วันที่ พุธ มกราคม 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ปาไข่เน่ากันเพลินเลยนะอีพวกเสื้อแดง!!!


สวัสดีครับพี่ๆเพื่อนๆชาวบางโอเค..ที่รักผมหายไปนานตั้งแต่คริสต์มาสเพราะ...เอือมการเมืองสุดๆเพราะความจริงของความจริงคือการ....ทำมาหากินของนักการเมืองยังดำรงอยู่.....ผมมึนครับและกำลังคิดจะ...สวัสดียาวๆซักพักเพราะบอกตรงๆว่ากับปชป.ที่กำลังมุ่งมั่นบริหารประเทศนั้นนะผม...เห็นแล้วใจหายแว๊บพวกพี่คงรู้ว่าผมเขียนแปะฝาบ้านไว้เลยกับครม.ชุดนี้คงจะของดไว้ก่อนเอาเป็นว่าผมยืนยันเหมือนเดิม ผมไม่เชียร์เทพเทือกเพราะ...โชคดีนายกฯคนนี้เป็นนักประดิษฐ์(คำพูด)เลยเพลินดี.

แต่สำหรับไอ้พวกเวรที่ไม่เคารพผู้ใหญ่ บังอาจปาไข่ใส่ ลุงชวน...ของลูกหลานนี่มัน เวรจริงๆผมรับไม่ได้เพราะ

1)ท่านเป็นอดีตนายกฯที่เป็นพลเรือนคนแรกที่อยู่ในตำแหน่งได้นานสองสมัยเกือบหกปี.ทักษิณมี(ยศ) พตท.ไม่นับ

2)ไม่เข้าใจจริงๆว่าที่ลำปาง แม่ค้าขายไข่หาตัวจับยากหรือครับ!!!ตกลงบ้านนี้เมืองนี้ไม่ต้องมีวัฒนธรรมที่ดีงามหลงเหลือเลยใช่ไหมแล้วจะเดินยกมือไหว้กันไปทำไม...ต่อไปเกลียดนักการเมืองก็ปาไข่เหรอ...ฮาดี

3)ฝากถึงคนเสื้อแดง  คุณจะเชียร์นักการเมืองในดวงใจของคุณอย่างไรแต่คุณต้องแยกแยะนะครับอย่าทำอะไรเถื่อนๆแบบนี้ไม่ใช่ว่าผมรังเกียจอะไรหรอกแค่...ขำไม่ออกจริงๆ พวกนักรบรับจ้างเสื้อแดงที่ออกกำลังกายกันอยู่ตามแหล่งชุมชน บุคคลเหล่านี้ เข้าข่าย จน เครียด กินเหล้า ครบสูตร ดีนะที่ มันปลดธง นปช.ลงแล้ว.จากนี้ไปการแสดงออกด้วยการไล่รัฐบาลเหมือน ไล่สุกร คงจะขยายวงออกไปเลื่อยๆก็...เอวังไทยแลนด์.

สุดท้ายขอไว้อาลัยจากผู้จากไปที่ ซานติก้าผับ มันงงๆที่เขาเรียกมันว่าอุบัติเหตุ.

โดย khunjumbo

 

กลับไปที่ www.oknation.net