วันที่ อาทิตย์ ธันวาคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

“แจ็กกี้” ผู้ประกาศข่าวกีฬาช่อง 7 ซิ่งบีเอ็มฯ ชนซาเล้งขาหัก


ผู้ประกาศข่าวกีฬาช่อง 7 “แจ็กกี้-อดิศรณ์ พึ่งยา” ซิ่งบีเอ็มกลับจากดื่มสังสรรค์กับเพื่อน พุ่งชนคนเข็นรถซาเล้งขาหัก เจ้าตัวเผยสาเหตุน่าจะมาจากเพลียจนหลับใน
       
       วันนี้ (28 ธ.ค.) เมื่อเวลา 04.20 น. ร.ต.ท.ธนะ ว่องทรง ร้อยเวร สน.ห้วยขวาง รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเฉี่ยวชนรถซาเล้งและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณปากซอยวิจิตรชัย ถ.ประชาราษฎร์บำเพ็ญ แขวงและเขตห้วยขวาง กทม.จึงรุดไปตรวจสอบ
       
       ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู สีดำ หมายเลขทะเบียน ชพ 15 กทม. ซึ่งมีนายอดิศรณ์ พึ่งยา หรือแจ็กกี้ ผู้ประกาศข่าวกีฬาช่อง 7 สี เป็นคนขับ สภาพรถด้านหน้าได้รับความเสียหายเนื่องจากพุ่งรถซาเล้งแบบเข็น ขณะเดียวกัน พบเศษกระดาษ ขวดน้ำหล่นกระจายบนพื้นถนน นอกจากนี้ ทราบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายฉลอง ทรัพย์เจริญ อายุ 66 ปี ซึ่งเป็นคนเข็นรถซาเล้ง อยู่บ้านเลขที่ 503 ซอยส.ธรณินทร์ 5 แขวงและเขตห้วยขวาง กทม. ได้รับเจ็บขาด้านขวาหัก เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำส่ง รพ.ตำรวจ
       
       นายอดิศรณ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้ไปร่วมสังสรรค์กับเพื่อนย่านแดนเนรมิตรเก่า จากนั้นเพื่อนชวนกันมาดื่มต่อที่บริเวณแยกเหม่งจ๋าย หลังร้านเลิกตนก็ได้ขับรถโดยใช้เส้นทางซอย ส.ธรณินท์ 5 มุ่งหน้าถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ เพื่อกลับบ้านย่านหมอชิต ระหว่างทางขับรถมาไม่เร็วมากเพราะเส้นทางคับแคบ รถติด แต่อาจเพราะความเพลียหรือง่วงนอนจนเผลอหลับใน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุก็พุ่งชนคนเข็นรถซาเล้งโดยไม่รู้ตัว
       
       เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เชิญนายอดิศรณ์ไปทำการสอบปากคำ พร้อมกับตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ในเลือด อย่างไรก็ตาม ได้เเจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บต่อนายอดิศรณ์เอาไว้ก่อน ทั้งนี้ หากผลการวัดแอลกอฮอล์พบว่านายอดิศรณ์มีระดับแอลกอฮอล์ในเลือดสูงกว่าที่กฎหมายกำหนดก็จะแจ้งข้อหาขับรถขณะเมาสุราอีกข้อหาหนึ่งด้วยต่อไป

โดย ทีมข่าวอาชญากรรมastvผู้จัดการ

โดย ดำตานี

 

กลับไปที่ www.oknation.net