วันที่ อังคาร มกราคม 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ชาวแดรี่พลัส น่ารักมาก


เมื่อวันที่ 21-22 ธ.ค.2551ที่ผ่านมาได้ไปจัดกิจกรรมให้กับพี่ๆน้องๆ ชาวแดรี่พลัสมา ที่อุทัยธานี กิจกรรมที่จัดก็มีตั้งแต่ เริ่มละลายพฤติกรรมด้วยเกมส์ เพลง ทุกคนเล่นกันสนุกสนานเป็นกันเอง

ต่อมาก็เข้ากลุ่ม ทำธงกลุ่ม ทุกคนช่วยกันขยันขันแข็งจนได้ผลงานที่แต่ละกลุ่มต่างภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก

หลังจากนั้นก็พากันไปปฏิบัติกิจกรรม Walk Rally มีด้วยกันทั้งหมด 5 สี สีแดง ชมพู เหลือง เขียว ม่วง ที่เด็ดคือหัวหน้ากลุ่ม อย่างสีม่วง สมาชิกเทิดทูนหัวหน้ากลุ่มเป็นอย่างมาก ถึงขั้นวาดภาพหน้าที่เหลี่ยมของหัวหน้ากลุ่มลงไป ได้แซวตลอดงานเลย ส่วนสีแดงหัวหน้ากลุ่มก็หลุดโลกเหลือเกิน

การร่วมฐานกิจกรรมต่างๆ ก็เต็มไปด้วยบรรยากาศที่สนุกสนาน ได้ทั้งสาระความรู้ การทำงานร่วมกันเป็นทีม ความสนุกและมิตรภาพที่ดีที่ทุกคนหยิบยื่นให้แก่กัน

หลังจากนั้นก็พากันไปพักผ่อน เพื่อมาสนุกกับงานปาร์ตี้ตอนกลางคืน

ภาคกลางคืน ทางเราก็จัดซุ้มเกมส์ไว้ให้ชาวแดรี่พลัสเล่นกันก่อนรับประทานอาหารค่ำ เล่นกันซะซุ้มเกมส์ที่เตรียมมาแทบระเบิด เพราะทุกคน เฮฮา สนุกสนานกันมาก

ในระหว่างที่รับประทานอาหารไปนั้นก็มีโชว์จากน้องๆสาวสวย และเกมส์แจกของรางวัล นอกจากนั้นยังมีการประกวด ดาว(ซินโดม) ประจำแดรี่พลัสด้วย แต่ละคนแต่งตัวกันมาซะได้ดาว(ซินโดม)กันมากๆเลย หัวเราะกันซะท้องแข็ง  แล้วก็พากันร้องเพลงคาราโอเกะ

 

เช้าอีกวัน วันนี้ช่วงเช้าก็มีประชุมภายในบริษัท พอช่วงบ่ายก็มาทำกิจกรรมกลุ่มระดมสอง ทุกคนในกลุ่มช่วยกันเสนอความคิด ให้สิ่งที่ทำไม่ได้ ให้ทำได้ กิจกรรมสุดท้ายเป็นการช่วยกันสานสายใย มิตรภาพ ส่งถึงกัน ร่วมกันสร้างความเข้มแข็ง ความแข็งแรงให้กับบริษัทด้วยมิตรภาพและความตั้งใจจริงในการทำงาน เพื่อร่วมกันฝ่าฟันวิกฤติเศรษฐกิจไปพร้อมๆกัน

 

ทีมงาน Team to work ขอขอบคุณพี่ๆน้องๆชาวแดรี่พลัสทุกคนที่ให้ความร่วมมือกับกิจกรรมเป็นอย่างดี และไว้วางใจให้เราไปจัดกิจกรรมให้ โอกาสหน้าหังว่าเราจะได้รับใช้ทุกคนอีกนะคะ

โดย team2work

 

กลับไปที่ www.oknation.net