วันที่ ศุกร์ ธันวาคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

แนะนำ webside : poobpab.com


     

ปัจจุบัน เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ก้าวหน้าไปไม่หยุดยั้ง  คนไทยส่วนใหญ่ตามไม่ค่อยทัน   ในวงการศึกษา  ครูส่วนใหญ่ยังใช้คอมพิวเตอร์ไม่ค่อยเป็น  ที่ใช้เป็น ก็ไม่ค่อยเต็มศักยภาพ   จำได้ไหม  ตอนที่อาจารย์สมเกียรติ ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ – แกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธปไตย ถูกนายการุณด่าและทำร้ายร่างกายกลางสภา  มี ส.ส.ประชาธิปปัตย์นั่งอยู่เต็มไปหมด  ทุกคนน่าจะมีโทรศัพท์มือถือรุ่นที่อัดเสียงและถ่ายวิดีโอได้  เหตุไฉนจึงไม่เอามาใช้  งงมากเลย...   มี ส.ส.ผู้หญิงอยู่คนหนึ่งนั่งจดคำพูดของนายการุณ    

                เยาวชนในสมัยนี้ก็เหมือนกัน  ลูกศิษย์ลูกหาของดิฉันนี่แหละ เขาใช้คอมพิวเตอร์  ใช้อินเตอร์สำหรับเล่นเกม หรือ chat กัน  ครูอุตส่าห์ทำเว็บไซต์เพื่อการศึกษา  ประชาสัมพันธ์ให้เข้าไปใช้  แต่ก็ไม่ได้รับความสนใจเท่าที่ควร  แถมยังมาถามอีกว่า “อาจารย์ทำเว็บฯ นี้ได้กำไรไหม”  โถ !  ลูกจ๋า  กำไรไม่เคยมี  แถมยังต้องเสียค่าเช่า ปีละตั้ง 4,000 บาทเชียวนะ

                ใครผ่านเข้ามาอ่านข้อความนี้  กรุณาเข้าไปใช้บริการหน่อยนะคะ  ความตั้งใจเบื้องต้นจะให้เป็นเว็บฯ เกี่ยวกับภาษาไทยโดยเฉพาะ  แต่เว็บมาสเตอร์ขยันหาเว็บฯ เกี่ยวกับการศึกษา Link ไว้ให้มากมาย   จึงกลายเป็นศูนย์รวมแหล่งเรียนรู้  ขอแนะนำไว้ ณ ที่นี้เลยนะคะ  เพียงพิมพ์คำว่า  http://www.  เท่านั้นก็สามารถเข้าไปได้เลย  ฝากเนื้อฝากตัวด้วยเด้อ.....poobpab.com

โดย แก้วการะเกด

 

กลับไปที่ www.oknation.net