วันที่ ศุกร์ มกราคม 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เมื่อ “ลีน่า จัง” แจ้งจับ “สรยุทธ”


“ลีน่า จัง” ขึ้นโรงพักแจ้งความเอาผิด “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” ฐานหมิ่นประมาท หลังอ่านข่าวตัวเองเบี้ยวเงินช่วยเหลือเมียของทีมงานที่เสียชีวิตจากการช่วยหาเสียงออกอากาศในรายการตอนเช้า ระบุพอจะโทรศัพท์เข้าไปขอชี้แจงในรายการกลับเงียบหาย ยืนยันหากพิธีกรคนดัง พูด “ขอโทษ” ออกอากาศในรายการก็ยินดีถอนแจ้งความ แต่หากไม่ทำก็จะเดินสายแจ้งความดำเนินคดีไปทั่วประเทศ
       
       เมื่อเวลา 19.00 น.วานนี้ (15 ม.ค.) ที่ สน.บางซื่อ นางลีนา จังจรรจา หรือลีน่า จัง อายุ 50 ปี อดีตผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.หญิงจิราพร มณฑลทอง พนักงานสอบสวน (สบ 1) สน.บางซื่อ เพื่อแจ้งความดำเนินคดีต่อนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา อายุ 42 ปี ผู้ดำเนินรายการเรื่องเล่าเช้านี้ และน.ส.ณิชกานต์ ธุระพันธ์ อายุ 30 ปี ในข้อหาร่วมกันหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา
       
       นางลีนา เปิดเผยว่า สืบเนื่องจาก น.ส.ณิชกานต์ ได้ไปร้องทุกข์กับหนังสือพิมพ์ที่ลงตีพิมพ์ในวันนี้ว่า ตนเบี้ยวเงินที่สัญญาไว้ว่าจะจ่ายหลังนายธีระศักดิ์ สิตานนท์ อายุ 32 ปี สามีของ น.ส.ณิชกานต์ เสียชีวิตจากการช่วยตนเองหาเสียง ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ตนให้เงินช่วยเหลือไปแล้ว 50,000 บาท และค่าทำศพอีก 20,000 บาท พร้อมทั้งชวน น.ส.ณิชกานต์ มาทำงานในมูลนิธิของตน โดยจะให้เงินเดือน 30,000 บาท แต่ น.ส.ณิชกานต์ ตอบปฏิเสธเพราะว่าไม่อยากทำงาน อยากจะได้เงินและขอเลี้ยงดูลูกเอง
       
       นางลีนา กล่าวต่อว่า ที่ผ่านมาตนก็อยากรับลูกของ น.ส.ณิชกานต์ มาเลี้ยงดูเป็นลูกบุญธรรม แต่เจ้าตัวก็ไม่ยอมให้ เมื่อตกระกำลำบากก็อุ้มลูกไปร้องสื่อ สร้างความเสียหายให้กับตน ส่วนนายสรยุทธ ผู้ดำเนินรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” ก็ได้นำข่าวจากหนังสือพิมพ์มาอ่านออกอากาศทั่วประเทศ โดยไม่ได้อ่านคำชี้แจงของตนด้วย
อ่านต่อ - http://www.manager.co.th/Crime/ViewNews.aspx?NewsID=9520000004943

โดย ดำตานี

 

กลับไปที่ www.oknation.net