วันที่ พุธ ธันวาคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

“หญิง” เจ้าแม่เซ็กซ์ ! กิ๊ก “ภราดร” แฉเละ


“หญิง อภิสรา” ปล่อยโฮสุดแค้น “ภราดร” หาว่าขี้ตู่เป็นกิ๊ก จวกแหลกนักหวดมืดทองเป็นคนเข้ามาจีบเอง ยันสนิทกันจริงแต่ไม่เคยโทรหาเพราะฝ่ายชายเป็นคนโทรมาเอง ซัดให้ไปถามนักเที่ยวจะได้รู้ว่ามีความสัมพันธ์กันแบบไหน เผยฝ่ายชายบึ้กตรงสเปค แต่หน้าตาไม่อยู่ในสารบบ สุดปลื้ม “ชาคริต” ชอบมองบั้นท้ายผู้ชาย
       
       หลังจากที่มีภาพปาปารัสซี่ “ภารดร ศรีชาพันธ์” ควงคู่ “หญิง อภิสรา รักชาติ” นักแสดงและพิธีกรรายการตอบปัญหาเรื่องเซ็กซ์ “X – SHOP” ไปสนามแข่งรถที่สระแก้ว จนเป็นเหตุให้เกิดกระแสรักร้าวกับ “นาตาลี เกลโบว่า” ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา
       
       ล่าสุดด้านหญิงผู้ต้องสงสัยว่าเป็นมือที่สามก็ได้ออกมาให้สัมภาษ์ว่า รู้จักกับภราดรแต่ไม่ได้เป็นมือที่สาม สุดปลื้มที่ฝ่ายชายเป็นคนปากหวานเทกแคร์ดี ส่งผลให้นักหวดมือทองต้องรีบออกมาแก้ข่าวว่า ไม่ได้สนิทกัน อยากจะพูดอะไรก็พูดไป ทำเอาหญิงถึงกับของขึ้นแฉหมดใจว่าภราดรเป็นฝ่ายเข้ามาจีบตนก่อน
       
       เผย “ภราดร” เป็นฝ่ายเข้ามาจีบขอเต้นด้วย
       
“เรารู้จักกันงานหนึ่งค่ะ พี่เขาก็เข้ามาคุยด้วยเข้ามาทำความรู้จัก และหญิงก็รู้จักกับพี่อีกคนหนึ่งที่เป็นเพื่อนของเขามาก่อนหน้านี้แล้ว และก็มาเจอกับพี่บอลในงานๆ หนึ่ง เขาก็เข้ามาคุยก็มาเล่นด้วยก็รู้จักกัน หญิงไม่ได้มานั่งตู่นะ ถ้าไม่ได้รู้จักกันหญิงจะมานั่งพูดทำไม”
       
       “วันนั้นหญิงไปงานที่ลีโอกับพี่ที่บริษัท ก็เห็นเขาชูขวดลีโอขึ้นมาทักทายเราทั้งที่ไม่ได้รู้จักกัน เราก็เออ...คือไม่ได้สนใจเพราะมันมืดมากมองไม่เห็นว่าเป็นใคร แต่พอเพื่อนหันไปเห็นก็บอกเฮ้ย..นั่นภราดร หญิงก็เลยหันไปยิ้มให้ แล้วทีนี้เขาก็เดินเข้ามาทัก เดินเข้ามาคุยด้วย เดินเข้ามาเต้นด้วยยืนด้วย ซึ่งวันนั้นนักข่าวก็เยอะเพราะเป็นวันเปิดตัวลีโอ”
       
       “คือถ้าเอาจริงๆ เอาตรงๆ นะ ถึงไม่ใช่พี่บอลแต่เข้ามาลักษณะแบบนี้ อย่างหญิงไปเที่ยวถ้าผู้ชายมองและยกขวดให้แบบนี้ ในความคิดเราก็ต้องคิดว่า ผู้ชายคนนี้ชอบเราแน่ๆ เลย หรือคงอยากรู้จักเราหรือเปล่า หญิงคิดว่ามันเป็นปกติอยู่แล้ว แต่มันติดตรงที่ว่ามันเป็นภราดรไง มันเป็นพี่บอล และเขาก็แต่งงานแล้ว มันก็เลยกลายเป็นกระแสจับจ้อง”
       
