๆมีการลือที่เล่นที่จริงด้วยการเป็นการหย่ามาแต่งกับลิเดีย

จากนั้นอีกสัปดาห์ก็มีข่าวน้องเขาท้อง 

ชั่วโมงนี้ยังไม่มีใครเจอน้องเขา  การไปต่างประเทศในช่วงที่ประเทศมีปัญหาและทักษิณเพิ่งหย่าจึงน่าคิด

ข่าวนี้จึงอาจจะยังเป็นข่าวลือที่พูดบนพื้นฐานความจริงแบบข่าว  ดาราท้อง  แต่บอกกินเบนโล

ไม่นานเราคงได้เห็นมากกว่าแค่การแถลงข่าวของคุณชมพู

โดย Sigree

 

กลับไปที่ www.oknation.net