วันที่ อาทิตย์ กุมภาพันธ์ 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ตกลงว่าเขาใส่เกียร์หรือยัง...ที่เรียกว่าเกียร์ว่าง..เนี่ย ...


ปู่..ปู่..ป้างง คำว่าเกียร์ว่างเนี่ย  ตกลงเขาใส่เกียร์หรือป่าว

  อ้าวเกียร์มันว่างอยู่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่ามันว่าง ยังไม่ได้ใส่เกียร์ เหมือนคำว่าหัวใจยังว่างอยู่อะไรทำนองนั้นแหละป้า ก็คือยังไม่ได้รักกับใคร


  เอ๊ะปู่..แล้วตอนนี้เขาใส่เกียร์ว่างกันอยู่ไม่ใช่หรือปู่  ชื่อมันก็บอกอยู่แล้วว่าใส่เกียร์กันแล้วนะ แต่อยู่ในตำแหน่งเกียร์ว่าง แล้วยังจะไปคาดโทษอะไรกับเขาอีก  พวกนี้น่าสงสารมาก
มีหัวลากกันอยู่ก็ลากกันไปซี่ พวกนี้เขายอมตามอยู่แล้วไม่ดื้อหรอก สมัย ณา ญก คนก่อนเขาก็ยอมให้ลากให้จูงกันอยู่ ถึงไหนถึงกัน ขืนทำเกียร์ไม่ว่างซี่จะลำบากเดี๋ยวหัวรถเขามาลากมันจะไปได้อย่างไร ตกรางแล้วมันจะยุ่ง.... ปู่ว่าป้าพูดถูกป่าว..ฮิ ฮิ  เอ..ป้าวันนี้ป้าอยู่ข้างไหนเนี่ย....ปู่ชักจะงงแล้ว  ป้าทำเป็นไม่เข้าใจแต่ก็รู้มากกว่าปู่อีก เอางี๊ปู่ถามป้ามั่ง คำว่า เกียร์ว่าง กับคำว่า โนเกีย  เหมือนกันป่าว หรือต่างกันอย่างไร  เหมือน..เหมือนกันนะปู่ ป้าฟันธงได้เลย พวกเกียร์ว่างไม่มีอะไรทำ เลยต้องใช้พวกโนเกีย คือไม่มีเกียร์เหมือนกัน ใช้โทรคุยแก้เหงากันทั้งวันเลย  สิงคโปร์จะมาแอบฟังก็ช่างมันเพราะเขาชอบให้เป็นยังงี๊อยู่แล้ว เป็นไงปู่.. ปู่ว่า ป้าเก่งไม๊เรื่องงานบ้านการเมืองเนี่ย..ฮิ..ฮิ..และ..ฮิ
   

   

เนี่ยเหรอ รถเกียร์ว่างของป้า มันน่าเกลียดมาก มากเลย [/size]

โดย ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ

 

กลับไปที่ www.oknation.net