       “พอรู้ว่าเขามาจีบหญิงก็คุยก็ทักทายปกติธรรมดา ก็ไม่ได้อะไรมากมาย เพราะหญิงก็ไปกับพวกๆ หลายคน และนักข่าวก็เยอะ หญิงก็ไปร่วมงานก็ไม่ได้สนใจอะไร ก็คุยก็เต้นๆ ไป แต่คุยอะไรกันจีบกันหรือเปล่าหญิงจำไม่ได้ เขาก็เข้ามาคุยมาแหย่เล่นก็แซวและก็หัวเราะคิกคักๆ กัน”
       
       “ภราดร” ขอเบอร์หรือเปล่า
       “ขอเบอร์ไหมเหรอคะ...ไม่ค่ะ คือพอดีเพื่อนพี่บอลเขารู้จักกับหญิงอยู่แล้ว พี่คนนั้นเขาก็มีเบอร์หญิงอยู่แล้ว พี่บอลเขาก็มาขอเบอร์กับพี่คนนั้น ก็คุยกัน”
       
       เผยลีลาจีบสาวของ “ภราดร” ชอบชวนไปดูแข่งรถ
       “จากนั้นก็มีโทรคุยกันปกติธรรมดา พี่เขาก็โทรมาคุยชวนไปดูเขาแข่งรถ ชวนไปดูเขาซ้อม และก็มีไปดูพี่เขาซ้อมแข่งรถมอเตอร์ไซค์ และก็มีข่าวที่จังหวัดสระแก้วซึ่งเขาประสบอุบัติเหตุพอดี ก็มีภาพหญิงกับเขาหลุดออกมาพอดี”
       
       “เขาก็คุยแบบ โทรมาถามว่าทำอะไรอยู่ สบายดีไหม พรุ่งนี้ว่างไหม อาทิตย์นี้ว่างไหม ไปดูแข่งรถไหมพี่จะไปแข่งมอเตอร์ไซค์ หญิงก็เลยไปดูเขาแข่งมอเตอร์ไซค์ก็ไปดูกันหลายคน”
       
       “คิดว่าเขาจีบไหม เอาจริงๆ เลย หญิงก็คิดว่าเขาจีบแหละพี่ เราก็ทำอะไรมากไม่ได้พี่เข้าใจเปล่า เขาก็แต่งงานแล้ว คือตัวเราเองถามว่า เราชอบเราประทับใจเขาไหม เราก็ชอบเราก็ประทับใจเขาแหละ ถ้าไม่ชอบเขาหรือไม่ประทับใจเขา หรือเราไม่ได้รู้สึกอะไรกับเขา เราก็คงไม่คุยกับเขา เราก็คงไม่ไปไหนมาไหนกับเขา แต่เราก็พยายามให้เกียรติเขา หญิงก็ไม่เคยพยายามเป็นข่าวกับเขา หรือทำตัวอยากเป็นข่าวอยากดัง เพาะหญิงรู้ถ้ามีข่าวออกมาคนที่เสียก็คือหญิง เพราะเขาก็ออกมาพูดตลอดเวลาว่า เขากับนาตาลีก็ยังรักกันดีอยู่”
       
       “เวลาไปก็จะไปกับกลุ่มเพื่อนของพี่บอลที่หญิงรู้จัก ไปกันหลายคนไม่เคยไปไหนด้วยกันสองต่อสอง ไปกันเป็นกลุ่มหลายๆ คนในฐานะพี่น้องเพื่อนไปเฮ้วกัน ไปมันส์ด้วยกัน ไปเที่ยวด้วยกัน หญิงไม่เคยแสดงตัวว่า ฉันเป็นแฟนเธอนะ ฉันเป็นกิ๊กเธอนะ ฉันไม่เคยไปเดินควงแขนกอดเอวในที่สาธารณะหรือที่โจ่งแจ้งไม่เคยเลยซักอย่างหนึ่ง(แล้วที่ลับล่ะ) ที่ลับนี่ไม่รู้ แต่ไม่เคยไปแสดงอะไรในที่โจ่งแจ้งหรืออะไรเลยคือให้เกียรติเขาตลอดเวลา”
       
