วันที่ พฤหัสบดี ธันวาคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

รักพ่อที่สุดในโลก


                                                                 รักพ่อที่สุด                                         

                          

                         เป็นวันพ่อปีที่สิบเจ็ดแล้วค่ะ ที่ปอยไม่มีพ่ออยู่ข้างๆ น้ำตารินทุกครั้งที่ต้องมองไปข้างๆ ตัวเอง มันเหมือนปอยโดดเดี่ยว เหมือนต้องต่อสู้กับโลกว้างลำพัง แต่ถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ ปอยก็รู้สึกเสมอค่ะ ว่า พ่อไม่เคยทิ้งปอยไปไหน พ่ออยู่กับปอยเสมอ บางอย่างปอยรู้สึกเสียใจที่ทำอะไรเพื่อพ่อไม่ได้ แต่ปอยก็อธิษฐานและบอกกับพ่อเสมอค่ะ สักวันหนึ่งปอยจะตั้งใจทำให้พ่อให้สำเร็จ พ่อจะต้องภูมิใจกับลูกสาวคนนี้

                      พ่อขา วันนี้ลูกรู้สึกเหนื่อย รู้สึกท้อ ลูกรู้สึกเหมือนจะอยู่บนโลกใบนี้ไม่ไหว แต่เป็นเพราะทุกครั้งที่ปอยมองไปที่รูปของพ่อปอยรูสึกมีกำลังใจ ปอยต้องสู้ต่อ สู้เพื่อพ่อ และปอยอยากบอกพ่อว่า ลูกคนนี้คิดถึงพ่อเหลือเกิน "สุขสันต์วันพ่อ" นะคะ พ่อคนเก่งของปอย วันหนึ่งปอยจะเอาความสำเร็จมามอบให้พ่อเป็นของขวัญวันพ่อค่ะ วันนี้ปอยมีดอกไม้แห้งที่ปอยเก็บไว้บูชาพ่อ ที่ถึงแม้มันจะแห้งตามกาลเวลา แต่เป็นดอกไม้แห้งที่มาจากความตั้งใจ และจิตที่ระลึกถึงพ่อค่ะ

                       พ่อจ๋า แม้วันนี้ปอยจะไม่มีโอกาสได้เรียก "พ่อ" เหมือนคนอื่น แต่ความรักที่ปอยมอบให้พ่อ ยังเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง แม้เวลาจะเปลี่ยน แต่ลูกพ่อคนนี้รักพ่อที่สุด รักพ่อ รักพ่อ รักพ่อ รักพ่อ ค่ะ

โดย poyluang

 

กลับไปที่ www.oknation.net