วันที่ พฤหัสบดี กุมภาพันธ์ 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

กลับมาอีกครั้ง เพราะหัวใจเรียกร้อง...


                กลับมาอีกครั้ง เพราะหัวใจเรียกร้อง...

                ห่างหายจากการอัพบล็อค มานานมากๆ...แบบว่าลืมไปแล้ว ว่าตัวเองมีบล็อคส่วนตัวที่ “โอเคเนชั่น” เพราะอะไรนะหรือ ก็เพราะว่าอาการ เห่อของใหม่...ยังไงหละ เจ้าของใหม่ที่ว่าก็ไม่ใช่อะไรที่ไหน ก็เจ้า  hi5 นั่งแหละ ที่วันๆๆ เอารูปลง คุยกับเพื่อนเก่าๆ ใช้เวลาส่วนใหญ่คอมเม็นท์ให้คนนั้นคนนี้...

                ตอนแรก ก็กะว่าคงไม่เข้ามาที่ โอเค แล้วหละ แต่...ใจเจ้าเอย กลับทิ้ง บล็อคแรกของชีวิตไม่ได้ ต้องงัดรหัสที่เก่าขึ้นสนิม ขึ้นมากดดูผิดๆๆถูกๆๆ แต่ก็ยังโชคดี ที่รหัสที่ว่านี้เป็นรหัสนักศึกษาก็เลยยังพอจะเดาถูก

                ที่บอกว่าใจเจ้าเอย...เนี่ย ก็เพราะว่า คนที่เรา สนใจหรือคนที่เราแอบมองอยู่ เขาก็เขียนบล็อคที่ โอเค เนชั่นเช่นกัน แม้ว่าเขาจะเข้ามาเป็นสมาชิกทีหลังเรา แต่เขาก็มีผลงานออกมากมาย เป็นคนรุ่งใหม่ ที่เก่ง มีความสามารถ จนเราเองต้องกลับมาที่รังเดิม...เพื่อสานสัมพันธ์ กับเขาต่อไป

                แต่...ทุกอย่างก็ไม่ง่ายเลยจริง ๆ ถึงแม้จะเนียนเข้าไปคุยกับเขา วบอกว่าเราก็มีบล็อคเหมือนกัน แวะเวียนเข้าไปดูงานเขียน ของเขาในบล็อคก็ได้รู้ความลับ รู้เรื่องราวของเขามากมาย จึงต้องขอบคุณ บล็อคโอเค เนชั่นจริงเชียวที่ทำให้เราได้ รู้จักเขามากขึ้น เข้าไปคอมเม็นท์ (เผื่อเขาจะเห็นใจเรา ซะงั้น มันเป็นแผน แต่จริงใจจ่า...) แม้ว่าจะไม่ได้พูดคุย หรือเห็นหน้า แต่ในบล็อคนี้ มีเรื่องราวของเขา มีทั้งรูปถ่าย คลิบวิดีโอการทำงานของเขาให้เรา ติดตามตลอดเลย ขอบคุณจริงๆ...คราวหน้าสัญญาว่าจะไม่ลืมอัพบล็อคแล้วจ้า...อิอิ

                                            

                                         /////////****///////////*****/////////****//////////

โดย ใบฝิ่น

 

กลับไปที่ www.oknation.net