       “เวลาไปเจอกันเขาก็จะมอง เขาก็จะแกล้ง เขาก็จะเล่น เขาก็จะแซว และก็มีมาโอบมาเต้นอะไรแบบนี้ก็เป็นแบบปกติธรรมดา ตอนนี้หญิงไม่อยากจะพูดอะไรเยอะถ้าพูดอะไรไปก็เสียหมด ถ้าหญิงออกมาพูดก็เหมือนแก้ตัว แต่ก่อนหน้านี้ถ้าใครเคยเห็นหญิงไปเที่ยวกับพี่เขาก็จะรู้ว่ามันเป็นยังไง หญิงไม่อยากจะพูดให้ไปคิดเอาเอง หญิงไม่อยากจะบอกว่า หญิงไม่เคยกอด ไม่เคยเต้น ไม่เคยอะไรแบบนี้ แต่ก่อนหน้านี้คนที่เขาเคยเห็นหญิงไปเที่ยวกับพี่บอล เขาก็น่าจะรู้ว่ามันเป็นยังไง เป็นลักษณะไหน เขามีความสัมพันธ์กับเรายังไง”
       
       เวลาชวนไปเที่ยวเขาให้เหตุผลยังไง ทำไมมาชวนเราทั้งที่เขาก็แต่งงานแล้ว
       “เวลาที่คุยกับพี่บอลหญิงไม่เคยถามถึงเรื่องคุณฟ้านะคะ หญิงไม่เคยถามเลย หญิงจะไม่ค่อยไปก้าวก่ายความเป็นส่วนตัวของแต่ละบุคคลหรือของใคร ไม่เคยไปถามว่าฟ้าไปไหน เลิกกันหรืออะไร หรือแม้แต่คนที่หญิงคบคนที่หญิงเป็นแฟนด้วยก็จะไม่ไปยุ่งเรื่องส่วนตัวของเขา หรือว่าไปถามอะไร เพราะเขาก็คงอยากจะมีความเป็นส่วนตัวเหมือนกับเรา”
       
       “อย่างเรื่องของฟ้าก็มีพูดคุยกันบ้างแต่หญิงไม่ค่อยได้ใส่ใจเพราะหญิงจะไม่ค่อยชอบพูดถึงผู้หญิงคนอื่น เป็นเราถ้าคบกับใครก็จะไม่ค่อยชอบพูดถึงบุคคลที่สาม”
       
       “ช่วงนั้นเขาไม่ค่อยได้ไปไหนมากับคุณฟ้า ฟ้าไม่ค่อยอยู่เมืองไทย แล้วปกติหลังจากเขาแต่งงานเขาก็ไม่เคยออกมาข้างนอก ไม่เคยออกมาสังคมข้างนอกเลย มันก็เลยทำให้เราคิดไปว่า เขาอาจจะมีปัญหากันอยู่หรือเปล่า อันนี้คือความรู้สึกเราที่เราคิดไปเอง หรือเขาอาจอะไรยังไง แต่เราก็ผิดน่ะค่ะ หญิงก็ยอมรับว่าหญิงผิด ผิดที่หญิงไปรู้จักเขา ผิดที่หญิงดันไปทำความสนิทกับเขา ดันไปเที่ยวกับเขา(ผิดที่เผลอใจด้วยหรือเปล่า) ก็คงจะประมาณนั้นแหละค่ะ ผิดที่เผลอใจไปมีความรู้สึกดีๆ กับเขา”
       
