วันที่ พฤหัสบดี ธันวาคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ทำไม น้องเอย ทำกับ พี่วิก แบบนี้!!!!!


พี่วิก พี่วิกของน้องเอย ฮือๆๆๆๆๆๆๆ

จะอินมากเกินไปหรือป่าวคะเนี่ย แต่จะบ้าตาย ทำไมน้องเอยต้องทำกับพี่วิกอย่างนี้

ช่วงนี้ดิฉันเสียน้ำตาแทบจะทุกวันพุธ พฤหัส ก็ว่าได้ ก็น้องเอย กับพี่วิก นี่แหละ ทำดิฉันร้องไห้ อะไรมันจะเศร้า ทรมานใจขนาดนั้น

คุณน้องเอยก็ทำไมไม่บอกไปสักทีคะ ว่าเป็นโรคร้าย จะได้เข้าใจกับพี่วิก อยู่ด้วยกันแบบมีความสุข แต่จะว่าไปถ้าเป็นแบบนั้น มีหวังคงได้เห็นละครตอนเดียวจบแน่ ว่ามั้ยคะ?

   

ละคร"ใจร้าวไ น่าจะเปลี่ยนเป็น "ใจร้าย"มากกว่า ไม่ว่าจะเป็นนางเอกพระเอก ใจร้ายต่อคนดูอย่างดิฉันจังเลย ทุกตอนที่จะต้องมีบททรมานใจคนดูอย่างดิฉัน (ที่พยายามคิดว่าตัวเองเป็นน้องเอย) สงสัยผู้กำกับเรื่องนี้จะซาดิสต์มิใช่น้อย

แต่เอาเถอะ ละครสนุกดิฉันให้อภัยได้

                  

สำหรับละครเรื่องนี้ เป็นเรื่องนึงที่แฟนละครตัวยงอย่างดิฉันพอจะเดาเนื้อเรื่อง หรือตอนจบได้ แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น ประเด็นมันอยู่ที่รู้สึกมั้ยคะ ว่าละครเรื่องนี้ไม่ว่าบท หรือ การแสดงมันออกจะเกาหลีอยู่เนืองๆ

             

             

อย่างบทละคร จะคล้ายกับ "ฉันนี่แหละ คิมซัมซุน" หนังเกาหลี ที่พระเอกหลงรักผู้หญิงคนนึงแต่เธอกลับหนีเขาไปโดยไม่บอกลา เพราะต้องไปรักษาตัวที่อเมริกา ด้วยโรคลูคิเมีย แต่พอกลับมากาหลีก็มาพร้อมกับคนหมอรูปหล่อแสนดี ที่ดูและเธอมาตลอด จะม่เหมือนกันก็ตรงที่ พี่วิกของน้องเอย สุดท้ายก็ยังเลือกน้องเอย ในขณะที่หนังเกาหลี พระเอกดันปตกหลุมรักคิมซัมซุนโดยไม่รู้ตัวนั่นแหละ

ส่วนการแสดงอย่างที่บอกว่าโดยปกติละครไทย หรือ หนังไทยโดยทั่วไปแล้ว พระเอกจะเสียน้ำตายากมาก เพิ่งมาฮิตเป็นพระเอกขี้แยกันก็ช่วงที่หนังเกาหีมาระบาดเอาไม่กี่ปีนี้

                    

พี่วิกกับน้องเอยก็เช่นกัน พยายามบีบคั้นคนดูเหลือเกิน ว่าหากดูแล้วต้องเสียน้ำตา ให้ทั้งสองคน

         

เอาล่ะ ดิฉันก็เนหนึ่งในนั้น ขอยอมรับ และยกธงขาว ยอมเสียน้ำตาให้คู่นี้ค่ะ

อินมากไปแล้ว ขอตัวไปดูข่าวสามมิติก่อนนะคะ

สุธนียา

โดย สุธนียา

 

กลับไปที่ www.oknation.net