วันที่ พฤหัสบดี พฤษภาคม 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

หนุ่มคลั่งโดนแฟนตีจากใช้มีดจี้คอ


    เมื่อเวลา 9.30 น. วันที่ 17 พฤษภาคม ร.ต.อ.อโนทัย   ดิลกพิพัฒชัย ร้อยเวน สน.หัวหมาก ได้รับแจ้งว่ามีหนุ่มใช้มีดจี้คอขังตังเองอยู่ในห้องพัก จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ห้องหมายเลขที่ 511 ชั้น 5 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์โดยชั้นล่างของอาคารได้เปิดเป็นร้านทำฟัน ส่วนชั้นบนแบ่งให้เช่าเป็นห้อง พบชายคลุ้มคลั่งขังตัวเองอยู่ในห้องและมีเสียงตะโกนออกมานอกห้องร้องเรียกแฟนสาวอยู่ตลอดเวลา

    ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เบื้องต้นทราบชื่อ นายวรากร   สินทอง หรือ อุ้ย อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28 หมู่ 6 ต.ชะเมา อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช ได้เอามีดจี้คอและขังตัวเองอยู่ภายในห้อง พร้อมทั้งส่งเสียงร้องเรียกหาแฟนสาวอยู่ตลอดเวลา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามต่อรองเจรจาให้เปิดประตูห้องออกมาเป็นเวลานานถึง 2 ชั่วโมง แต่นายวราวรก็ยังไม่เปิดประตูห้องออกมา ทำให้บรรยากาศตึงเครียด ต่อมาหน่วยจู่โจมพิเศษ บก.น 4 ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุพร้อมอาวุธปืนแก๊สน้ำตา หลังจากนั้นหน่วยจู่โจมพิเศษก็ได้พังประตูและยิงแก๊สน้ำตาเข้าไปดังห้องดังกล่าว ก่อนจะควบคุมตัวนายวรากร ที่มีสภาพสวมกางกางขาสั้นเพียงตัวเดียว เลือดไหลออกมาจากแผลบริเวณลำคอ 1 ที่ อยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรวบตัวไประงับสติอารมณ์ที่สถานีตำรวจ

    นายวราการ เปิดเผยว่า  สาเหตุที่ตนทำแบบนี้ ก็เนื่องมาจาก แฟนสาวซึ่งได้คบหาอยู่กินกันมานาน ถูกพ่อตามาพาตัวกลับบ้านและกีดกันไม่ให้ แฟนสาวพบกับตน จนถึงวันนี้เป็นเวลาเกือบ 1เดือนแล้ว ตนพยายามติดต่อไปยังแฟนสาว แต่ก็ถูกกันจากพ่อตา ซึ่งแฟนสาวอ้างว่า ถูกพ่อนำมาฝากไว้ในค่ายทหารย่านดอนเมือง และมีคนควบคุมตัวแฟนตนไว้ตลอดเวลา  ซึ่งอาจเป็นไปได้ที่พ่อตา ไม่ชอบที่ตนพาลูกสาวของเขา ซึ่งอายุเพียง 18 ปี หนีลงไปอยู่กับตนที่จ.สุราษฎ์ธานี อีกทั้งตนยังติดยา พ่อตาจึงไม่ชอบและได้พยายามหาทางกีดกันตนกับแฟนสาวไม่ให้พบกัน ในวันนี้จึงเกิดความเครียดได้ใช้มีดจี้คอเพื่อทำร้ายตัวเอง โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พานายวรากรไประงับสติอารมณ์ที่สถานีตำรวจหัวหมาก และติดต่อให้ญาติมารับตัวไป

โดย chada

 

กลับไปที่ www.oknation.net