       ปล่อยโฮสุดแค้น “ภราดร” ที่ให้สัมภาษณ์ว่าไม่สนิทกัน
       
“ของแบบนี้มันก็ห้ามไม่ได้เนอะพี่เนอะ มันก็ผิดที่แบบว่าไปรู้สึกดีๆ กับเขา ไปโพรเท็กส์เขา แต่คำพูดเขากลับไม่โพรเท็กส์เรา แต่กลับพูดเหมือนว่า เขาไม่เคยรู้สึก ไม่รู้จักเรา ไม่ให้เกียรติเรา เหมือนฉันเป็นตัวน่าขยะแขยง ฉันเป็นใคร คุณขี้ตู่นี่หว่า คุณเป็นใคร คุณพูดมาเอง คุณพูดอยู่ฝ่ายเดียว”
       
       “คือหญิงอ่านข่าวแล้วหญิงรู้สึกแย่ หญิงเป็นผู้หญิงนะ หญิงรู้สึกแย่มาก(เสียงสั่นเริ่มร้องไห้) ตอนนี้แบบคุณแม่โทรมาตลอดเพลาๆ บางเถอะข่าวเยอะเหลือเกิน เพื่อนฝูงก็โทรมาฉันเป็นห่วงแกว่ะ เพื่อนที่คบหญิงจะรู้ว่าหญิงเป็นยังไง แต่กลายเป็นว่าหญิงโดนประฌามโดนสังคมต่อว่า ว่าหน้าด้าน ไม่มีปัญญาหาแฟนเหรอ ไปแย่งผัวชาวบ้าน ไปยุ่งกับผัวชาวบ้าน ไม่มีกระจกส่องหรือไง”
       
       “ซึ่งหญิงก็ออกมาให้คำตอบตลอดเวลาว่า หญิงไม่ได้เป็นมือที่สามใครนะ หญิงไม่เคยคิดจะไปเป็นมือที่สาม หญิงก็ยอมรับว่ารู้จักกับพี่บอล แต่ไม่ได้คิดไปเป็นมือที่สามไปแย่งหรือไปอะไร คือหญิงให้เกียรติสังเกตจากการให้ข่าวก่อนหน้านี้ หญิงจะให้เกียรติในการตอบคำถามตลอดเวลา แต่สิ่งที่เขาตอบกลับมา ก็ให้เขาพูดไปเหอะ ก็ยอมรับว่ารู้จักน้องแต่ไม่ได้สนิท กลายเป็นเหมือนหญิงมาขี้ตู่พูดอยู่ฝ่ายเดียวอยากดังหรือเปล่า มดดำ(คชาภา ตันเจริญ) ก็มาพูดว่าหญิงอยากเกาะกระแสภราดรดัง”
       
       “คือถ้าหญิงอยากดังหญิงไม่จำเป็นต้องเกาะภราดรดังหรอก หญิงเกาะคนอื่นไม่ดีกว่าเหรอ เกาะคนอื่นที่ยังไม่มีพันธะ หรือถ้าอยากดังหญิงก็เกาะกระแสมาก่อนหน้านี้ก็ได้ ไม่จำเป็นต้องปล่อยมาให้ถึงขนาดนี้”
       
       “คือถ้าหนูเป็นฝ่ายเดินเข้าไปจีบเขาหรือเดินเข้าไปหาแล้วแบบพี่บอลคะ อันนี้ก็ว่าไปอย่าง แต่นี่เขาเดินมาคุยกับเราเดินเข้ามาทักทายเรา เราก็โอเคพูดคุยให้ฐานะคนรู้จักคนหนึ่ง มันก็ไม่ผิดไม่ใช่เหรอ แต่ตอนนี้ที่หญิงให้สัมภาษณ์เพราะมันทนไม่ไหวแล้ว หญิงให้สัมภาษณ์ถึงเขาดีมาก แต่สิ่งที่หญิงได้รับกลับมากลายเป็นว่าทุกคนประณามหญิง มันเสียนะครอบครัวหญิงจะรู้สึกอย่างไร ญาติพี่น้องคุณพ่อคุณแม่เพื่อนฝูงคนที่หญิงรู้จักหรือผู้หญิงในสายงานจะรู้สึกอย่างไร หญิงถ่ายละครผู้ใหญ่ก็ถามว่าอะไรยังไง”

ขอขอบคุณเนื้อข่าว โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์

โดย ดำตานี

 

กลับไปที่ www.oknation.net