วันที่ ศุกร์ พฤษภาคม 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

วิธีบรรจุยาบ้าส่งลูกค้าแบบใหม่...รึป่าว?


    เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 18 พฤษภาคม พ.ต.อ. ปิยะพันธ์  ปิงเมือง ผกก.สส.บก.น.8. และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สืบ 8 ร่วมกันแถลงข่าว การจับกุมตัวนาย สมบัติ หรือ โจ้ ศรีแย้ม อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55/122 ซ.วัดราชสิงขร ถ.เจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กทม. ได้พร้อมของกลางเป็นยาบ้าจำนวน 1 พันเม็ด ถูกบรรจุอยุ่ในกล่องขนมเพรทซ์ คอร์น ตรากูลิโกะ เพื่ออำพรางในการนำมาส่งให้กับลูกค้า

    พ.ต.อ. ปิยะพันธ์ เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สืบ 8 ได้ล่อซื้อยาบ้าจำนวน 1 พันเม็ด ในราคา 135,000 บาทโดยได้นัดหมายกับผู้จำหน่ายยาบ้าว่าให้นำยาบ้ามาส่งในเวลา 10.00 น. ที่บริเวณริมถนนเจริญกรุง ซอย 72 (ตรงป้ายหยุดประจำทาง) ถ.เจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กทม. เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ดักรอเพื่อที่จะทำการจับกุม จนกระทั่งถึงเวลานัดหมายนายโจ้ขับรถจักรยานยนตร์ยี่ห้อฮอนด้า สีแดง หมายเลขทะเบียน รรง.83 กรุงเทพมหานคร มาจอดที่ป้ายรถประจำทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าทำการจับกุมได้พร้อมกับของกลางเป็นยาบ้า 5 ถุง โดยบรรจุถุงละ 200 เม็ด  รวมทั้งสิ้น 1 พันเม็ด ถูกบรรจุอยุ่ในกล่องขนมเพรทซ์ คอร์น ตรากูลิโกะ เพื่ออำพรางในการนำมาส่งให้กับลูกค้า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนนายโจ้ ซึ่งนายโจ้ก็ได้ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

    นายสมบัติ หรือ โจ้ ให้การรับสารภาพ ว่า ได้รับจ้างส่งยาบ้ามาเป็นเวลานานถึง 8 เดือนแล้ว โดยลูกพี่ใหญ่จะเป็นผู้ติดต่อกับลูกค้าเอง ส่วนตนนั้นมีหน้าที่รับและส่งยาให้เท่านั้น ซึ่งจะใช้วิธีบรรจุยาบ้าลงในกล่องขนมหรือถุงขนมเพื่อไม่ให้เป็นที่สังเกตของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และจะได้รับค่าจ้างในการส่งยาบ้าเที่ยวละ 1 พันบาท โดยนายโจ้จะส่งยาบ้า 5 เที่ยวต่อ 1 วัน

โดย chada

 

กลับไปที่ www.oknation.net