วันที่ จันทร์ ธันวาคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ChillSpace >> REFLECTIONS


      

     ในเวลาที่เรารู้สึกเหนื่อยล้า อ่อนเพลีย กับเรื่องราวต่าง ๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องครอบครัว เรื่องเพื่อน หรือ เรื่องอะไรก็ตามที่คุณอยากจะหนีไปพักผ่อนกายและใจของคุณ ด้วยการไปอยู่ในสถานที่ดี ๆ สักแห่ง ที่คุณไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงต่างจังหวัด หรืออาจเป็นสถานที่ที่คุณอยากสร้างเรื่องราวความทรงจำหรือความรักกับใครสักคน วันนี้ดิฉันจะขอแนะนำสถานที่หนึ่งที่ดิฉันเคยไปพักผ่อนและอยากแบ่งปันบรรยากาศให้กับคุณได้ลองไปสัมผัสดูค่ะ

                                                

  Photobucket

     

      ดิฉันเลือกสถานที่นี้มาแนะนำให้ได้รู้จักเป็นที่แรก ก็เพราะมาว่าที่นี่ทำให้ดิฉันรู้สึกประทับใจกับสถานที่มีบรรยากาศที่ไม่ซ้ำใคร ครั้งแรกดิฉันไปที่นี่กับพี่ชายของดิฉันคนหนึ่งเพื่อไปรับประทานอาหารพูดคุยกัน ประทับใจมากค่ะ ที่ร้านเปิดเพลงใน Bossa, Jazz, Disco อารมณ์ประมาณนี้ ประกอบกับบรรรยากาศที่ตกแต่งด้วยสีสันฉูดฉาดแต่ลงตัว ไปดูบรรยากาศของร้านกันนะคะ

 PhotobucketPhotobucketPhotobucket

       

     นอกจากนี้ยังมีห้องที่ตกแต่งให้เราได้นอกพักอีกด้วยล่ะค่ะ ซึ่งแต่ละห้องที่ตกแต่งนั้นไม่เหมือนกันสักห้อง แล้วศิลปินที่มาตกแต่งล้วนมีชื่อเสียงทั้งนั้น ลองไปชมดูนะคะ รับรองว่าต้องประทับใจอยากไปพักอย่างแน่นอน ลองไปดูตัวอย่างห้องกันดีกว่าค่ะ

PhotobucketPhotobucket

      ราคาห้องอยู่ที่ประมาณ 2,250 - 2,750 บาทค่ะ ถ้าคิดค่าไอเดียแล้วถือว่าไม่แพรง คุ้มค่าเลยทีเดียวค่ะ ถ้ามีเวลาว่างต้องหาโอกาสไปพักดูนะคะ ดิฉันเคยไปพักมาแล้วประทับใจกับบรรยากาศของห้องมากค่ะ สำหรับใครที่อยากลองไปสัมผัสกับบรรยากาศที่ Reflection ไม่ว่าจะไปรับประทานอาหารหรือพักผ่อนสามารถไปได้ตามที่แผนที่นี้เลยค่ะ

Photobucket

      หรือถ้าใครอยากเข้าไปเยี่ยมชม Website ของ Reflection เข้าไปชมได้ที่ www.reflections-thai.com ได้ค่ะ สำหรับ Blog นี้เป็นครั้งแรกที่ดิฉันเพิ่งเริ่มทำขึ้น ถ้ายังไม่สมบูรณ์ตรงไหนดิฉันขออภัยด้วยนะคะ แล้วครั้งหน้าดิฉันจะค่อย ๆ พัฒนา Blog ให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ ขอบคุณที่เข้ามาชมกันนะคะ

SOMEWHERE ONLY WE KNOW...

โดย VANESS

 

กลับไปที่ www.oknation.net