วันที่ พฤหัสบดี มกราคม 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เพลงโปรด


สวัสดีค่ะ

ถ้าใครอยากจะฟังเพลงเพราะๆก็มาฟังได้ที่นี่น๊ะค่ะ

เอาหล่ะจะเอาเพลงอะไรดี  ถ้าคนไหนต้องการจะฟังเพลงอะไรก็มาบอกได้น๊ะค่ะเดี๋ยวจะจัดให้ แต่ตอนนี้เอาเพลงอะไรดี ในตอนนี้เพลงที่ดังอยู่ก็เอาเพลงนี้ก็แล้วกันค่ะ เพลงนี้เป็นเพลงที่ฉันชอบมาก เพราะฟังแล้วมีความหมายที่ดีเกี่ยวกับความรัก เพลงนี้เป็นเพลงของ โปเตโต้ ชื่อพลง ทนพิษบาดแผลไหว


ทนพิษบาดแผลไม่ไหว - PoTaTo

เพลงต่อไปเอาเพลงอะไรดีน้อ...คราวนี้เอาเพลงที่ไม่ดังแต่มีความหมายดีกว่า ช่วยคิดกันหน่อยสิค่ะว่าเอาเพลงอะไรดีที่เพราะ และมีความหมาย เอาเพลงของวันพ่อหรือเอาเพลงของวันแม่ดี พูดเล่นน่ะค่ะงั้นเราก็มาช่วยคิดกันต่อแล้วกัน  อ้อ! ไม่ได้เรียกคนชื่ออ้อ!น๊ะค่ะ แต่เป็นเสียงอุทานค่ะ นึกออกแล้วค่ะ เพลงนี้บางคนอาจจะยังไม่รู้จักร แต่บางคนน่าจะรู้จักรกันแล้ว เพลงนี้อาจจะไม่ดังสักเท่าไหร่แต่เป็นอีกเพลงหนึ่งที่ฉันชอบมากเช่นเดียวกันค่ะ เป็นเพลงที่ให้ความหมายดีค่ะ เพลงนี้เป็นเพลงของ เนย ซินญอริต้า ชื่อเพลง หูไม่ตรงกับตา


หูไม่ตรงกับตา - เนย ซินญอริต้า

ต่อไปเอาเพลงที่สนุกๆทันสมัยกันบ้างน๊ะค่ะ อืม.......เอาเพลงอะไรดีที่ฟังแล้วสนุก ผ่อนคราย ไม่เครียด อืม......เอาเพลงอะไรดี รู้แล้วว่าเอาเพลงอะไรเป็นเพลงเกาหลีประกอบเรื่องHanakimi (ปิ๊งรักสลับขั้ว) เป็นเพลงเร็วฟัง ฟังแล้วสนุกแล้วก็มีความสุข งั้นฟังเพลงนี้พร้อมMVเลยแล้วกันค่ะ


เพลงประกอบ ปิ๊งรักสลับขั้ว (Hana-kimi) - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

เป็นยังไงบ้างค่ะฟังเพลงสนุกมั๊ยค่ะ ถ้าใครอยากฟังเพลงอะไรก็มาให้ความเห็นได้ที่นี่น๊ะค่ะ แล้วเดี๋ยวจะเอาเพลงไปไว้ที่ช่องความเห็นให้ค่ะ

ขอบคุณที่เข้ามาชมค่ะ

อย่าลืม! น๊ะค่ะใครที่เข้ามาอ่านหรือมาฟังก็ขอให้ๆความเห็นด้วยน๊ะค่ะ เพราะถ้าขัดข้องตรงส่วนไหนจะได้นำไปแก้ให้ถูก และให้ดีกว่านี้ค่ะ ขอบคุณอีกครั้งน๊ะค่ะ

                                                                                    ศิษย์ครูลำบู

                                                          ณัชชา   เลขวรนันท์

โดย เกลเก็ต

 

กลับไปที่ www.oknation.net