วันที่ พุธ ธันวาคม 2551

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

กะว่า .. จะปล่อยไปแล้ว นะนี่


.

กะว่า .. จะปล่อยไปแล้วนะนี่

ตั้งใจว่าจะเขียนเอนทรี่ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่กับเขามั่ง แต่หามุกไม่เจอ พักนี้ตันไอเดียบ่อยนิ สงสัยจาต้องเริ่มพิจารณาตัวเอง-*-

จนแล้วจนรอด ก็ยังหาไอเดียมาปั้นเป็นเรื่องไม่ได้ จึงต้องทื่อๆๆ แบบนี้แหล่ะค่ะ

วันนี้ได้รับ sms อวยพรมากมายก่ายกอง ขอบคุณมั่กมากกับน้ำจิตน้ำใจของทุกท่าน ขอกล่าวถึงอันที่ถูกใจและเห็นว่าน่าแฉ เอ้ย เปิดเผย สองอัน นะคะ

อันแรก มาจากน้องสาว เอ๊ะหรือว่า น้องชาย -*- เธอ/เขาว่า ขอให้ลืมสิ่งร้ายๆ ในปีที่ผ่านมาและก้าวสู้ปีใหม่ ด้วยความสุข และพบกับสิ่งดีๆๆ ในปีหน้า ไอ้เราก็กวน ตอบเธอไปว่า เห็นด้วยเกือบทุกข้อ ยกไว้ข้อนึง ไอ้เรื่องลืมเรื่องร้าย ในที่นี้หมายถึงเรื่องที่ -ผิด- เพราะ ไม่อยากให้ลืมเรื่อง -ผิด- แต่อยากให้จำไว้เพื่อที่ว่า -จะไม่ทำผิดซ้ำอีก- ป่านนี้ไอ้น้องมันคงเกาหัวผมหลุดผมร่วงแล้ว ว่า ทำไมไอ้เจ๊มันจะรับทราบ รับแซ่บ ดีๆๆ ไม่ได้หรือไงฟระ อิอิ

ขอบใจจริงๆ แต่ขอแย้งจังๆ นะคะ @^^@

อันที่สองมาเป็นภาษาปะกิด ไม่สงสารกันมันเลย -*-

คราวนี้ น้องสาว ((มั่นใจ vahaha)) เธอขึ้นต้นเป็นภาษาคาราโอเกะว่า นะโมตัสสะ((ร้อนตัวขึ้นมาทันที อิอิ)) แล้วต่อไปเป็นใจความว่า ข้าแต่พระพุทธองค์ ได้โปรดปกปักรักษา -บางคนที่กำลังอ่านข้อความนี้อยู่-ให้เขามีปีใหม่ที่ดี ด้วยเถิด สาธุ

อ่านsms จบ หัวเราะด้วยความสุข แล้ว ส่งตอบไปว่า sa-tu ด้วยยยยยยยยยยย

เลยเก็บของโปรดน้องสาว มาฝาก ได้ข่าวว่าชีชอบมาก ถึงขนาดปีใหม่ซื้อแจกหรือซื้อจับฉลาก ซึ่งแปลว่า เธอไม่เห็นแก่ตัวเลย เธอชอบแต่ยอมตัดใจซื้อแจก หรือ ให้คนอื่นเป็นของขวัญ หรือ ซื้อเพื่อจับฉลาก >0< ทำได้ไง อดกลั้นมั่กมาก ไอ้น้อง เจ๊นับถือ

และมันก็คือ .. เฟอร์เรอโร่ โรชเชอร์ที่ถูกชิมไปแล้วบางส่วน ไว้ชวนน้องไปชิมมั่งดีกว่า อิอิ

ที่ชอบสองอันนี้เพราะ หมีว่า มันสอนใจนะคะ เรื่อง ทำผิดแล้วจำไว้ซะนะ จะได้ไม่ทำผิดอีก หรือ ไม่ทนเห็นใครทำผิด -ซ้ำอีก- ส่วนน้องสาวที่ชอบทานช็อคโกแลตนี้แต่กลับนิยมซื้อแจกเพื่อเป็นการบำบัดอาการอยาก เธออยากให้คนรับได้สิ่งที่เธอให้คุณค่า ค่ะ เป็นการคิดถึงคนอื่น สองอย่างนี้ถ้าเราทำไว้มั่ง ปีหน้าหรือปีไหนคงดี ดี๊ ดี เลยนะคะ

สวัสดีปีใหม่ค่ะ ทุกคน

ขอบคุณ imeem/imageshack

~~~apooh~~~


คือรักแท้ - SeveN

โดย apooh

 

กลับไปที่ www.oknation.net